HOME
Tin Tức Trong Tuần
Tổ cha chúng nóViệt Nhân(NUTB): Như vậy Đinh La Thăng đã giáng, nhưng không như một vài người đã bàn loạn đây là bước đầu thịt đàn em sau đó mới trói gô Dũng Xà Mâu, mà đây chỉ là đưa Thăng đi khỏi chức vụ để kẻ khác điền vô chỗ trống cho vừa ý thế thôi. Nói là thay ngựa giữa dòng cũng không sai, cái tranh biếm của ông họa sĩ Babui, mà mỗ tôi dùng làm minh họa không trật chút nào, nhìn cái phất trần trong tay Bí lú, không là cầm ngược để đét đít thằng Thăng, mà cầm như kẻ cầm chổi để quét bụi… Chín tỷ đô la xanh mà phết như vậy thì đúng là làm trò!
-Chú mày về ngồi ghế phó kinh tế trung ương nhé, cái bùa ủy viên trung ương đảng, đại biểu cuốc hội vẫn còn đó, không một ai rứt sợi lông dế chú mày đâu mà sợ, tao phải làm thế để ông thầy Tung Của hài lòng… Tập Hán vương muốn thằng tóc gió thôi bay Nguyễn Thiện Nhân thế chỗ của mày, bởi nó bưng bô khéo hơn mày… Tao biết hôm đầu năm 2015, chú mày chỉ giả vờ mắng mỏ nhà thầu Tung Của để mị dân, nhưng báo chí bên đó (Global Times) không thích thế, lần này thành Hồ có nhiều công trình lớn của quan thầy, chú mày tránh mặt một tí cho êm.
Bí lú tên điếm thối, hắn ồn ào cái mồm cứ như là sẽ có chuyện đầu rụng máu rơi, nhưng rồi mọi chuyện không gì xảy ra sất, tin đồn thổi là hắn quyết sống chết với Dũng Xà Mâu, hết chuyện con ruồi Trịnh Xuân Thanh bay vù ra xứ người, nay con chuột cống Đinh La Thăng lại được cho take a break… Thằng Dũng Xà Mâu nghe nói nó đã sang Mẽo babysit đứa cháu ngoại ở Seattle, Lú chả dại ôm rơm cho rậm bụng lúc này, chỉ còn 30 tháng là đến hạn mật nghị Thành Đô, vả rồi đây Lú tính chuyện rung đùi ngồi trọn nhiệm kỳ mà không là chỉ phân nửa như đồn đoán.
Đất nước nát như tương bần, dân khổ như con chó, xã hội loạn cào cào, chỉ có đảng thẳng tiến con đường phò Tầu, buồn cho chuyện cũng bởi cái mồm đảng, mà thằng dân mới biết có vụ cháy 9 tỷ đô Mẽo trong các dự án của PVN. Nay bày trò cúi đầu xin lỗi là êm: “Trước Ban chấp hành Trung ương tôi đã xin lỗi Đảng, xin lỗi Nhân dân, xin lỗi đồng chí Tổng Bí thư, Bộ Chính trị và Ban chấp hành Trung ương”. Mẹ bố chúng nó, lũ khốn nạn đùa trên cái khổ của dân, cái thằng ba-ke bốc nhựa đường đưa lên mũi ngửi, nay phủi đít êm đâu khác gì thằng Dũng Ếch.
Trong cái nhà nước An Nam xã nghĩa, dân đen quyền gì nhòm vào chuyện làm ăn của các chóp bu, chỉ đến khi chúng cơm không lành canh không ngọt, tự hê lên mà mọi người mới biết ké thế thôi. Nay đứa nói lời xin lỗi, đứa ra trò giơ cao đánh khẽ vì tình đảng, dân đành nhìn chứ có làm được gì nào, ngoài cái gánh mọi lỗ lã nợ nần đến đời con cháu… Ăn cũng chúng, giết nhau, tha nhau cũng chúng, chín tỷ đô Mẽo không là số tiền nhỏ, nay giải quyết nhẹ nhàng và chính miệng thằng bị kỷ luật khen ‘có tình có lý’, vậy giữa chúng chuyện gì xảy ra đâu có gì khó hiểu.
Báo trong nước chạy tít lớn cái tin đón tân bí thư, nhà nước đãĐầu tư 3 công trình giao thông tại thành Hồ”, hàng tỷ đô đã được thủ tướng chính phủ đồng ý bổ sung quy hoạch phát triển giao thông vận tải từ nay 2017 cho đến sau cả năm 2020. Gồm bổ sung cầu thay thế phà Cát Lái tại quận 2 bắc ngang sông Đồng Nai, thứ đến là cầu Cần Giờ vượt sông Soài Rạp thay thế phà Bình Khánh, và thêm nữa thực hiện xây dựng đường song song với Quốc lộ 50 từ huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh đến huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An… Lại bới ra làm để có cái ăn!
Bây giờ nơi xứ xã nghĩa mọi thứ không cần phải dài dòng chi tiết, mọi người đều tự biết tiền để làm là vay Tầu cộng, và nhà thầu cùng nhân công cũng là Tầu cộng, một vòng tròn khép kín bất di bất dịch, mượn tiền tạo công ăn việc làm cho dân Tung Của, còn dân Việt nai lưng trả nợ, trả luôn những cái liếm láp của quan đỏ xã nghĩa… Và chuyện cho thấy bên cạnh cái hồ hởi đón tân bí thư thành Hồ với ba công trình tiền tỷ, thì tại Hà Nội công trình Cát Linh Hà Đông nay lại phải vay thêm 5.500 tỷ tiền Hồ tương đương với 250,62 triệu đô Mẽo.

Xin trích vài dòng theo laodong.com, để thấy cái lệ thuộc của thằng An Nam cộng vào quan thầy cũng là chủ nợ Tầu cộng, nói nó đâm lao phải theo lao, chứ thực ra chúng không chơi được với một ai khác ngoài Tầu cộng vì không ai cho chúng giở trò ngắt véo: Kế hoạch ban đầu, dự án đường sắt Cát Linh - Hà Đông thực hiện từ tháng 11/2008 tới tháng 11/2013, với tổng mức đầu tư 552,86 triệu USD… Sau đó đã phải điều chỉnh tổng vốn đầu tư lên 868,04 triệu USD (hơn 18 nghìn tỷ tiền Hồ, tăng hơn 300 triệu đô so kế hoạch ban đầu, nay lại cộng thêm 250,62 triệu.


Đinh La Thăng, đứa vừa phủi đít 9 tỷ đô xanh vụ PVN, khi nói về vụ Cát Linh Hà Đông cũng đã từng chê: “Theo Hiệp định này, phía Trung Quốc tài trợ vốn, các nhà thầu thi công, giám sát, thiết bị cũng là của Trung Quốc. Ngay cả việc nhà thầu Trung Quốc rất yếu kém, tôi đã nhiều lần muốn thay nhà thầu nhưng cũng không thể thay được, bởi đó là điều kiện trong Hiệp định vay vốn.” Chúng phải chọn nhà thầu Tàu cộng, dù rằng bao kinh nghiệm xương máu như dự án cao tốc Hà Nội-Hải Phòng, nhà máy gang thép Lào Cai, nhà thầu Tàu cộng ngang nhiên bỏ!
Trở lại chuyện bí thư thành Hồ, thay cho tên ba ke cậy nhựa đường đưa lên mũi ngửi dốt nát, dư luận có tiếng xầm xì bốc thơm rằng Nguyễn Thiện Nhân là đứa có học, tương lai thành Hồ sẽ làm nên một Thượng Hải thứ hai… Có học thiệt không đó, khi cái trường Universität Magdeburg ở bên Đức, họ xác nhận không có học viên người Việt nào trong thời gian 1972-1979, mang tên Nguyễn Thiện Nhân sinh ngày 12/06/1953(!)… Mà dù cho là có học đi nữa nhưng đứa cúi đầu bưng bô cho giặc thì cái họa sẽ lớn nhiều lần hơn thằng dốt!
Thế gian thường nói ngu xuẩn cộng với quyền lực tạo ra tai họa cho đất nước, còn cái tham cộng với quyền lực tạo ra sự nghèo đói cho người dân, ở xứ xã nghĩa nhà nước An Nam cộng có đủ tất cả các thứ đó, nên cái họa chúng mang lại cho đất nước dân tộc Việt to lớn vô cùng, không thua cái vĩ đại của tên Hồ gian… Không chửi có mà điên, tổ cha bè lũ chúng nó!
Việt Nhân (NUTB)