NAM UC Tuan Bao NAM UC Tuan Bao NAM UC Tuan Bao

Góp Nhặt Khắp Nơi

 

Công ty ở Wisconsin gắn ‘chip’ vào tay nhân viên

(TP), July 26, 2017
Một con chip loại nhỏ có thể gắn vào cơ thể người. (Hình: Getty Images)

Wisconsin (NV)
- Một công ty ở tiểu bang Wisconsin vừa trở thành công ty đầu tiên ở Hoa Kỳ gắn microchip cho nhân viên. Theo đài BBC News, công ty Three Square Market đề nghị gắn miễn phí chip nhận diện bằng sóng vô tuyến (RFID) vào tay nhân viên, và rằng rồi đây mọi người đều sẽ được gắn cả. Con chip nhỏ bằng hạt gạo trị giá $300 sẽ cho phép họ mở cửa, đăng nhập vào máy điện toán và ngay cả mua thực phẩm.
Tính đến nay đã có 50 nhân viên ghi danh gắn chip vào tay. Three Square Market hợp tác với BioHax, một công ty Thụy Điển, để có được kỹ thuật mới mà một ngày nào đó việc thanh toán tiền và nhận diện trở nên dễ dàng hơn, thay vì dùng đến thẻ tín dụng hoặc điện thoại. Theo ông Tony Danna, phó giám đốc bộ phận phát triển quốc tế, 50 trong số 85 nhân viên thuộc văn phòng chính của công ty đã tự nguyện cho việc gắn chip vào tay họ. Ông Danna tiếp rằng: “Họ không chút do dự.”
Được hỏi họ có bị theo dõi không thì ông Danna giải thích rằng con chip chẳng qua chỉ là một thẻ tín dụng, không có chức năng dò tìm của GPS. Ông Danna hy vọng rằng con chip rồi đây sẽ thay thế mọi thứ quí vị có trong ví tiền. Trước mắt, nó được dùng chỉ với mục đích đơn giản hóa sinh hoạt trong các cơ sở của Three Square Market mà thôi.
Được hỏi việc gắn vào hoặc lấy chip ra có dễ dàng không thì ông Danna đáp rằng, gắn vào chỉ mất hai giây bằng cách dùng kim tiêm, còn lấy ra thì như khi ta lấy gai hoặc cái dằm ra.--------------------

(V.Giang)(Hình minh họa: newsapi.com.au)

(NV):
Một bé gái sơ sinh vừa qua đời hôm Thứ Ba sau khi nhiễm virus làm viêm màng não từ một cái hôn của người quen với gia đình, theo cha mẹ em bé này cho hay.
Bé Mariana Reese Sifrit sinh ngày 1 Tháng Bảy tại bệnh viện Blank Children ở thành phố Des Moines, tiểu bang Iowa. Một tuần sau đó, đúng ngày kỷ niệm thành hôn của cha mẹ em, họ phải đưa em nhỏ này vào bệnh viện vì có triệu chứng đau yếu, theo tờ báo địa phương, Des Moines Register.
Bé Mariana bị khám phá có virus gây bệnh mụn rộp (herpes simplex virus). Cha mẹ em cho rằng đây là vì có người thân hay bạn bè gia đình có virus loại Meningitus HSV1 truyền sang khi hôn hít nựng nịu em. “Chớ để cho ai hôn con của bạn,” bà Nicole Sifrit viết trên trang Facebook của mình sau khi đưa đứa con vào bệnh viện. “Cô công chúa của chúng tôi nay đang phải chiến đấu giành sự sống qua máy trợ sinh, sau khi sinh ra và được cho về nhà trong tình trạng 100% khỏe mạnh. Đây là cơn ác mộng ghê gớm nhất của tôi.”
Con gái sơ sinh của bà ngay sau đó bắt đầu bị tình trạng các bộ phận trong cơ thể ngưng hoạt động, Nicole Sifrit cho đài truyền hình địa phương WHO-TV hay. Trong một tuần lễ tại bệnh viện, bé Mariana bị xuất huyết nội, hư tim và não trước khi qua đời. Cha của bé Mariana, ông Shane Sifrit, nói rằng ông cứ nghĩ điều này chỉ có thể xảy ra cho ai đó chứ không hề sẽ xảy ra cho chính con mình, theo tờ Des Moines Register.
“Chớ để ai đến gần con của bạn,” bà Nicole Sifrit nói thêm. “Hãy yêu cầu họ rửa tay khi vào thăm. Đừng để họ hôn con của bạn, và nhất là yêu cầu họ phải xin phép trước khi bế con của bạn lên.”
Các bệnh do HSV gây ra là điều rất thường thấy. Theo Tổ Chức Y Tế Quốc Tế (WHO), có khoảng 67% dân số thế giới mang trong người các hình thức bệnh do loại virus này gây ra. Ở Mỹ, khoảng gần 50% dân số có virus HSV. Tuy nhiên, trường hợp trẻ sơ sinh chết vì nhiễm HSV là điều rất hiếm thấy. Theo một cuộc nghiên cứu, dùng các dữ kiện về trẻ sinh ra ở thành phố New York trong 33 năm qua, các nhà nghiên cứu thấy có 34 trường hợp trẻ chết vì HSV.--------------------

Theo Trí Thức Trẻ“Vắng như chùa bà Đanh” là câu thành ngữ dân gian để chỉ sự vắng vẻ, đìu hiu. Đó là câu chúng ta vẫn dùng thường ngày, nhưng liệu bạn có biết nó ra đời như thế nào không?
Chùa bà Đanh còn có tên khác là Bảo Sơn Tự, là một ngôi chùa rất linh thiêng. Ở đây, ngoài thờ Phật, còn thờ Thái Thượng Lão Quân, Nam Tào, Bắc Đẩu và Tứ Pháp trong tín ngưỡng dân gian (Tứ Pháp bao gồm: Pháp Vân - mẹ Mây, Pháp Lôi - mẹ Sét, Pháp Vũ - mẹ Mưa và Pháp Điện - mẹ Chớp).
Nơi đây là quần thể những kiến trúc độc đáo, tinh tế và vô cùng đẹp mắt, điển hình của kiến trúc cổ xưa với những chi tiết chạm khắc tinh xảo. Nhưng dù được coi là thắng cảnh nổi tiếng, Bảo Sơn Tự lại gắn liền với thành ngữ: “Vắng như chùa bà Đanh”. Vậy vì sao một ngôi chùa đẹp, linh thiêng lại vắng vẻ, đìu hiu đến như vậy?
Sự tích “Vắng như chùa bà Đanh”
Để lý giải cho thành ngữ này, các nhà nghiên cứu đưa ra rất nhiều giả thuyết. Nổi tiếng nhất trong số đó là do chùa bà Đanh rất linh thiêng. Người dân địa phương thường kể lại rằng, Bảo Sơn Tự rất linh thiêng, người đi đường nếu dám cười cợt, bất kính dù chỉ một câu cũng sẽ bị trừng phạt nặng nề. Chính vì lẽ đó mà càng ngày càng ít người dám đến thờ cúng do sợ “vạ từ miệng mà ra”.
Cũng có những người cho rằng, phần do linh thiêng, phần do ngày trước, xung quanh chùa bà Đanh là rừng rậm, có nhiều thú dữ, hay tấn công con người, cộng thêm con đường đi lại khó khăn bất tiện (thường phải đi đường sông để tránh thú dữ) nên càng ngày càng vắng vẻ, ít người lui tới.
Thực tế, còn rất nhiều giai thoại được dân gian truyền miệng nhưng hầu hết đều bị thời gian làm phôi pha hết. Ngày nay, các sự tích đều mang tính tham khảo, tương đối do có nhiều dị bản khác nhau, khó chính xác hoàn toàn. Có nhiều nhiều giai thoại xung quanh ngôi chùa, được nhiều người biết đến nhất vẫn là: “Bà Đanh còn có tên Nôm là Bà Đậu, vốn là một người phụ nữ trong làng. Khi dân làng Đanh Xá rước vong phật Pháp Vũ về và hô thần nhập tượng nên mới yên ổn làm ăn. Chuyện này đến tai Trạng Quỳnh, ông bất bình mà trách móc, đã là Phật thì chớ hại sinh linh. Là Phật không được thờ cũng phải phù hộ chứ chưa được thờ lại nổi mưa to gió lớn hại trăm họ…?”.
Tuy nhiên, Bà chúa Đanh trong tâm thức nhân dân địa phương chính là biểu trưng cho sự phồn thịnh, no đủ, yên ấm. Dù chùa bà Đanh dẫu có vắng vẻ, có phần cô tịch nhưng chính điều đó lại làm nên một vẻ đẹp mà những ngôi chùa khác hiếm có được, đó là sự thanh tịnh, yên bình đem đến không khí thanh khiết trong lành cho khách thập phương.--------------------

Vũ Xuân Tráng1. “Chấm dứt chiến tranh không đơn thuần là chỉ rút quân về nhà là xong. Vì lẽ, cái giá phải trả cho loại hòa bình đó là ngàn năm tăm tối cho các thế hệ sinh tại Viêt Nam về sau.”
2. “Chúng ta đang chiến đấu với một đối thủ nguy hiểm nhất trong lịch sử nhân loại, và nếu chúng ta thua trong cuộc chiến này, chúng ta sẽ mất đi sự tự do, lịch sử sẽ ghi nhận lại rằng những người có nhiều thứ để mất nhất đã làm ít nhất để ngăn chặn nó.”
3. “Làm thế nào để bạn biết người đó là một người cộng sản? Đó là những người đọc Marx và Lenin. Và làm thế nào để bạn biết được người đó là người chống cộng sản? Đó là những người hiểu Marx và Lenin.”
4. “Nếu chúng ta mất tự do ở đây (nước Mỹ), sẽ không còn một nơi nào khác để trốn. Đây là trụ cột cuối cùng trên trái đất. Và cái ý tưởng rằng chính phủ phải lệ thuộc người dân, là một ý tưởng mới lạ và khác biệt nhất trong lịch sử nhân loại.”
5. “Chúng ta đã được bảo rằng chúng ta phải chọn giữa phe cánh hữu hay phe cánh tả, nhưng tôi muốn gợi ý rằng chẳng có tả hay hữu gì cả. Chỉ có tiến bước hoặc lùi bước. Tiến bước để bảo vệ giấc mơ của nhân loại; quyền tự do trong mỗi cá nhân - hoặc lùi bước để trở về với sự độc tài, và những ai đã bán đổi sự tự do của chúng ta để lấy một chút hòa bình đã lùi bước vào nô lệ.”
6. “Tôi và bạn đều biết hòa bình dù có đẹp cách mấy cũng không có ý nghĩa gì nếu nó được mua với cái giá gông cùm và nô lệ.”
7. “Chúng ta nên làm gì để có được hòa bình? Chỉ một cách, rất đơn giản. Bạn và tôi phải có đủ can đảm để nói với địch thủ, “Có một cái giá mà chúng tôi sẽ không trả.” Có một ý nghĩa trong câu nói của Barry Goldwater, “hòa bình qua sức mạnh.”.”
8. “Bạn và tôi đều có cuộc đối mặt với đệnh mệnh. Chúng ta sẽ gìn giữ cho con cháu chúng ta điều này, niềm hy vọng cuối cùng cho nhân loại, hoặc chúng ta sẽ kết án chúng bước bước cuối cùng vào một ngàn năm đen tối.”
9. “Chúng ta sẽ luôn nhớ, luôn tự hào. Chúng ta sẽ luôn chuẩn bị, để chúng ta sẽ mãi được tự do.”
10. “Trong cơn khủng hoản hiện tại, chính phủ không phải là giải pháp cho các vấn đề; chính chính phủ là vấn đề. Từ ngàn xưa chúng ta đều tin rằng xã hội quá phức tạp để cho phép quyền tự chủ, rằng chính phủ của một nhóm ưu tú sẽ tốt hơn một chính phủ của dân, cho dân và vì dân. Nếu không một ai trong chúng ta có đủ khả năng để tự chủ thì làm sao ai có đủ khả năng để tự quyết giùm người khác?”
11. “Trên hết, chúng ta phải nhận ra rằng không có vũ khí nào lợi hại hơn ý chí và sự dũng cảm đức hạnh của những con người tự do. Đó là một vũ khí mà địch thủ chúng ta không có, nhưng đó là một vũ khí mà người Mỹ chúng ta có. Tất cả những tổ chức độc tài khủng bố trên thế giới nên nhớ điều đó.”
12. “Chúng ta là một quốc gia có một chính phủ, chứ không phải ngược lại. Và điều này khiến chúng ta rất đặc biệt so với các nước khác. Chính phủ chúng ta không có quyền lực gì trừ những quyền lực mà nhân dân đã giao cho họ.”
13. “Khi bạn bắt đầu một cuộc tranh đấu, bạn sẽ không biết nó sẽ đi về đâu. Chúng ta muốn thay đổi một đất nước, nhưng thay vào đó chúng ta đã thay đổi cả thế giới.”
14. “Chúng ta, những người dân” cho chính phủ biết họ nên làm gì, họ không có quyền làm ngược lại. Chúng ta là người lái, chính phủ là chiếc xe. Và chúng ta sẽ quyết định chiếc xe đó sẽ đi về đâu, bằng đường nào, với tốc độ bao nhiêu. Hầu hết tất cả các hiến pháp trên thế giới đều viết với khái niệm chính phủ sẽ cho nhân dân biết quyền lợi của họ là gì. Hiến pháp của chúng ta được viết với khái niệm “Chúng Ta” sẽ cho chính phủ biết quyền lợi của họ là gì. “Chúng ta, những người dân” đang tự do.”
15. “Có một quy luật nhân quả đơn giản và dễ hiểu như luật vật lý: “chính phủ càng lớn, tự do càng bị thu hẹp.” Con người sẽ không được tự do trừ khi chính phủ bị giới hạn.”--------------------

Hy Văn - Gia Viên (tổng hợp)

Sàigòn chỉ có hai mùa mưa nắng, nên dường như không có khái niệm mùa hè về thời tiết. Nhưng có những thời điểm trong năm, ai cũng cảm nhận được rằng hè đã về. Đó là khi trên những con đường của thành phố, người ta nhìn thấy nhiều hơn những người bán hàng trẻ tuổi, rong ruổi trên chiếc xe đạp hay tất bật nơi một góc của vỉa hè.
Ở khu vực công viên Tao Đàn, ngày Chủ nhật nào cũng vậy, người Sàigòn đều bắt gặp một cậu bé độ tuổi học cấp ba ngồi chăm chú đọc sách bên chiếc xe đạp chở đầy những bó sen hồng, sen trắng tinh khôi. Hình ảnh ấy hẳn sẽ khiến cho nhiều người cảm thấy trong lòng sự bình yên hòa cùng sự mến thương và cảm phục.


Cậu bé bán sen trước cửa công viên Tao Đàn

Cậu bé bán sen quen thuộc ấy tên Trần Hồng Đức (sinh năm 2000) hiện là học sinh lớp 11 tại trường THPT Hiệp Bình (Thủ Đức). Cuối tuần nào, cũng như những ngày được nghỉ lễ, Đức lại lên chiếc xe đạp của mình, rong ruổi 10 cây số lên công viên này để bán hoa sen. Đức chọn địa điểm này vì ở đây có nhiều người qua lại, ai cũng có thể nhìn thấy những bó sen của em, nếu cần sẽ dễ dàng dừng lại hỏi mua. Gần công viên cũng có nhiều cây xanh, mọi người đỗ lại chọn hoa cũng không bị nắng, sẽ thoải mái hơn.


Đức tư vấn cho khách mua hàng

Công việc bán sen không quá khó khăn, em chỉ cần trả lời những câu hỏi của khách, giúp khách chọn hoa. Nhưng những bông sen cũng đã được bó gọn gàng và bản thân hoa cũng đã đẹp nên Đức không phải làm gì nhiều.


Đức cẩn thận cốt sen cho khách

Chỉ khi nào khách lấy hoa, em sẽ cẩn thận buộc đóa sen trắng hay hồng ấy vào đuôi xe, để khách chở hoa về an toàn mà không bị hỏng, bị nát. Những lúc không có ai tới xem hoa, Đức lại lấy sách ra đọc. Giữa không gian thênh thang của đường phố, những thanh âm của xe cộ, của người qua lại đối với Đức có lẽ chỉ như những tiếng râm ran. Ngồi bên những đóa sen sắp được người khác mua, em mới tạm cất được nhưng lo lắng và tìm được sự yên lành trong lòng để học hỏi những điều mới mẻ.


Cậu bé bình yên học bài bên những đóa sen

Cuộc sống khó khăn của gia đình vẫn luôn là một điều khiến chàng trai trẻ phải thao thức. Đã đến tuổi bắt đầu quan sát nhiều hơn, suy nghĩ nhiều hơn, em hiểu và cảm nhận được gánh nặng kinh tế đang dồn lên đôi vai gầy guộc của cha của mẹ.


Những phút suy tư của chàng trai 17 tuổi

Lại là con trai, Đức càng ý thức hơn trách nhiệm của mình, mong muốn được san sẻ bớt khó nhọc cho những người thân yêu càng ngày càng lớn hơn trong lòng cậu học trò này. Như đã thầm hiểu rằng chỉ có sự cố gắng của hiện tại thì mới thay đổi được tương lai. Nên đi bán sen với Đức chắc chắn không phải là một điều gì đáng xấu hổ. Ngược lại, công việc còn mang đến cho em niềm vui. Vì mỗi tối, em lại có thể gửi cho má một khoản tiền dù là rất nhỏ.


Đi bán hàng nhưng Đức vẫn tranh thủ học bài

Trong hiện tại này, cố gắng để phụ trợ về kinh tế cho gia đình thôi là chưa đủ, em biết điều duy nhất có thể cho em một tương lai vững chắc hơn chính là việc học. Cần mẫn đạp xe bán hoa như thế nào, Đức chịu khó học bài như thế ấy, những trang sách cũng giống như những cánh sen hồng trắng, làm bạn em, an ủi và tiếp thêm cho cậu bé trầm tư này động lực để tiếp tục kiên trì, tiếp tục cố gắng.


Em chỉ quay về khi đã bán hết được những đóa sen

Chiều xuống cũng là khi những bó hoa cuối cùng được bán hết. Đức mới đạp xe trở về nhà, khi ấy, đường phố Sàigòn trở nên thênh thang và bình yên hơn rất nhiều trong mắt cậu bé. Những vòng xe cứ quay đều, quay đều, mang theo những ước mơ của tuổi 17 của Đức tiến về phía trước. Hy vọng rằng em vẫn biết phía trước ấy là một bầu trời xanh đang đón đợi những con người không bao giờ than trách mà chỉ âm thầm cố gắng như em.
Ở một góc khác của Sàigòn, trong khung cảnh náo nhiệt hơn, cũng có một người bán hàng nhỏ tuổi khác đang rất chăm chỉ. Trái ngược hẳn với vẻ người lớn, điềm đạm của Đức, cậu chủ nhỏ của mâm bình bát vàng ươm là một cậu bé tròn trĩnh, mập mạp vô cùng đáng yêu.


Cậu bé mũ đỏ bán bình bát dễ thương

Với chiếc mũ rộng vành để làm dịu bớt cái nắng nóng của Sàigòn, Sơn một mình chịu trách nhiệm tiêu thụ hết hai túi bình bát mà cha em hái được. Việc đi bán hàng với cậu bé sắp học lớp 7 này không còn là điều xa lạ. Bởi trong năm học, cứ có thời gian rảnh, em lại đi bán vé số để phụ tiền cho mẹ.
Sơn nhỏ tuổi vậy, nhưng đã có những suy nghĩ thật chững chạc: “Năm sau em lên lớp 7 rồi, tiền học phí rồi tiền mua sách vở, giày dép, quần áo cũng tốn bộn, nên em tranh thủ nghỉ hè ra đây bán bình bát phụ ba mẹ”. Tuy nhỏ, nhưng em đã ý thức được rằng làm việc chính là cách em san sẻ nỗi lo với gia đình một cách thiết thực nhất.
Khi biết hoàn cảnh nhà Sơn, có lẽ nhiều người sẽ cảm thấy thương cậu bé hơn. Ba má em lặn lội từ Quảng Ngãi vào Sàigòn, làm đủ thứ việc để nuôi hai anh em Sơn ăn học. Mỗi ngày, cả gia đình đều ở ngoài đường, mẹ em cũng bán bình bát ở gần cây xăng Phạm Thế Hiển. Còn cha thì như con thoi, đi lại giữa chỗ Sơn, chỗ mẹ em và đường Nguyễn Tri Phương để hái thứ quả đã gắn bó với tuổi thơ của bao người này. Khi mùa bình bát đi qua, mẹ Sơn sẽ lại quay về bán những ổ bánh mì nóng hổi.


Cậu bé có khuôn mặt hiền lành, bầu bĩnh

Tuy nhiên nhìn khuôn mặt luôn cười, đôi mắt chứa đầy lạc quan của cậu bé, và nghe cậu tâm sự, chắc hẳn mọi người sẽ nhìn cuộc sống của em theo một cách khác. Tuy thực sự vất vả, nhưng Sơn đang cùng cha mẹ mình lao động, cả nhà em đang cùng một nhịp, chăm chỉ, cần mẫn để bảo đảm đủ cho cuộc sống hàng ngày.


Bình bát, món quà của tuổi thơ

Câu chuyện của em khiến mọi người nhận ra một điều giản dị nhưng thật quý: Chỉ cần đồng lòng, chỉ cần nghĩ tới nhau, vì nhau mà cố gắng, thì không có khó khăn nào là không thể vượt qua.
Sơn chững chạc trong những suy nghĩ về gia đình bao nhiêu thì vẫn giữ nét hồn nhiên của tuổi thơ bấy nhiêu. Cách cậu bé bán hàng, lựa trái và trò chuyện với những người mua hàng một cách cởi mở, tự nhiên mà rất chân thành khiến ai cũng muốn một lần được quay lại những ngày tháng tuổi thơ tươi đẹp trước đây.
Sơn giống như Đức, em phụ cha, đỡ mẹ bán hàng nhưng vẫn đặt niềm tin vào việc học của chính mình. Cậu bé ấp ủ một ước mơ thật đẹp, em ước sẽ có thể học giỏi để trở thành một bác sĩ, để có thể “chữa bệnh cho những người nghèo như em”. Trong ước mơ của riêng mình mà cậu bé vẫn dành vị trí cho những người khác, những người vẫn còn khó khăn như chính gia đình em.
Cậu bé có khuôn mặt tròn đầy và phúc hậu này có lẽ sẽ khiến nhiều người phải tự đặt câu hỏi: Trái tim em lớn thế, còn mình thì sao?


Cậu bé bán bình bát với ước mơ thật đáng quý

Mùa hè, mùa không phải đến trường với những đứa trẻ nhà nghèo nơi đô thành thật có nhiều khác biệt. Tuy phải đi bán sen, bán bình bát, nhưng với những chàng trai trẻ tuổi này, mùa hè vẫn thật vui. Vui nhất là có thể thấy gánh nặng trên vai cha mẹ nhẹ đi dù chỉ là một chút. Khó khăn, vất vả, nhìn từ một góc độ nào đó là nơi tuyệt vời nhất để con người học được cách có trách nhiệm với chính mình và có trách nhiệm với những người thân yêu.
Nguồn ảnh: Tri thức trẻCác Số Báo Trước:


Bé gái 13 tuổi bị xích tay nhốt trong phòngx…
Người đàn ông 24 vợ và 145 đứa con(Nguồn: Dailymail)
Anh trai muốn có con với em gáiTheo Get Joy
Núi băng nặng 1,000 tỉ tấn tách rời khỏi Nam cực VOANews 13/07/2017
Vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt nói gì về vận mệnh của bạn?Vũ Anh biên dịch
Dế, thực phẩm tương lai?Minh Anh, RFI 29-7-2017
Mang bầu với ông hàng xómx…
Thủ đoạn tẩy não trẻ em của Hitler Mộc Vệ, Trithuctre
Những bí mật thú vị về con gáix…
Mê "của lạ”, mấy ông bị mất tiền, vàngx…
Cười ra nước mắt với chuyện trả đồ ở CostcoNgọc Lan, July 4, 2017
Chàng 28 tuổi cưới nàng 82 tuổi Mộc Miên, VNExpress
Khối băng khổng lồ rộng 6,600 cây số vuông sắp tách khỏi Nam Cựcx…
Cắm trại ngủ ngoài trời, bị gấu ngoạm vào đầu kéo đix…
Ba cái đáng sợ của người Nhật Nguyễn Hải Hoành
Xúc động nữ y tá Do Thái cứu sống em bé người Palestine nhờ dòng sữa của mìnhtheo daikynguyen
Thiếu niên cưới bà lão 73 tuổix…
Dùng kính thực tế ảo giúp nhổ răng không gây đaux…
Khách hàng được mua cafe giá rẻ khi ăn nói lịch sựTheo Dân trí
Những cảnh báo rợn người từ tỏi Trung QuốcTheo Pháp Luật
Vào bệnh viện vì sưng phổi, ra viện phải cưa bàn taytheo V.Giang, NV
Đất nước ta có 7 loại người Gs Lương Ngọc Huỳnh
Bức thư làm nhiều phụ huynh phải thức tỉnh x…
Bé trai 7 tuổi kinh doanh ve chai dành tiền lên đại họcNV
Tập tục ăn mặc của người Ả Rập SaudiS.B. | DCVOnline
Nấm linh chi to như cái thaux…
Nữ sinh viên VN kiếm được $1,200USD trong 1 giờx…
Tỷ phú Bill Gates tiếp tục là người giàu nhất thế giớix…
Ăn khoai tây chiên có thể tăng gấp đôi nguy cơ chết sớmx…
Bạn có biết? Giá căn nhà (flats) và nhà (rowhouse) tại ĐứcNguồn: Theo Yahoo Finance, 14.6.2017 & Internet
Kỷ lục giá chỗ đậu xe ở Hồng Kông: trên 660,000 đô lax…
Một anh Mã Lai Á có thể hát thuộc lòng 112 bài quốc cax…
Bí đánh chết vì đái bậyx…
Người thầy phong thủy cho ông Donald TrumpTheo Lao Động
Ra giá tiền mừng đám cướiTheo WTT
Máy bay lớn nhất thế giới, nặng 227 tấnviendongdaily
Vì sao cá voi có kích cỡ to lớn như hiện nay?theo RFI 03-06-2017
Singapore: Nhìn xuống khi băng qua đường!x…
Vì sao người Na Uy hạnh phúc nhất thế giới?x…
Cuộc thi sắc đẹp kỳ lạ của nam giới Tây Phiviendongdaily
Cụ bà gần 100 tuổi ở Việt Nam ‘lướt mạng như gió’x…
Kỹ thuật dùng mắt mở khóa Samsung Galaxy S8 chưa an toànx…
Kiểm tra điện thoại để tránh hàng ăn cắpLê Hoàn/Người Việt
Đòi ‘tiền bản quyền bài hát’ từ… tivix…
Sinh viên TQ bị lên án vì ca ngợi "tự do Mỹ"thep BBC
Ấn Độ: Tự động ly dị bằng SMS có hợp pháp không?Tú Anh
Ngôi trường dạy cho học sinh viết bằng hai taytheo viendongdaily
Người tự đâm thấu tim khi trình diễn khả năng bất tửtheo viendongdaily
Nhà tù đẳng cấp ‘5 sao’Quy Tâm (th)
Con giết mẹ, mang đầu vào siêu thị trong ngày dành cho mẹtheo viendongdaily
Bị xử phạt vì tự làm đườngx…
Con trai 32 tuổi kiện bố mẹ để đòi tiền chu cấp suốt đờitheo viendongdaily
Mèo dài 1.2 mét lập kỷ lục thế giớitheo viendongdaily
Bắc Hàn: Một quốc gia ngoài sức tưởng tượng!x…
Lựa chọn cuối cùng cho những phụ nữ Bắc Hàn bị bán sang Trung Quốcx…
Từ học trò cưng của cô giáo, chồng cô giáo… đến Tổng thống Pháp x…
25 chuyện “khác người” của Bắc Hànx…
Youtube trả tiền cho bạn bao nhiêu và như thế nào?Sưu tầm
Con đường kỳ lạ phát ra tiếng nhạc mỗi khi xe hơi chạy quatheo viendongdaily
7 sự trùng hợp kỳ lạ khó lý giải nhất trên thế giớiHà Châu (TH)
Cậu bé giúp chaQuỳnh Chi
15 nội quy vì sao giáo dục Nhật lại xuất sắc đến vậytheo An Nhiên
Người già nhất thế giới qua đời VOA, 15/04/2017
Cầu hôn bạn gái bằng khối ‘thiên thạch’ 33 tấntheo Zing News
Lính Nga "hóa đá"theo VietNamNet
15 điều đáng ghét về Bắc Kỳ theo góc nhìn Nam KỳKu Búa @ Cafe Ku Búa
Trinh tiết giá triệu euroMinh Anh
Chuyện của 4 anh em sinh tư cùng được nhận vào Harvard và YaleNgười Việt, April 10, 2017
Bánh Thánh rỉ máu Quý Khải
Viên kim cương trị giá 71.2 triệu đô la theo VOA
Indonesia: Trăn khổng lồ nuốt gọn một người đàn ôngtheo viendongdaily
Khi người chết thức dậy, và số hên vô tìnhviendongdaily
Phòng giam của cựu tổng thống Nam Hàntheo viendongdaily
Sấm Trạng Trịnh tiên đoán Biển Đông như thế nào?Nguồn nguoiphattu
7 lý do phụ nữ mông to là người vợ tốt nhất Theo Vương Linh/VnExpress
Học trò bị đánh vì chào thầy dạy toán bằng tiếng AnhNgười Việt,
Ấn Độ: Khi người chết đi đòi sự sốngMinh Anh, 17-3-2017
6 tên trộm có ‘lương tâm nghề nghiệp’ nhất thế giớiViệt Thùy (TH)
Chiếc ghế tử thần từ thế kỷ 18San San
Hàng loạt cây cảnh chứa chất độc chết người Tổng hợp
Khoa học sắp tạo ra ‘em bé hoàn hảo’ Theo New Scientist/Fox News
Hầm chống tận thế nhận thêm 50,000 hạt giống mớiviendongdaily
50 điều thú vị không phải ai cũng biết! x…
Kỳ lạ những em bé mới chào đời đã như cụ già 80 tuổiHà Châu (TH)
Những thứ chuối kỳ lạ có thể bạn chưa được nhìn thấy (Nguồn: Tổng hợp)
Những điều thú vị về Internet có thể bạn chưa biếtviendongdaily
Một người Hồi Giáo bị ép cưới con dê làm vợCafe Ku Búa
Người phụ nữ mập nhất thế giới giảm được 100 kgx…
Hai chị em song sanh lìa đời, 97 tuổiNgười Việt, March 7, 2017
50 điều tôi ghét khi đi học ở Việt NamCafé Ku Búa
Những hình ảnh gây xúc độngHuy Hoàng
Bé gái 8 tuổi chết trong đêm tân hônSưu tầm
Cuộc tình chàng 40 nà nàng 100x…
‘Quái vật’ khổng lồ bí ẩn giạt vào bờThủy Tiên (TH)
Ông huyện ủy viên ăn cắp trứng vịt ở hội chợx…
Ba chiến hạm bị chìm thời Đệ Nhị Thế Chiến mất tích bí ẩn theo VienDongDaily
Dân số thế giới sẽ đạt mức 8 tỷ người năm 2024 theo VienDongDaily
Chi phí bảo vệ gia đình Trump bao nhiêux…
Người phụ nữ sinh 4 con trong vòng 11 tháng Theo Dantri
Làm việc đúng quy trìnhx…
Nhà vật lý nổi tiếng thế giới gây chấn động với phát hiện về sự hiện hữu của “Đức Chúa Trời”Thảo Nguyên, Oneway
Đòn đáp trả điếng người cho cô bạn rắp tâm "mượn chồng" bạn thânNguồn tin từ Báo Gia Đình
Tổng thống Mỹ Abraham Lincoln đã làm gì khi bị sỉ nhục? An Hòa, Trí Thức VN
Mua xe tự lái?Hao Smith
Bé trai có 4 chân, 2 dương vậtx…
Cậu bé "không xương" lập kỷ lục thế giớix…
Bất ngờ phát hiện ra chồng ngoại tình nhờ chiếc đồng hồ đeo tayNguồn tin từ Báo afamily
Bị chồng đâm chết vì đòi về ăn Tết với cha mẹNV, January 31, 2017
Hội thề không lấy của công về làm của tưThái Hậu - Phạm Công
Vì sao Nhật Bản bỏ ăn Tết theo lịch âm? VienDongDaily
Tư duy của người Nhật: chuẩn bị cho cái chết, để sống được tốt hơn!NNN
Texas có thể cho phép an táng bằng cách hóa lỏng thi hàiNguoiViet
Chiếc bát làm từ lá câyx…
Lý do mật vụ Mỹ dùng tay giả khi bảo vệ Donald TrumpTheo Đăng Nguyễn/ Daily Star
Kim "Đồng hồ tận thế" được chỉnh tiến sát mức nửa đêm vì Trump (VienDongDaily.Com - 28/01/2017)
Chán sống với vợ, cướp ngân hàng để được ở tùtheo thoibao.com
Bị rệp cắn khắp người khi nghỉ tại khách sạn 5 sao theo VienDongDaily.com
Cầu Eshim Ohashi ở Nhật BảnĐức Dũng
Người phụ nữ 22 năm không ngủTheo Giadinh.net.vn
Loại chuối lạNguồn: Digidunia
Ngành tòa án sẽ mời giáo viên đến dạy… câu chữ, chính tảtheo TPO
Top ten phát ngôn ấn tượng 2016Trương Duy Nhất
Những cái nhất ở VN mà thế giới không thể theo kịpx…
Kỳ bí về người 45 năm mất ngủThanh Hải
Tự tay cắt phăng “của quý” vì bị vợ “cấm vận” suốt 10 nămNhi Nguyễn, Dantri
Kỳ lạ ngôi làng ở Ấn Độ đàn ông bắt vợ bán dâmTheo Danviet
Mỹ biến đầu gối binh sĩ… thành máy phát điệnTrà Khánh, kienthuc.net
Top Ten hình ảnh ấn tượng 2016Trương Duy Nhất
Điều khiển cátheo Dân Việt
Áo ngực tự cởi khi phụ nữ gặp tình yêu đích thực Theo Zing
Những điều cần biết về Điện Thoại Di động (Cell Phone)x…
Đi tìm những lý do khiến Bhutan trở thành quốc gia hạnh phúc nhất thế giớiNguồn: Tổng hợp
Giới hạn tuổi thọ của con người là bao nhiêu năm? Nguồn: Daily Mail
Bị chọc quê, vẫn tỉnh bơ, không ngu chút nào theo VienDongDaily
Bị chọc quê, vẫn tỉnh bơ, không ngu chút nào theo VienDongDaily
Ngói năng lượng mặt trời (ngói Tesla)Khánh Đăng (Theo TechCrunch)
Iran phát minh ra động cơ xe hơi chạy bằng nước lãTheo xegiaothong
Tạp chí phát hành tờ bìa có hình ảnh di động lần đầu tiên theo VienDongDaily.Com
Đèn pin cực mạnh có thể đốt cháy giấy và nấu chín thức ănSưu tầm
Dự án cấy chip vào não để tăng trí thông minh cho con người theo VienDongDaily.Com
10 thành phố hấp dẫn nhất thế giớix…
Người phụ nữ dị ứng với tất cả mọi thứ VienDongDaily
Cụ bà 100 tuổi, ngày ngày làm một việc đáng khâm phục khiến ai cũng biết ơnQuỳnh Anh
Những việc sẽ tới trong tương lai gần Sưu tầm
Máy bay bị buộc hạ cánh vì... nghẹt toiletTheo Metro
Thị trấn cổ tích 700 năm x…
Quốc gia bí ẩn nhưng hạnh phúc nhất thế giớiNguồn: BBC
Con dâu trót… yêu bố chồngx…
Nhện khổng lồ to bằng bàn tay người lớn VienDongDaily.Com
Cô gái 20 tuổi trông như em bé (VienDongDaily.Com - 11/11/2016)
Cụ bà lớn tuổi nhất tỉnh bang Alberta, mừng sinh nhậttheo Thời Báo
Em bé 4 tuổi nói được 7 thứ tiếng (VienDongDaily.Com - 23/10/2016)
Bác sĩ chữa bệnh hiếm muộn, bị tố cáo dùng tinh trùng của ông làm thụ thai hai phụ nữ.theo Thời Báo
Em bé ra đời hai lần (VienDongDaily.Com - 23/10/2016)
Bóp vú làm từ thiện (FB. Mai Tú Ân)
Nấm khổng lồ nặng 10kgTuấn Kiệt, Dantri
Giám đốc mới học lớp 2Nguồn: zing.vn
Trả thù nhầmTheo Trithuctre
Cô gái bộ lạc châu Phi thả ngực trần đi siêu thịTheo VnExpress
Cụ ông chết, giấy ra viện ghi biến chứng thai nghénVietnamnet
Cụ ông 92 tuổi có 107 vợ và 185 người conNhi Nguyễn, Dantri
Bị đánh vì "chuyện ấy" quá ồn àoTheo TS
Bà mẹ U60 trẻ như bạn gái của con trai 22 tuổiTheo Mirror
Kẹt "của quý" trong nam châmtheo Quang Minh, Danviet
Chúng ta đang sống trong 'thời đại của mông'?x…
Người hành tinh từng đến thăm Trái Đất 250,000 năm trước? theo VienDongDaily.Com
Bị chồng chê sau phẫu thuật thẩm mỹ, mẹ ôm con nhảy lầu tự tửtheo Nhi Nguyễn, Dantri
Chồng ly dị sau khi nhìn thấy mặt thật không trang điểm của vợ mới cướiNhi Nguyễn, Dantri
Bạn có biết? Vài mánh khoé nấu ăn cần biếtx…
Bố chồng “dính chặt” con dâu khi đang “quan hệ”x…
Bình sữa di động!Sưu tầm trên net
Ấm trà quý thời Càn Long giá $3.4 triệu đô (VienDongDaily.Com - 17/09/2016)
Những kỷ lục lạ của thế giới năm 2017 (VienDongDaily.Com - 10/09/2016)
Giết người, móc mắt nạn nhânx…
Bạn có biết? Những thực phẩm này hầu như "không bị hỏng"x…
Bạn có biết? Những danh ngôn huyền thoại nhất của mọi thời đại của chính trị gia Nguồn: Yahoo News 30.09.2016.
“Ai có vợ gọi điện trước thì phải trả tiền”x…
Trò mới của các quý ông khi đi nhậu gây tranh cãitheo Afamily/TTVN
Án mạng trong ngôi chùa ở Sàigòn: Sư bà hơn 100 tuổi tử vongx…
Cô bé sinh non chỉ nặng 0.8kg sau 4 năm như ‘thiên thần’Theo Khampha
Công dân TQ đâm đơn kiện vì bị nói giống người Việt Theo SCMP, Jiemian
Học sinh lớp 6 bị "xuống lớp 1" vì không biết đọc, biết viết (VienDongDaily.Com - 01/10/2016)
Du khách Trung Quốc cho con tè bậy ở Cung điện hoàng gia Nga (VienDongDaily.Com - 11/09/2016)
10 ngày lột da 1 lầnTheo Thethaovanhoa
Bị “quái thú 8 chân” bò lên đùi, cô gái kinh hoàngTheo Daily Mail
Những chú chó chờ đợi chủ nhânNguồn: IFL Science
Vào nhà thương vì dùng túi nilon để bảo vệ khi "yêu" (VienDongDaily.Com - 15/09/2016)
Em bé sinh non nhỏ nhất thế giới (VienDongDaily.Com - 11/09/2016)
Sau vụ anh chở xác em, đến lượt con chở xác cha về nhà bằng xe máy vì nhà quá nghèo theo VienDongDaily.Com
Đường hầm nổi chạy xuyên dưới biển trị giá 25 tỷ USDSource: Á Châu Thời Báo
Thà bỏ chồng chứ không bỏ chó cưng theo VienDongDaily.Com
Phát hiện làm khuynh đảo thế giới: Tình yêu giúp đẩy lùi tế bào ung thưx…
Không ai chào đón!x…
Những đại học đắt giá nhất Hoa Kỳ x…
Vận động viên Olympic Trung Quốc và cái kết đắng lòngx…
Cụ bà 101 tuổi này là khách lữ hành quốc tế cao tuổi nhất hành tinhTuấn Khanh
Âm hộ đòi bình đẳngtheo Trọng Thành, RFI 13-08-2016
Những hiện tượng trùng hợp đầy bí ẩnBiên dịch từ SecretChina, Litverse
Trả tiền để sống trong quan tài, mốt mới ở Nam Hàntheo Thu Hằng, RFI 27/8/2016
Thuê người chặt chân tay lấy 3 tỷ bảo hiểmtheo Bá Chiêm, zing.news
Lời khai của thanh niên chặt chân, tay người khác để lấy 50 triệutheo infonet
Vua Trump trần truồng (VienDongDaily.Com - 18/08/2016)
Úc: Cho tiền ăn mày, thủ tướng bị chê, khen (VienDongDaily.Com - 19/08/2016)
Người phụ nữ ở Sàigòn báo mất 2.2 tỷ sau cuộc điện thoạiKhánh Trung
Xe tăng Trung Quốc gãy rời bánh khi đang thi đấu biểu diễn VienDongDaily.Com - 19/08/2016
Lương cắt cỏ cao hơn giáo sư, tiến sĩ!Theo Hà Ngọc
Bạn biết gì về chiếc huy chương Olympic Rio 2016Nguồn: CNN, Reuters
Sập bẫy lừa đảo qua điện thoại, mất gần 2.4 tỷ đồngKhánh Trung
Tài xế Việt đốt chết 30 hành khách Trung Quốcx…
Máy bay đáp an toàn nhờ người dân đốt giấy thắp sáng phi đạo VienDongDaily.Com
Quý bà coi chừng bị lừa để giật bóp VienDongDaily.Com
Cannes cấm phụ nữ che kín người đi tắm biển VienDongDaily.Com
Đứng chờ vợ đẻ, bất ngờ bị gọi vào cắt trĩSầm Hoa
Cậu bé 4 tuổi da nhăn nheo, chảy xệ như cụ ông 80Lê Thu
Lương của Đại tướng trong quân đội Việt Nam là bao nhiêu?Theo VOV, 13/08/2016
Khoả thân "đột nhập" vào chuồng thú dữ để tự tửtheo Khôi Linh (Dân trí)
Trung Quốc: Nạn ăn thịt người và tội ác của Nhà nước ở Quảng Tâyx…
Giết hôn phu vì nhu cầu chăn gối kỳ cụcHương Giang
Vi khuẩn ăn thịt ngườiTheo Tri Thức trẻ
Cụt chân vân bò đi ăn trộm theo Hoàng Văn / baophapluat.vn
Người yêu không ra gặp, nam thanh niên treo cổ tự tử theo Quốc Thịnh / Công Lý
Cướp bánh mì vì quá đói, lãnh án tùtheo Danlambao
Mỗi năm, gần 100 nghìn người Việt di cư ra nước ngoàix…
Tổng thống Uruguay: Ở nhà nhỏ, đi xe cũ, để dinh thự cho dân nghèo tá túcx…
Một ngày làm việc của tổng thống nghèo nhất hành tinhTheo BBC
Thành công dự án kết nối internet mà không cần qua tổng đàiSưu tầm
Đói: Người Venezuela ùn ùn tràn qua biên giới sang Colombiatheo Linh Phương, Petrotimes
Dân lấp "ổ voi" gây tai nạn, bị cán bộ truy “ai cho phép làm” theo Minh Anh, Báo GĐ&XH
Đá chết bạn nhậu chỉ vì... hình con bò in trên lon nướctheo Nguyễn Nam, Dân trí
Nhặt rác phải xin phép chính quyềnThúy Hằng
Cuộc thi cõng vợ chạy đua ở Kazakhstan theo VienDongDaily.Com
Hơn 20 năm uống trà đá thay cơmTheo Người Đưa Tin
Gia đình Obama áp dụng kỷ luật thép với con cáitheo Hà Phương
Sau 4 năm cân nặng thêm 40 kgRFA, 01/07/16
Venezuela: Siêu thị trống, giấy vệ sinh giá 30 USD một cuộntheo Kim Ngân, news.zing.vn
Thị trấn dư đất, dư việc nhưng thiếu người (VienDongDaily.Com - 01/07/2016)
Nụ cười nở rạng khi trở về cùng Thiên ChúaTheo Aleteia
Chết vì xem phim ma ám (VienDongDaily.Com - 19/06/2016)
Tài xế xe tang tông chết 3 người (VienDongDaily.Com - 30/06/2016)
Cãi nhau, cha bắn chết con VienDongDaily.Com - 24/06/2016
Những phong tục hôn nhân kỳ lạtheo Afamily / Trí Thức Trẻ
Bộ tộc anh em vẫn lấy chung vợ ở Tây Tạngtheo zing.vn
Bố lấy mẹ kế, con trai được "hưởng" chungtheo Trí Thức Trẻ
Bị đánh bầm mắt vì lái xe chậm (VienDongDaily.Com - 20/06/2016)
Đẻ con mà không cần giống đực(VienDongDaily.Com - 19/06/2016)
Làng ế vợ ở Trung Quốctheo Thụy My, RFI
Sự thật "giật mình"Diệp Anh
“Đàn ông Việt Nam khá lười”theo CafeBiz
Những địa điểm bí mật nhất hành tinhTheo Dân Việt
Chiếc cặp đen bí ẩn của tổng thống MỹTuệ Minh (lược dịch)
Chết vi dây sạc pin điện thoạiNguồn Fb: Nhật Nguyễn Trường
Bánh pizza trải dài 2km trên đường phố ở Ýtheo Ngô Vân, Dân trí
Cụ ông người Nhật tốt nghiệp đại học ở tuổi 96RFA, 04/06/2016
Những kỷ lục Guinness chưa bao giờ bị pháTheo Dân Việt
Kỳ lạ vùng đất quanh năm bị sét đánhtheo Ngô Văn (Dân trí)
Mẹ bầu nghiện ăn bọt xà phòngtheo Hoàng Hà (Dân trí)
Chó trung thành ngồi chờ người chủ quá cố suốt 2 tuần theo VienDongDaily.Com
Chú chó chuyên trộm thịt mang về cho chủ nghèo Nguồn: Người đưa tin
Chuyện xứ “thiên đường”: “Ông chủ” cõng “đầy tớ”!x…
Bí mật sau những bài phát biểu của Tổng thống Obama Hương Giang
Người già nhất thế giới qua đời ở New York VOA, 14.05.2016
Tại sao ông Obama không được dùng iPhone?x…
Bí mật bên trong The Beast - cùng ông Obama sang thăm VN Thành NT
Hạ nhục dân Việt, gã Tàu khựa bị nữ nhi Việt tấn côngx…
Da trắng giả làm da đen để được đắc cửtheo Trần Vũ, Cali Today News
Thầy gạ tình trò rồi bỏ 70 triệu mua sự im lặngTheo Bảo Minh (VNN)
Gắn đèn giao thông dưới đất cho người nghiện điện thoại VienDongDaily.Com
Gặp người làm nghề trang điểm tử thi ở Little Saigon Quốc Dũng/Người Việt
Bí ẩn về quan tài cậu bé một tuổi liên tục bật nắp Nguồn VnE
Cán bộ thi hành án bị tố gạ tình đương sựtheo Phương Nam, PLO
Nữ huấn luyện viên vũ cầu gốc Việt bị bắt vì có quan hệ bất chính với bé trai VienDongDaily.Com
Cọp đi lang thang trên đường tại Texas VienDongDaily.Com
Sự thật sau những bộ phim người lớnTrúc Quỳnh (theo Daily Beast)
Kỳ án hiếp dâm bằng thôi miênTuấn Anh / Theo Vietnamnet
Giám thị gạ nữ sinh “đổi tình lấy điểm”Theo An Bang - Hoàng Quyên (TNO)
Chó trung thành ngồi chờ người chủ quá cố suốt 2 tuần theo VienDongDaily.Com
Chú chó chuyên trộm thịt mang về cho chủ nghèo Nguồn: Người đưa tin
Trường có ma, học sinh bị "cuồng loạn tập thể" VienDongDaily.Com
Chú rể 80 tuổi và người vợ "nhặt" từ bãi rácVương Linh
Vẹt đi lạc khỏi nhà rồi tự tìm người dắt về Nguồn: VienDongDaily.Com
Tên trộm hiếp luôn ‘khổ chủ’theo Công Nguyên
Thầy giáo gạ tình 7 nữ sinh lớp 12theo VTC News
5 học sinh lớp 9 giở trò đồi bại với cô giáo tiểu họcx…
Thức dậy nửa đêm tá hỏa phát hiện người lạ khỏa thân nằm bên cạnhTheo DailyTelegraph
Trung Quốc - Top 10 quốc gia ít làm từ thiện nhất thế giới(Tổng hợp), infornet
Gặp mưa to khi lái xe phải làm sao?x…
Bảo mẫu chặt đầu bé gái để trả thù Nga không kích Syria theo VienDongDaily.Com
Vừa đặt chân đến Việt Nam, tài tử phim '300' Gerard Butler đã bị mất víTheo Thục Linh / Trí Thức Trẻ
Hậu quả của việc kiện quanTin - ảnh: C. Nguyên (NLĐO)
Thạc sĩ, cử nhân ồ ạt học... trung cấp Bài và ảnh: Huy Lân
Hàng loạt học sinh tiểu học bỏ học vì bị bảo vệ dâm ôtheo VTC News
Loài động vật giống hệt “của quý”x…
Bí mật lịch sử đằng sau bức tượng ‘chú bé đứng tè’ ở Bỉ Mai Trà biên dịch
Truyền nhân của tiên tri Vanga đã xuất hiện?Sưu tầm
So sánh thú vị giữa người Việt Nam và người Nhật Bản x…
Bác sĩ Pakistan nếm mùi vợ ViệtVienDongDaily.Com
Nhật dùng chuyến tàu chỉ để phục vụ một nữ sinhtheo Văn Việt
Việt Nam xác định 2 trẻ sinh đôi khác cha Theo ManilaTimes, Independent
Bắt ép thiếu nữ làm nô lệ tình dục đến mang thai, phó trưởng công an xã bỏ trốnx…
Thầy giáo dâm ô học sinh lớp 3 bị đình chỉ dạyx…
Giở trò đồi bại với bé gái 11 tuổi, gã công an xã còn bóp cổ nạn nhânx…
Thầy giáo luồn tay qua nách nữ sinh để chỉ bàix…
Để ký được hợp đồng, đưa vợ cùng tiếp khách Theo Vietnamnet
Bé gái sơ sinh mọc răng nanhx…
Cây tre ra tráix…
Linh mục 71 tuổi cũng sàm sở trẻ emx…
Bé 8 tháng tuổi bị mẹ đâm 90 nhát kéox…
Thiếu nữ 17 tuổi sinh 11 đứa trẻ dù vẫn còn trinh?Theo nguoiduatin
Mẹ chặt đầu conx…
Chồng sung sướng nhìn vợ ngủ với trai lạ Theo Khỏe & Đẹp
Giết người, hiếp dâm rồi đốt xác phi tangx...
Hai bé gái sinh đôi khác chaVienDongDaily.Com
Sau một năm ở trên không gian, phi hành gia cao thêm 2 inch VienDongDaily.Com
Nhét cocaine vào âm đạo để buôn lậutheo VienDongDaily.Com
Nghiện ma túy, nợ nần chồng chất thầy chùa tự tửVũ Ngọc Khánh, TNO
Nữ sinh la hét cầu cứu, xe tải vẫn cán chết... Thu Hoa
'Thần đèn' dời tòa nhà 2,600 tấn ở Tây Nguyênx…
Khi kẻ ăn cắp nói chuyện "Văn hoá dân tộc"x…
Sự thật về đời sống tình dục của HitlerBảo Toàn (Theo Telegraph)
Hé lộ đường dây lấy xác từ bệnh viện?(Theo Thanh Niên)
Người có nhiều ngón nhất thế giới theo VienDongDaily.Com
Lý do các bà vợ nghiến răng mua búp bê tình dục “phục vụ” chồngtheo Trí Thức Trẻ
“Bác sĩ quyền anh” đánh chết bệnh nhântheo Trí Thức Trẻ
Cụ ông 74 tuổi tử vong trong nhà nghỉ khi đang "mây mưa"Theo VTC News
Kinh hãi với những tiên tri "rợn tóc gáy" của bà Vanga năm 2016x…
Những tiên tri cho năm 2016 của Nostradamus theo Trí Thức Trẻ
Người chồng "bán" vợ với giấc mơ đổi đờitheo Trí Thức Trẻ
Rợn người với “lò sát thai nhi” ở Hà Nội… x...
Thầy giáo hiếp học sinh trong nhà vệ sinhtheo baomoi24h
Cô gái này "đã chết vài giờ" cách đây 2 nămtheo Trí Thức Trẻ
Nhật Bản sản xuất búp bê tình dục “thật hơn cả một người vợ“theo Dân Việt
Bi hài chuyện cụ ông 70 mua “búp bê người lớn” để sưởi ấmĐời sống & Pháp Luật, (Theo Sina)
Mẹ giúp con mang thai hộtheo Ngô Vân, (Dantri)
Không chịu sinh con vì "giấc mơ quốc tịch ngoại"theo Trí Thức Trẻ
Băng vệ sinh chứa đầy chất độc nhập từ TQ sang VNx…
Hai phụ nữ giả sư quyên tiền xây tượng Phậtx…
Xe taxi đón "khách ma" trong khu vực bị thảm hoạ sóng thần x…
Hoa đầu tiên nở trên không gian x…
Chỉ vì tờ lịch treo tườngtheo Trí Thức Trẻ
Màn hình sân bay Tân Sơn Nhất bỗng dưng hiện ảnh "nhạy cảm"Theo Tiền Phong
Chọn màu xe theo phong thủyPhong Linh (Sưu Tầm)
Chuyện con khỉ của Việt Nam từ xưa đến nayLê Nguyên
Cụ bà 98 tuổi dọa tự tử vì tình yêu bị ngăn cảnT.Thủy (Dantri)
Tự cắt bỏ của quý vì không có người yêuNgô Vân (Dantri)
Cách đánh ghen lạ đời của ông chồng quay clip vợ ngoại tìnhHuyền Anh (Dantri)
Người có 800 con khoe chiến tích hiến tinh trùngtheo Tiền Phong
Gạ “đổi tình dục lấy suất học” của thầy giáotheo Trí Thức Trẻ
Những hiện tượng kỳ lạ nhất năm 2015theo May (Dan Tri)
Đưa điện thoại cho tài xế "làm tin", quay lại trả tiền thì... taxi biến mấtTheo Định Nguyễn / Trí Thức Trẻ
10 điều nguy hiểm nhất trên internetSưu tầm
Ông bố 11 tuổiTheo (danviet.vn)
Mang cả xe tiền lẻ đi mua nhàTheo Vnexpress
Hẹn thiếu nữ trên facebook vào khách sạn, "yêu râu xanh" trả giá đắttheo Phi Long
Quý vị đã biết chưa?Theo TinTucOnline
Sự đối lập đáng kinh ngạc Sưu tầm
Ăn phân suốt 8 nămTheo baoduhoc
Ngày ấy - bây giờ của cặp tình nhân trong phim 'Love Story'x…
Quan hệ với hơn 100 xác chếtx…
Sự tàn ác của sư quốc doanhHội Phật Bút Tự Do VN
Cô dâu Việt được rao bán trên mạng của TQ với giá 1,500 USD Nguồn: SCMP, China Watch.
Sự thật đau lòng sau bức ảnh kên kên đợi ăn thịt em bé (Theo Le Monde), Người đưa tin
Cụ ông 86 tuổi uống thuốc kích dục, hiếp dâm bé gáiTheo Phạm Dũng (Người lao động)
Vợ bí thư xã đốt xác chủ nợtheo New-Zing
Dùng “của quý” đánh vợ vì không được "chiều"x…
Em vợ chết lõa thể trên giường cùng anh rểtheo Xuân Dương
5g sáng, chồng tập thể dục trên giường nhà cô hàng xómTheo PNO
Vụ anh rể, em vợ cùng chết trên giường: Án mạng vì ghen tuông?theo Hồng Hà (T/H)
Em bé có hai đầutheo (VienDongDaily.Com - 28/11/2015)
Thiếu nữ 17 tuổi si mê ông lão 70 đến có thaiTheo Người đưa tin
Đột tử sau khi mây mưa cùng “gái lạ” theo Khang Nguyên (PLO)
Quái chiêu giữ của chỉ có ở Hà NộiLê Anh Dũng
Quan lớn công an CSVN bóp vú một cô gái trẻ Nam HànPhan Như tổng hợp.
Làm thầy chùa chưa giàu bằng bán ma túyx…
Tội ác Hồi Giáo ISISHạnh Dương
Rúng động vụ thầy giáo cưỡng bức 26 học sinh tiểu họcTheo nguoiduatin
Bị dì ghẻ hành hạ vì ăn cắp vặt Theo Phương Ly
Khoa học gia 17 tuổi của NASAtheo Hồng Hạnh
Bức tranh đắt giá thư nhìHạnh Dương. Dịch và Tổng hợp.
Những kỷ lục Guinness quái đản nhấtTheo Metro
Thái giám và bí mật phòng the của vua chúa Việt Nam(Theo Đất Việt)/Kien Thuc
Phát hiện vợ ngoại tình nhờ chiếc túi xách hàng hiệuTheo Giadinhvn.vn
Trâu Thái Lan lấy người hành tinh đẻ ra quái vậttheo VietPress USA (12-10-2015)
5 “chuyện lạ” ở đất nước Nhật Bản x…
Viagra Made-in-Vietnamx…
Ông Ban Ki-Moon là hậu duệ của cụ Phan Huy Chú?x…
Chán làm người, bỏ lên núi sống như loài dêTheo Mirror
Vì sao đàn ông không thích lấy vợ?Theo mblogvn
Quá cỡ thợ mộc!Phi Kim (Tổng hợp) / Skcd.com.vn
Bé gái mang thai vì bị cụ ông 77 tuổi hiếp dâmTheo Tiến Thành (Tiền Phong)
"Cụ ông" lĩnh 14 năm tù về tội hiếp dâm trẻ emTheo Minh Sơn (Khampha.vn)
Cụ bà mọc “sừng” dài 13cm trên đầuTheo Mirror
Thấy dấu vết người tiền sử lái xe địa hình 12 triệu năm trước?Theo Mirror
Du khách Tàu CộngNguồn: Internet
Khi hành khách Việt Cộng đi máy bay MỹNguyenDacSongPhuong
Cụ bà láng giềngx…
Người giàu vô gia cưNguồn Thoibao.
Bé 5 tuổi đào hố trốn khỏi trường mẫu giáo theo VienDongDaily.Com
Hết đường tẩu thoátx…
Cán bộ xã hiếp dâm nhiều lần thiếu nữ ở UBNDHồng Nhung, Tổng hợp
Bạn có tắt Wifi trước khi ngủ?Biên dịch: Thu Hằng
Những sự thật ít biết về tỷ phú Bill Gates Theo Zing News
Tiết lộ bí mật của các tổng thống Mỹ Theo Infone
Hạnh Nguyên(Tổng hợp)
Ở Mỹ 40 năm vẫn còn có ông VN như thế này! Thanh Phong
Thực đơn cuối cùng trên Titanic được bán giá $88,000(VienDongDaily.Com - 02/10/2015)
Vợ chồng nắm tay nhau qua đời sau 55 năm kết hôn(VienDongDaily.Com - 02/10/2015)
Dân mạng phẫn nộ con bắt mẹ già ngồi trong cốp xex…
Kinh dị quan hệ với xác chết rồi đốt xác phi tangx…
Cụ bà mọc thịt dư dài như sừng ở miệng (VienDongDaily.Com - 02/10/2015)
Thanh niên leo dừa thuê bị tai nạn kinh hoàng, cần được giúp đỡ x…
Virus ‘lạ’ ăn thủng mặt một người Việt Theo Daily Mail, News.com.au
Cuộc sống trụy lạc của ông Gaddafi qua lời kể của cựu nô lệ tình dụctheo Hoàng Uy/thanhnien
Diễn viên 84 tuổi kết hôn với cô gái nhỏ hơn 60 tuổitheo Minh Anh
Hai cô gái xa lạ giống nhau như đúcHuyền Anh, Dân trí
Kinh hoàng bánh trung thu 10 năm không hỏng của Trung Quốcx…
Dọa chết để xin vợ được “ngoại tình” Theo Cửa Sổ Tình Yêu
Bám ngoài cửa sổ tầng 7 suốt đêm để tránh bị đánh ghen theo VienDongDaily.Com
Tì kheo bị bắt vì "sai lầm của cá nhân" khi bước vào sòng bài theo VienDongDaily.Com
Nhà sư gốc Việt biển thủ tiền của Chùa nướng vào bài bạcHương Giang (Tổng hợp)
Một anh tên con gái họ Lê bị bắt vì tội giết ngườitheo VienDongDaily.Com
Cô giáo mầm non chụp ảnh gợi cảm gây tranh cãitheo Trí Thức Trẻ
Thiếu nữ sống dậy dưới mộ sau khi bị mang chônT.Thủy, Dân trí
Bào thai song sinh phát triển trong người suốt 45 nămT.Thủy, Dân trí
Chuyện tình cảm động của chàng lùn và người đẹpx…
Truy bắt khẩn cấp nhóm nhà sư mua dâm x…
Hà Nội: Cụ ông 83 tuổi hiếp dâm thiếu nữ 15 tuổiTheo Nguyễn Cường (Giao thông vận tải)
Cặp đôi đánh nhau xé toạc quần áo giữa phốx…
Bán vé số không hết, bé gái bị mẹ đổ xăng đốtx…
“Mây mưa” nơi công cộng, đuổi cảnh sát vì "bị làm phiền"T.Thủy, Dân trí
Cảm động người đàn ông không tay đút ăn cho mẹ bằng miệngT.Thủy, Dân trí
Nguyên Bí thư Đoàn xã cưỡng hiếp nữ sinh dẫn đến mang bầu?x…
"Của quý" bị sờ mó nhiều nhất ParisAnh Minh (Theo Kunositas)
Bác sĩ “bỏ quên” đầu trẻ sơ sinh trong bụng mẹx…
Huyền thoại tay không “quật ngã” trực thăng UH-1 của Mỹ Hạ Nguyên
Trung Cộng: Cựu bác sĩ thực tập ở bệnh viện kể lại việc thu hoạch nội tạng sốngx…
Nhà hàng Nhật phục vụ món "cà-ri thối" trong "bô sứ"Huyền Anh, Dân trí
Cô gái giảm 95kg vì bị chê quá béoT.Thủy, Dantri
Chó gọi 911 giải cứu chủ nhà Theo Thùy Linh/VnExpress
Ông cụ về hưu tốt nghiệp đại học ở tuổi 85 theo VienDongDaily.Com
Một phụ nữ bị rận làm tổ trên mi mắt (VienDongDaily.Com - 31/07/2015)
Giải mã chấm đỏ bí ẩn trên trán phụ nữ Ấn ĐộTheo Khoahocthuvi
Đóng giả cảnh sát để... giải cứu bạn bị tạm giamTheo Telegraph
Kinh hoàng "người âm" về trường học tiếp!theo danviet.vn
Quốc gia nào thông minh nhất thế giới?theo Phương Thảo
Trung Quốc dùng phân bò chữa ung thưMinh Việt
Những sự thật về Trung QuốcDiệu Anh
Ngôi Đền "khiêu dâm" nổi tiếng Thế giới của Ấn Độx…
Bán hết gia tài lên đường đi tìm nửa kia đích thựcMay, Dantri
Bí thư Đảng ủy làm hai nữ cán bộ cấp dưới mang thaitheo Đình Toàn, TNO
Thoát chết thần kỳ sau khi rơi từ tầng 17 theo VienDongDaily.Com - 31/07/2015
Vụ lật cầu Chu Va: Giám đốc xây dựng mới học hết lớp 3theo Thiên Minh
Gọi vợ cũ vào nhà nghỉ vì tưởng là gái lạx…
NXB Giáo Dục VN nói với thiếu nhi: Mẹ Đinh Bộ Lĩnh bị rái cá hiếpx…
Dịch văn bản bằng camera và không cần internet Theo Minh Hoàng (Pháp luật)
Phẫn nộ 2 người ăn xin bị ép làm "chuyện ấy" mới được cho tiềnx…
Bị ra tòa vì khỏa thân ngủ với lợnThụy Du
Chồng ốm liệt giường, vợ ngủ với 3 gã đàn ôngx…
Trùm ma túy Mexico vượt ngục như phim MỹTheo Hoàng Lê/VOV- Trung tâm Tin/AFP
Đường hầm “triệu đô” giúp trùm ma túy Mexico vượt ngụcThanh Tùng
Choáng váng với đường hầm vượt ngục của trùm ma túy MexicoThanh Tùng
Vừa vượt ngục, trùm ma túy Mexico dọa giết ứng viên Tổng thống MỹThanh Tùng
Nhập viện vì ‘mây mưa’ suốt… 3 ngàyx…
Bộ tộc giết bất kỳ ai dám tiếp cậnSưu tầm
Tiên tri Trần Dần: Chiến tranh Biển Đông sẽ xảy ra năm 2015 x…
Cho dòng điện chạy qua người để nướng chín xúc xíchT.Thủy, Dantri
Người đàn ông không hề có "cậu nhỏ"Huyền Anh, Dantri
Người đàn ông lạ trong nhà tắm cùng với mẹ mìnhLan Hương/Theo Khỏe & Đẹp
Những cực hình tàn khốc nhất lịch sử nhân loại x…
Cá có bộ răng ngườiVietBF © Sưu Tầm
Trăn khổng lồ mất mạng vì nuốt đồng loạiH.N
Những điều bạn chưa biết: Mỹ sản xuất chiến binh robot Theo Discovery Channel.
Mẹ cắt da đầu con gái 2 tuổi để ăn thịtTheo Xaluan
Dắt trai trẻ về cho vợ...Theo Phapluat
Cụ bà ăn 1 kg cát mỗi ngày trong hơn 80 nămTheo Mirror
Nạn thu hoạch nội tạng ở Trung Cộng leo thang đến một cấp độ mớix…
Trung Quốc: "Cuộc chiến lông nách" trên mạngtheo BBC
Công nhân đình công đòi quyền đi vệ sinhTheo NLĐ
Bill Gates - Cuộc đời và sự nghiệpx…
Làm dâu để nếm “mùi đàn ông” với bố chồngSưu Tầm
Thẩm phán ngủ gật khi ngồi xử án Theo Sơn Bình, TTO
Ngôi làng thu hút du kháchx…
Sinh viên 11 tuổi tốt nghiệp đại học ở Sacramento NguoiVietOnline
Đàn ông cần phải có tiềnSưu Tầm
Bộ tộc săn người cuối cùng ở Ấn Độx…
Bà mẹ 65 tuổi mà vẫn sinh bốnPhương, RFI
Vợ cắt "của quý" vì chồng có bồ nhí theo Trí thức trẻ
Sinh đôi cùng mẹ khác... chaTheo Nytdailynews
Cô giáo trẻ làm tình với 900 học sinh x…
Làm tình với dê x…
Bạn biết gì về máy bay của Tổng Thống MỹTheo ABCNews
Đứng một chỗ đợi người yêu từ cuộc hẹn 20 năm trướcTheo OC
Ngu hết biết, đã ăn cướp lại còn đăng ảnh khoe “chiến tích”Theo NYdailynews/FTK
Rắc rối vì cho chồng cũ… “làm một tý”!theo PLO
Những vụ kiện có một không haiTheo Lolwot
Dịch vụ "phòng khóc" cho quý côTheo Asiaone
Những chuyện lạ ở VNKu Búa
Chuyện lạ Nhật Bản: Chỉ trong đêm từ đáy biển mọc lên một phần đảoHạnh Dương, dịch.
Vợ ngoại tình bị chồng thu phíTheo Phunutoday
Quật mồ lấy xác nấu cà ri Theo Daily Mail
Người đàn ông vô gia cư đã tiêu $100 USD như thế nào?TT (Theo usmagazine & KTLA 5 TV Los Angeles)
Cty quy định nhân viên phải khỏa thân nơi làm việcTổng hợp: Bold Italic
Cụ bà VN 122 tuổi được công nhận lớn tuổi nhất thế giớ i theo viendongdaily.com
Tỷ phú "keo kiệt"x…
Cách quảng bá du lịch có một không haitheo Anh Vũ, RFI
Phụ nữ may mắn trúng vé số cào 3 lần liên tiếp theo viendongdaily.com
Chẩn đoán ung thư nhanh nhờ smartphone theo Anh Vũ, RFI
Gái đẹp phục vụ Kim Jong-un được trả công như thế nào?theo Thanh Hảo
Bảy người phụ nữ làm thay đổi thế giớiSheena McKenzie
Lương 40,000 bảng Anh/năm cũng không ai muốn làmHuyền Anh,
Bạn biết gì về Thứ Sáu Tuần Thánh? Trầm Thiên Thu
Sững sờ với tường ngọc phỉ thúy 315 tỷ trong nhà đại tham quan TQtheo Hai-Vo
10 thứ cho dù có gia tài bạc triệu cũng không mua được x…
15 bức hình về cuộc đời khiến bạn suy ngẫmx…
Ép 2 chú tiểu nhúng tay vào chảo nước sôitheo Dương Cầm,
Kêu gái gọi gặp ngay vợ sắp cưới Nguồn: Khoevadep.com.vn
Vong linh người mẹ ở lại để cứu con? FB Ngoc Nhi Nguyen
Bán nhà, khuyến mãi thêm… cô chủx…
Lòng tự trọng của một kỹ sư người Nhậtx…
VN rộ mốt “cởi đồ”: Văn hóa đã xuống cấp đến mức chạm đáyNguồn: Dân Trí
Cô gái Hà Nội ‘mây mưa’ miễn phí với người có lòng nhân ái?!theo Trang Ly,
Vợ đòi ly dị vì chồng "gãy sung" theo Vnexpress
Bị vợ ly dị vì của quý quá cỡ thợ mộcBảo Toàn (Theo Dailymail)
Bị bạn gái đánh nhừ tử vì từ chối làm tìnhtheo Quang Phương
Nhà sư ngày đi giảng đạo, tối đi hiếp dâm thiếu nữTheo http://showbizviet.vn
Bên trong kho chứa vàng trị giá 200 tỷ USD dưới lòng đấtTheo Zing
Người đầu tiên trên thế giới, sống mà không cần… quả tim!theo khoinguon.net
Apple ra mắt đồng hồ thông minh x…
Bí ẩn của đôi môi x…
Công bố kích thước "cậu nhỏ" tiêu chuẩn quốc tếTuấn Anh (Theo Daily Mail)
Tập tục vợ cắt của quý của chồng để đeo cổx…
Đi ăn trộm lại ngủ quênTheo Nguoiduatin
Hãm hiếp cả vợ lẫn... mẹ vợTheo giadinh.net
Khách sạn Robot đầu tiên thế giới tại Nhật Bản Nguồn: Washington Post
Nhốt con vào chuồng đối xử như động vật vì không thích bạn trai conx…
Tết và sự khác biệt thú vị giữa phụ nữ Hà Nội và Sàigòn(Theo Trí Thức Trẻ)
Làm tình giữa đườngphunutoday.vn
Cha biến con gái ruột thành "nô lệ tình dục"x…
Chuyện ân ái của "sư phụ"Theo Thanh Nhã
Gái Trung Quốc thuê bạn trai về quê ăn TếtTheo Phương Đăng (tổng hợp) (Danviet.vn)
Cách trả thù của chàng trai bị cắt phăng “của quý”theo Ngọc Đại, baomoi.com
Những chuyện kinh khủng từng xảy ra vào thứ Sáu ngày 13 x…
Người phụ nữ ngủ với 3,000 đàn ôngtheo Nhật Đăng
Đòi chồng trả nửa tỷ tiền công làm vợNguồn: Baodatviet.vn
Sống 30 năm mới biết chị gái chính là mẹ Quế Chi, Theo Báo đất việt
Valentine từ tiếng VN?x…
Nhà sư ướp xác tại Mông Cổ ‘chưa chết’theo Kate Baklitskaya, BBC
Của cải toàn cầu sắp ít hơn của cải của số người giàu nhất! theo BBC
Thiếu nữ 17 tuổi “tố” cha mẹ nuôi bạo hành, cưỡng hiếptheo Thanh Lâm (ĐSPL)
Mẹ và con gái tuổi teen cùng ôm bụng bầu của chax…
“Con đường nước mắt” nơi 40 cô gái trẻ biến mất bí ẩnx…
Cô gái bị tình nhân tra tấn, bắt uống nước tiểu suốt 10 nămx…
Ám hiệu mua bán dâm của tiếp viên hàng không Nhậtx…
Vợ hai lần cắt "của quý" để trả thùTheo NLĐ
Những tai nạn thương đau khi làm "chuyện ấy"x…
Điểm lại những lời tiên tri chính xác đến rợn ngườiTheo Kiến Thức
Cô gái bị tình nhân tra tấn, bắt uống nước tiểu suốt 10 nămx…
Ám hiệu mua bán dâm của tiếp viên hàng không Nhậtx…
Vợ hai lần cắt "của quý" để trả thùTheo NLĐ
Những tai nạn thương đau khi làm "chuyện ấy"x…
Điểm lại những lời tiên tri chính xác đến rợn ngườiTheo Kiến Thức
Cô gái muốn kết hôn với bố ruộtx…
Mẹ ngoại tình với chồng chưa cưới của con gái theo Lan Dương
Cặp vợ chồng có chung nhân tìnhtheo Hướng Dương
Máy bay chở ông Bá Thanh Mỹ về Đà Nẵng tốn bao nhiêu?x…
Người có nhiều vợ nhất thế giớiThủy Bình
Vào tiệm đập phá vì muốn trục xuất về Việt Namx…
Kiểu hạ thủy độc đáo của tàu MỹPhạm Hồng Phước
Nhân viên Amazon làm việc ra sao?x…
Người mẫu, tài tử nổi tiếng trở thành nữ tux…
Rắn "khổng lồ" dài 16 métTheo Long Hy (Dân Việt)
Mắc bệnh lạ, bé gái 9 tuổi không bao giờ già đi x…
Vụ loạn luân gây chấn động tại Úc ChâuNguồn Tiến Nguyễn (Daily Mail)
Bài văn điểm 10 khiến giáo viên nể phục x…
19 tuyên bố "sốc" nhất năm 2014 của "đỉnh cao trí tệ"theo RadioCTM
Tấm lòng vị thax…
Bài văn tả ông bố lười chỉ thích... nằm ườn theo Ma Kết
Tàu bị Mỹ đánh bầm dập!x…
10 hãng hàng không an toàn nhất thế giớiTheo CNN
Vợ Thủ tướng Ấn Độ, một đệ nhất phu nhân ngoại lệ theo Thanh Hà, RFI
Tin vui cho những ông nhậux…
Những khoảnh khắc khiến thế giới xúc động năm 2014Tuệ Anh
Thách đố tô phở khổng lồx…
Bình Nhưỡng cấm người dân mang tên Kim Jong UnTrọng Nghĩa, RFI
Bức ảnh khiến nước Mỹ chết lặng của nhiếp ảnh gia gốc ViệtTheo Trí Thức Trẻ
Những người đàn ông có của quý khác thường x…
Thầy bói chữa bệnh bằng sexx...
Người cao nhất và lùn nhất thế giớix…
Tổng thống Mỹ chê xe Tàutheo VTC News
Loài cây có khả năng khiến con người không thèm ănTheo Zing News
Một ngày của người đàn ông quyền lực nhất thế giớix…
Băng tửu: rượu ngon xứ tuyếtLý Lạc Long
Cưới chồng mới cho… vợ của mình Theo Hà Lê/PLVN
Cô gái tự cưới với chính mìnhTheo Mirror/The Guardian
Chồng chết nhưng vợ chồng vẫn làm tình Sưu tầm
Món quà kỳ lạ Quốc vương Ả Rập Saudi tặng con gáitheo NLĐO
Những hiện tượng bí ẩn chưa giải thíchx…
Đến 100 tuổi mà vẫn trẻtheo Lê Vy, RFI
Người giàu nhất VN sở hữu 1.6 tỷ đôlatheo BBC
Giang hồ khét tiếng Sàigòn chết đau đớn trong nồi cám heoTheo Đại Lộ
Đâm chết chồng ngay tại sân tòa án khi đến xử ly hônTuệ Lâm (Tổng hợp)
Ác phụ mây mưa với nhân tình trước khi giết chồngTheo báo Pháp Luật Việt Nam
Cận cảnh bữa tiệc xa hoa chiêu đãi người đoạt giải Nobel(Nguồn: Nobel Prize, Wikipedia)
Vào tù là đàn ông, ra tù trở thành đàn bàx…
Những thần đồng gốc Việt nổi tiếng thế giớix…
Trụ điện thông minhx…
Cái chết của tên đồ tể Stalinx…
Nô lệ tình dục trong nhà tù phiến quân Hồi giáotheo yan.vn
Chuyện loạn luân kinh dị của bạo chúa TQtheo TTO
Hối hận mua búp bê tình dục cho chồngTheo phununews.vn
Người chết đột nhiên tỉnh dậy giữa nhà xácĐình Huế
Trung đoàn biệt kích Nhật Bản bị cá sấu xóa sổHoàng Tuất (theo Expert)
Sự khác biệt dí dỏm giữa đàn ông và phụ nữTheo Distractify
Dùng thử quan tài và dịch vụ mai táng trước khi chếtT.Thủy(Dân trí) -
Cú nhảy của cá voi lưng gù nặng 40 tấntheo Vietnam+
Tục nướng đất để ăn ở Vĩnh Phúctheo Hoàn Nguyễn, Zing
Bí mật về thế giới hoạn quan Trung Hoatheo Trí Thức Trẻ
Bí ẩn về những chiếc quan tài ăn thịt ngườiThái Hồ (vtc news)
6 Quốc gia kỳ lạ trên thế giới (sưu tầm)
Xác chết đi lại, tìm đường về nhà ở Indonesia x…
Những thành phố lạ đờiSưu tầm
Ngày "làm việc" của nhóm ăn mày chuyên nghiệp Trung QuốcHướng Dương, Baomoi
Kỳ Đà Komodo sinh sản không cần con đựctheo BBC
Kiện mẹ vì tội sanh ra mìnhSưu tầm
Nghị lực phi thườngPhúc Thịnh
Rắn độc bị chặt đứt đầu vẫn cắn chết ngườiT.Thủy (Dân trí) -
8 tuổi bị ở tù vì dê bác Hồtheo Nhóm PV báo Hà Nội Mới
Cho sờ ngực để gây quỹ từ thiệnT.Thủy (Dân trí) -
Cần chồng gấp!PNO - (Theo Mirror, Telegraph, Yahoo)
Giống như… biếm họa PNO - (Theo Metro, Daily Mail)
Giống như búp bê Theo Metro
Thiếu nữ 18 tuổi kết hôn với… chóTheo P.Nghĩa, Người lao động
Nữ sinh khỏa thân chạy trên phố để được miễn học phíTheo T.Thủy GN
Đấu giá quả trứng lớn nhất thế giới Theo Xinhua
Vụ án lạ thời vua Tự Đứcx…
Bí quyết sống lâu?x…
USS Zumwalt chiến hạm tối tân nhất của Mỹ x…
Nguồn gốc chữ OKHoài Linh
Bị chỉ trích nặng nề vì khóc trước mặt mẹ, ông Cho đã "tự tử" bằng thuốc ngủ?!x…
5 tỷ phú khác ngườiNguồn: VnMedia
Trung Quốc: Kiểm soát không lưu ngủ quên, phi cơ không thể hạ cánh Mai Vân, RFI
Chú khỉ đột u sầu khi biết tin Robin Williams qua đờitheo Báo Đời
Người có da co giãn nhấtx…
Tại sao VC không sử dụng dinh Độc Lập?x…
Chu Vĩnh Khang được dâng tặng 400 phụ nữ? Xuân Mai (Theo Want China Times)
Ông biết tôi là ai không?x…
x…
Một vụ gian lận medicare lớn nhất tại Santa Claratheo Kha Trần, Cali Today News
Tổng Thống Uruguay xếp hàng đi bệnh viện côngx…
Những điều nên học hỏi từ người NhậtTheo SOI
Những đoạn văn độc nhất vô nhị của học sinh XHCNx…
Hãy viết một lá thư gửi cho người thânx…
Bé 3 tuổi gây ra báo động tại Tòa Bạch Ốc theo VienDongDaily.Com
$295 USD 1 chiếc Hamburger (Theo VTC News)
Ghép thành công cánh tay được in 3D cho cậu bé 6 tuổix…
Ba tỷ phú người Việt khiến dân Mỹ nể phục(Theo Tri Thức Trẻ)
5 câu hỏi không có lời giải đáp về cơ thể con ngườiTheo Khoahoc
Phi công ngủ khi đang lái máy bay đầy kháchtheo VietNamNet
Nữ sinh Nhật chặt xác bạn họctheo BBC 28 tháng 7, 2014
Hai cô dâu đánh nhau tranh chú rể theo Trọng Giáp
Một người mù tốt nghiệp ngành cơ khíx…
Câu chuyện về một hành động cao đẹp và thầm lặngBích Ngọc, Theo News
Trung Quốc lập viện bảo tàng về vịt quay theo RFI
Mức lương của các huấn luyện viên túc cầu thế giớiTheo tạp chí Forbes
Vô địch World Cup 2014, Đức nhận ngay 35 triệu USDx…
Trò lố của người Việt đi Brazil xem World Cuptheo Cali Today News
Bài thi bá đạo, nhận điểm 0 vì mê World Cupx…
Những cái chết thảm nhất trong lịch sử khi đang "yêu" Theo Lion (Depplus)
Quả bóng Brazuca 2014 hoàn hảo(HC) Nguoi Viet Online
World Cup Brazil 2014: Giá trị các đội tuyển và cầu thủtheo Nguyễn Khanh, RFA
Bà Cựu Thủ Tướng Thái Lan Yingluck Shinawatrax…
Tổng thống nghèo khổ và lập dị nhất thế giới (Theo Báo Gia đình)
Nghệ thuật cua gái, tề gia của ông lão 36 con, 12 vợTheo PLO
Nhà vệ sinh mô phỏng Toà Bạch Ốc ở Trung Quốctheo Thùy Linh, VNExpress
Ham trai Tây, hàng loạt quý bà Sàigòn đã dính bẫyBáo Đất Việt
Nị chơi khâm cái kiểu này là chết ngộ zồitheo Cali Today News
Hoa hậu người Việt lĩnh án 3 năm tù vì tội trồng cần satheo Vietnamnet
Một "quan" Trung Quốc bắt dân cõng vì sợ dơ giàytheo RFI
Triệu phú gốc Việt tại Pháp muốn mua tháp Eiffel x…
Chuyện em bé 7 tuổi hiến thận cứu mẹ xúc động rơi nước mắttheo suckhoedoisong
Cựu sĩ quan Lào bị con gái lái xe cán chết theo VienDongDaily.Com
Con tem nhỏ xíu được bán với giá 9.5 triệu Mỹ kim theo VienDongDaily.Com
Văn hóa tiêu biểu của dân Nhật tại World CupHC
Nguồn gốc “Ngày của bố”x…
Họ Nguyễn đang trở thành họ phổ biến nhất ở ÚcNguyễn Dương
Những người có tài năng lạ lùngtheo VienDongDaily
Thiến những kẻ ấu dâm theo VienDongDaily
Bi hài chuyện chụp ảnh cưới ở Trung Cộngtheo VienDongDaily
Tù vượt ngục bị bắt lại sau 37 nămtheo VienDongDaily
Những cái nhất của VNx…
Nhật, Thái, Hàn rêu rao người Việt trộm cắp, ăn tham, xả rác x…
Đòi chồng hơn 600 triệu tiền "chăn gối" trong 26 nămTheo Ngọc Thân (PL)
Những độc chiêu... chống hiếp dâm của phụ nữ cổ đại theo tintuckenh13.
Cha mẹ giết con vì lấy chồng không cùng đẳng cấpTheo BBC
Mothers’ Day: Món quà vô giá của đứa con nuôitheo Kha Trần, Cali Today News
Bé 5 tuổi khám phá lỗi an ninh của bộ game điện tử Xbox Onex…
Phép lạ tại Ai-cập! Dịch từ bản tiếng Anh của CBS
Bộ tộc phụ nữ chuyên cưỡng bức đàn ông theo tintuckenh13.
Người phụ nữ làm 1,025 đàn ông thoả mãn trong… một ngày theo tintuckenh13.
Tranh có giá hàng chục triệu đô được treo trong nhà bếp trong 4 thập niên!Đào Nguyên, Cali Today News
Có nên cho chồng lấy vợ hai?Theo PLXH
Có gì đặc biệt trong chiếc Airforce One của Tổng thống Nga và Mỹ?Sưu tầm
Boeing 777 chiếc máy bay an toàn nhấtSưu tầm
Giữ chồng bằng cách cho bồ của chồng về nhà ở 10 ngàytheo Thu Phương (DanViet)
10 điều ít người biết về tỷ phú Warren Buffett Sưu Tầm
Bi hài chuyện mua dâm... trả góp! Nguồn: Gia đình
84% dân Mỹ không biết Ukraine nằm ở đâu trên thế giớiKha Trần, Cali Today News
Kinh dị với những người sống cùng và quan hệ tình dục với hài cốt theo tintuckenh13.
Mối tình thiên thu Theo New York Daily News
Nụ hôn vĩnh biệt của chú hươu cao cổ với nhân viên sở thú sắp qua đờix…
Chuyện tình đẹp nhất Úc Châux…
Người đàn ông sưu tập 5,000 áo lót phụ nữ đã sử dụngTheo 163.com
Mẹ vợ "tòm tem" với con rể tương lai theo Kênh 13
Vợ dắt chồng "bò" trên đường phố?Nguồn: Tin Mới
Bị cưỡng hiếp còn hướng dẫn thủ phạm dùng bao cao sutheo T.H, Kênh 13
Cảnh sát Mỹ đưa "hối lộ" cho dânHa Hong Le
Con tem nổi tiếng nhất thế giới sắp được đấu giátheo Đức Dương
Nổi đau "Làm tình với mẹ vợ nhiều lần" x…
Cảnh nghèo của một nguyên thủ quốc giaThanh Tùng Tổng hợp
Bài học đất giá của ông lão ăn xintheo Hạ Nam (Kênh 13)
6 tháng tù vì làm tình... quá “đỉnh“theo (Kênh 13)
Vật lộn 4 giờ, lôi cá ngừ gần nửa tấn lên thuyềnTheo Daily Mail
Tục cả làng đổi vợ, đổi chồng của một bộ tộc OrochiTheo VnExpress
Đòi bồi thường vì để chó hiếp dâm chóHồng Thủy
Kinh hoàng thiếu nữ bị bạn trai chặt đầu trong tình trạng vẫn còn sốngTheo GiaDinh.net.vn
Rơi lệ với câu chuyện về lễ cưới của cô bé 11 tuổiTheo Bích Ngọc (Dân Trí)
Vì sao người Ấn Độ thích uống nước đái bò?theo Hoài Linh (Theo DailyMail)
Chuyện ngoại tình của chị dâu, em chồng(Theo Người lao động)
Tử tù Nhật không dám tin được tự do sau 48 năm bị giam giữVũ Quý, (Dân trí) - Theo Ashahi, NHK
“Sốt” với dịch vụ uống sữa mẹ trực tiếp từ người bántheo T.Thủy, Kênh 13
Một người H'Mông từ Mèo Vạc "băng qua" Himalaya, lạc tới Pakistan x…
Thèm đàn ôngtheo Kha Trần, Cali Today News
Đàn ông Bắc Hàn buộc phải để tóc giống cậu ỦnTheo Xuân Mai, NLĐ /New York Daily News
Chi phí khổng lồ của cuộc tìm kiếm máy bay MH 370theo Kha Trần, Cali Today News
Chi phí cho chuyến thăm Trung Quốc 1 tuần của bà Michelle Obamatheo Giả: Kha Trần, Cali Today News
Một nữ tu “cháy hết mình” trên sân khấu The Voice của Ýx...
Tại nạn "gãy súng"T.H (Kênh 13)
Cô gái 35 tuổi, trẻ như học sinh x…
So sánh sự khác biệt giữa Đông phương và Tây phương Bích Ngọc
Người đàn ông mù biết đi xe đạp và có 10 vợ Theo Cẩm Thiên LĐO
Chế tạo kim cương tuyệt đẹp từ... tro cốt người chết Theo MSN
Hai chị em sinh đôi tìm lại nhau sau 26 năm nhờ mạng xã hộix...
Mỹ sản xuất vũ khí gene hủy diệt Trung Quốc (Infonet) Minh Thu (infonet)
"Những đứa trẻ trên tay người ăn xin luôn ngủ?"x...
Lấy vé số đổi 15 ngàn đồng, "Hai Lúa" mất tiền tỷTheo PLXH
Cuộc đoàn tụ kỳ diệu của 5 anh em ruộttheo Phạm Hồng Phước, TTO
Nghị lực phi thường của một người mùTheo Nguyễn Huệ LĐO
Chú vẹt vạch mặt kẻ sát nhânTrí Dũng, Khampha.vn (Theo Huffington Post)
Bị thầy giáo tát vào mặt, học trò đánh trả lại ngay trên bục giảng theo Khuất Hậu - Doãn Công (Dân trí):
Những kẻ ngớ ngẩn nhất của năm 2013x…
Loài người sẽ ăn gì vào năm 2050? Đức Tâm, RFI
Bị bạn gái cắt "của quý" vì không dẫn về quê chơi TếtThanh Tùng, Theo Thượng Hải nhật báo
Tự nguyện đi tù để… trốn vợT.Thủy, Theo HP
Cụ ông suốt 60 năm không tắm rửaT.Thủy, Theo TehRanTimes
Một phụ nữ bị đứt đầu khi sử dụng thang máyKha Trần, Cali Today News
Cô gái xinh đẹp biến dạng sau nâng ngựcx...
Ăn lòng đỏ trứng gà không làm tăng cholesterol theo Thanh Phương, RFI
Xe chạy bằng khí hidro - giấc mơ có thậttheo Châu Luân, TTO
Chuyện những người tử tếViệt-Long
Tại sao máy bay thương mại không bay nhanh hơn? Đức Tâm
Quỳ gối viết xin lỗi vợ trên 300 bậc thang Hương Bùi
10 phím tắt thông dụng trên máy tính(Sưu tầm)
Những bí ẩn tự nhiên mà khoa học chưa thể giải thích (Theo Trí thức trẻ)
Mỹ có thể thay binh sĩ bằng robot Hồng Minh
Nhật Bản: Cho thuê tình bạnLê Phước, RFI
Những tính năng bị ẩn của iPhone 5sTham khảo: gottabemobile.com
Vợ giúp chồng hiếp dâm em ruột theo Giang Phương (TNO)
Bé gái nửa người nửa rắnBình Minh, Xã hội - (DailyMail)
Xin trở lại nhà tù vì chịu lạnh không nổiPhước An, Cali Today News
Đại học danh tiếng ở Anh trở thành nhà chứaVũ Kiều (theo mirror)
Dân đổ xô múc xăng dưới giếng về dùng?(Theo báo Bình Phước)
Vết bỏng 2 triệu đô - Bài học nhớ đờiTheo Trí thức trẻ
Vợ mang thai, chồng "được phép" ngủ với em vợtheo Tinmoi.vn
Lấy vợ 12 năm mới được động phòngTheo Dân Việt
Bé gái không bao giờ giàTheo Người Lao Động
"Khóa trinh tiết" mới dành cho nam giớiTuấn Anh (Theo Huffington Post)
Bỏ 80 cây vàng xây khách sạn cho người vô gia cưtheo Hoàng Giang (Dòng Đời)
Vợ mang thai, chồng "được phép" ngủ với em vợtheo Tinmoi.vn
Lấy vợ 12 năm mới được động phòngTheo Dân Việt
Bé gái không bao giờ giàTheo Người Lao Động
"Khóa trinh tiết" mới dành cho nam giớiTuấn Anh (Theo Huffington Post)
Bỏ 80 cây vàng xây khách sạn cho người vô gia cưtheo Hoàng Giang (Dòng Đời)
Thiệp Chúa Hài Đồngx…
Rợn gáy những vụ Trung Quốc ăn thịt người có thậtx…
Thai nhi chào đời sau 3 tháng trong bụng tử thiTheo Vietnamnet
Người đàn ông bị bắt vì làm tình với bòtheo Tin tức 24h
Tìm thấy cha mẹ giàu có sau 60 năm Trần Quang Minh
Ngồi nhìn hòn dái đâm đinh!Phạm Thị Hoài
Đức Giáo hoàng ôm hôn người đàn ông "không mặt" khiến thế giới xúc độngThoa Nguyễn, Theo Daily Mail
Thuê “chân dài” giúp vui đám tangTheo Danviet
Mỹ cho ra mắt sản phẩm trứng gà nhân tạo!x…
Lạ lùng bé gái 7 tuổi khóc... ra đá x…
Thành phố nổi trên đại dươngx…
Đạn GPS trang bị cho xe cảnh sát Mỹx…
Chó cưng cắn xé chủx…
Lịch sử và ý nghĩa Lễ Hội Halloweenx...
"Bọ" gián điệp Trung Quốcx...
Trên 60 tuổi vẫn làm tình ngày hai lần theo VienDongDaily.Com
Khám phá thế giới người giàu ở Úc Lưu Thoa (theo Guardian)
Con chó nhận bằng thạc sĩ của MỹTân Trung
Một phụ nữ ở Kentucky có thể đã bị chó nuôi của bà ăn thịttheo Đào Nguyên
Khi có cha là tỷ phúPhạm Hoàng
Những dự đoán thú vị cho năm 2030x...
Bí ẩn của các thiên tàiTheo Công Lý
Những sự thật có thể bạn chưa biết về các đại dươngTheo Genk
Bệnh lạ biến thiếu nữ thành "tượng sống"Theo vietnamnet/Tuấn Anh Daily Mail
Cụ bà 99 tuổi được trao bằng tốt nghiệp trung họcx…
Cây ổi mọc trên... răngTheo Trí Thức Trẻ
Người làm phước bí mậttheo Phước An, Cali Today News
Cứu các con nghiện cờ bạcQuỳnh Hoa (Theo Global Times)
Những tục lệ kỳ lạ Theo Tiểu Nhi/Khampha
Mới 10 tuổi đã đi ăn cướptheo Đào Nguyên
Mẹ giữ xác trong nhà suốt 18 nămTheo Trí Thức Trẻ
Cắn đứt "của quý" hàng xóm vì vặn nhạc lớnTheo Tri Thức
Học sinh XHCN cắt cổ thầy giáo Hướng Dương
Kẻ làm chết em bé trong bãi đậu xe ở Trung Quốc bị án tử hìnhtheo BBC News
Bà ngoại lấy cháu traiTheo Trí Thức Trẻ
Lợn đẻ ra voiTheo Tri thức/Zing
Những thói quen sử dụng điện thoại không tốtx…
Vị Tổng thống nghèo khổ nhất thế giớiTheo Gia đình và Cuộc sống.
Làm đám tang cho xe hơiTheo Dantri/Đình Huế
Indonesia: Nếu muốn đi học phải còn trinh tiết?Minh Anh, RFI
Thế giới sửng sốt vì hòn đảo trồi lên sau trận động đất ở Pakistanx…
Ở xứ sở mà đàn bà không được lái xe!Linh Nguyễn, Cali Today News
Xuất hiện loại “ma túy ăn thịt” tại Mỹ Linh Nguyen (Theo Dailymail)
10 kho báu bí ẩn gây xôn xao ở Việt NamNguồn: HP/Kienthuc
Bí ẩn những người suốt đời không ăn uốngTheo VTC
Cô gái trẻ muốn "làm chuyện ấy" với 100,000 người đàn ôngTheo Anninhthudo
Đeo biển suốt 12 năm để tìm vợ giàu Theo Dantri
Vác 10 thùng tiền lẻ mua xe hơiTheo PV VEF/DM
Nhà hàng bồi thường cho khách bằng "núi" tiền xux…
7 kiệt tác nghệ thuật đã biến mất vĩnh viễnTheo Oddee
Vụ khoét mắt trẻ em gây chấn động Trung QuốcAnh Ngọc
Cuộc di cư lớn nhất của cá hồi đỏ trong 100 nămAn Bình, Dan tri
Hizamakura, loại gối đùi phụ nữx…
14 tuổi trông như ông lãoTheo Trí Thức Trẻ
Bị kịch của những tài năng xuất chúngTheo Toptenz