NAM UC Tuan Bao NAM UC Tuan Bao NAM UC Tuan Bao

Phiếm Luận

 

Phiên toà Nhân Quyền

Hồ Chí Phèo

1/ 2017, một năm CSVN gia tăng đàn áp nhân quyền mạnh mẽ nhất ở Việt Nam và kẻ chủ mưu:
Đấy là một lão già, tuổi đã ngoài 70, tướng ngũ đoản. Nếu sinh ra trong một thời bình thường, ông ta chỉ đáng là một viên chức hạng xoàng, sáng xách ô đi chiều cắp ô về. Nhưng may mắn cho ông ta, thời buổi đất nước nhiễu nhương, trộm cắp như rươi, biến đổi thiên hình vạn trạng, sinh ra tham nhũng ở mọi nơi: ngân hàng, dầu khí, y tế, giáo dục, giao thông.... Vớ va vớ vẩn như thế nào, ông ta chui tọt vào bộ máy lãnh đạo đảng Cộng Sản Việt Nam, một đảng sản sinh bao nhiêu tệ nạn cho xã hội và ông ta bắt đầu ngoi lên. Ngoi lên cho đến ngày tột đỉnh, ngày ông ta khoác thêm trên mình ”Kẻ Thù Internet”, rồi trơ trẽn đạt luôn tên hiệu “Kẻ Thù Nhân Quyền”.
Đúng như tên gọi, Kẻ-Thù-Nhân-Quyền rất ghét, rất căm thù những người đòi hỏi, đấu tranh cho Nhân Quyền. Bao nhiêu người phải nhận những bản án nặng nề chỉ vì đấu tranh cho lẽ phải một cách rất ôn hoà; bao nhiêu người cha, người con bị tra tấn chết trong đồn công an... Phải chăng Kẻ-Thù-Nhân-Quyền không hiểu nhân quyền là gì?
Cũng là con người ông ta có lẽ phải hiểu ra. Từ lúc mới chào đời, ông được quyền khóc khi đau, được gào khi đói, được tè, được xì ra giường ra chiếu khi có nhu cầu xả chất thải... Bố mẹ ông ta đâu có bóp họng bắt ông ta nín, cột chim để ông ta không được tè... Nhưng lớn lên, bị nhồi sọ dưới chủ thuyết Cộng sản, ông ta thấm từ từ cái định luật mới về nhân quyền của chế độ. Chỉ còn nhân quyền được ban phát bởi Đảng. Đảng đã tạo cái khuôn, cái rọ để bỏ nhân quyền vào đấy. Nói, phát biểu ra ngoài cái khuôn, cái rọ đảng vạch ra là phải vào tù. Tù không phải vì có súng. Súng chỉ dành riêng cho Đảng, cho Công an để bảo vệ chế độ. Tù chỉ vì dám nói, dám viết, dám đấu tranh cho sự thật, và dù chỉ bảo vệ quyền phát biểu của con người một cách hoà bình.

2/ Cái chết:

Sống ác độc thì mọi người mong kẻ đó mau chết. Kẻ-Thù-Nhân-Quyền, kẻ độc tài nắm quyền sinh sát hàng triệu người Việt trong tay, cũng phải có ngày chết. Và ông ta đang chết. Vì chỉ “đang chết” nên Bộ Chính Trị đảng CSVN chưa biết, chưa ra thông báo và đương nhiên truyền thông trong nước không ai dám nói đến.
Rõ ràng Kẻ-Thù-Nhân-Quyền thấy mình “đang chết”. Ông ta đã tỉnh ngủ hẳn vì cảm thấy dưới hai bàn chân có hai viên nước đá lạnh buốt như đang tan ra,... Không, nó đang mọc rễ, Những rễ đen, nhọn, đầy gai và lạnh như băng giá, đang chẻ ra rất nhiều nhánh, từ từ len lõi, không chỉ luồn qua các mạch máu nhỏ li ti, nó đâm thủng qua xương, qua tủy, tạo cảm giác đau buốt chưa từng có. Nó chậm rãi luồn qua các ngón chân, ăn lên cổ chân, lên đầu gối... Kẻ-Thù-Nhân-Quyền đang sợ hãi. Sự sợ hãi làm ông ta không bật được ra lời kêu cứu, chỉ ưỡn cong mình lên, co quắp được các ngón tay, bấu mạnh vào tấm trải giường. Những gai nhọn, lạnh buốt đã lan toả đến bộ phận... Bộ phận gì nhỉ? À, ông chỉ nhớ gọi từ chủ nghĩa duy vật: "bộ phận đực để truyền giống". Ông còn nhớ ông đã bí bô dùng lí luận duy vật để diễn tả sự ra đời của mình: "Ấy... mình là sản phẩm kết hợp do nhu cầu sinh lý của bố mẹ đấy". Đúng rồi, duy vật làm gì có tình yêu lứa đôi, ủy mị, tha thiết kiểu những người yêu nhạc vàng?
Những gai nhọn đã đâm đến trái tim. Trái tim mà Kẻ-Thù-Nhân-Quyền đã rêu rao với mọi người "xin cống hiến trọn cho Bác, cho Đảng". Bây giờ trái tim ấy ngừng đập, tím bầm từ từ ngã qua màu đen. Trái tim thực sự đi theo Bác, theo Đảng. Mọi hơi sức tàn lụi cuối cùng cũng rời thân xác, Kẻ-Thù-Nhân-Quyền thở hắt ra, bàn tay run lên rồi duỗi thẳng. Những chiếc gai nhọn và lạnh đã tiến đến mục tiêu cuối cùng, bộ não. Một bộ não trong suốt một cuộc đời hơn 70 năm chỉ chứa được tư tưởng Mác Lê, không có gì khác. Nó đột nhiên trở thành trống rỗng, bị xóa sạch sẽ. Kẻ-Thù-Nhân-Quyền không còn cảm nhận gì nữa, cảm giác sợ hãi đã rời bỏ. Ông ta tự gượng đứng dậy, đưa bàn tay trong suốt như hơi sương cho một người khoác áo choàng đen đang từ một góc phòng lặng lẽ bước ra. Bàn tay người ấy trắng, cứng và cũng lạnh như những chiếc gai nhọn, nắm lấy tay của Kẻ-Thù-Nhân-Quyền dìu đi. Lần cuối cùng trong đời, Kẻ-Thù-Nhân-Quyền quay nhìn lên bầu trời. Bầu trời ban đêm đen như mực, không một ánh sao, chỉ có một mảnh trăng khuyết mờ đục như được in lên trên…

3/ Phiên Tòa.

Hai con quỉ bước vào phòng tạm giam. Kẻ-Thù-Nhân-Quyền được dìu ra đi trên những con đường trải đá đen, rồi bước xuống các bậc thang cũng bằng đá. Mọi sự việc đang diễn ra trong một căn hầm khổng lồ, một không gian rộng lớn. Chắc chắn nó đã được xây dựng hàng ngàn năm, tất cả hoàn toàn bằng viên đá đen. Trên tường đá chỉ vài ngọn đuốc lập loè, vừa đủ ánh sáng. Mặt mũi hai con quỉ tuy hung dữ, nhưng qua ánh mắt, Kẻ-Thù-Nhân-Quyền cũng cảm nhận được tính người. Một tính người đối với Công an CSVN chưa chắc có người dân đen nào cảm nhận được.
Hai con quỉ đưa Kẻ-Thù-Nhân-Quyền qua các thang đá, xuống nhiều tầng hầm. Mỗi tầng có chữ khắc tên trên đá. Tầng đầu tiên có tên "Tầng Cải Tội Hiếp Dâm". Kẻ-Thù-Nhân-Quyền nhìn thấy những kẻ có lẽ bị kết tội hiếp dâm, đang bị những con chó cái kéo lê lết trên sàn đá vì kẻ đó với con chó cái đang "mắc lẹo". Hay có nơi kẻ tội hiếp dâm lại trở thành nạn nhân bị hiếp dâm tập thể bởi các nàng... cua cái. Tại tầng "Cải Tội Tham Nhũng", những kẻ phạm tội nằm há miệng để quỉ đổ vào hoặc nhét vào đủ các thứ từ nhựa đường đang nóng chảy, xi măng lỏng, dầu khí, đất cát, tiền, vàng, cả luôn “tiền lẻ thu phí”,... Tại tầng “Cải Tội Dối Trá”, quỉ dùng kiềm kéo lưỡi phạm nhân để đo chiều dài. Có kẻ tội phạm lưỡi dài qua cằm, không sao ngậm miệng được. Có kẻ ở cấp độ cao hơn, lưỡi dài quá rốn... Rồi qua các tầng cải tội giết người, cải tội diệt chủng... Nhiều tầng có những bếp dầu rất lớn, đang đun sôi lên sùng sục.
Qua chín tầng hầm, cuối cùng quỉ đưa Kẻ-Thù-Nhân-Quyền đến trước cửa một toà nhà to lớn cũng xây bằng đá đen. Phía trên cửa vào có bảng tên:
“Địa Ngục Trái Đất - Tòa Án Nhân Quyền”.
Bước vào bên trong toà án, một căn phòng rộng lớn cũng bằng đá đen, cũng các ngọn đuốc sáng lập loè trên tường. Nhiều người trong phòng đang ngồi rất yên lặng, chờ bị can bước vào. Không khí phòng xử lạnh lùng và trang nghiêm. Vị Chánh Án già, uy nghi ngồi trên bàn đá cao, da mặt đen, đội tóc giả màu trắng. Bồi thẩm đoàn khoảng hơn mười người ngồi nghiêm chỉnh trên ghế và bàn cũng bằng đá đen. Công tố viên và các cộng sự viên đang bận rộn hồ sơ, giấy tờ, ngừng tay nhìn can phạm Kẻ-Thù-Nhân-Quyền bước vào.
Chánh Án gõ bàn, tuyên bố khai mạc phiên toà…
Theo đúng nguyên tắc bình đẳng nơi toà án "Mọi người xem như vô tội cho đến khi toà xác định có tội", Chánh Án cần một luật sư biện hộ cho Bị cáo:
- Bị cáo Kẻ-Thù-Nhân-Quyền... Bị cáo được quyền chọn luật sư biện hộ riêng cho mình…
Có lẽ do không khí trong phòng xử án quá lạnh lẽo nên Kẻ-Thù-Nhân-Quyền không dừng được:
- Ách... ách xì…
Máy trợ thính luôn là một công cụ hữu hiệu cho người bị lãng tai nên Chánh Án hiểu ngay:
- À... Như vậy bị cáo đã chính thức lên tiếng nhờ luật sư Ếch Xì làm luật sư biện hộ…
- Ách… ách xì…
Máy trợ thính vẫn làm tốt nhiệm vụ:
- Hiểu rồi… Cứ xì... xì... mãi là thế nào?
Hết cơn “ách xì”, nhìn lên đã thấy luật sư biện hộ ngồi cạnh mình, Kẻ-Thù-Nhân-Quyền vô cùng ngạc nhiên:
- Giời ơi... Ba... Ba Ếch…
LS Ba Ếch vỗ vai, trấn an thân chủ:
- Đồng chí yên tâm. Mặc dù bị đ/c đá một cú đau điếng, trở thành “thằng Tử Tế”, nhưng Ba Ếch đây là người quân tử, không giữ thù hằn gì đâu. Dù sao cũng là đồng chí, cùng một đảng, "Một đồng chí trong đảng đau, cả tàu “đảng viên" không thèm "ăn cỏ"... Hì... Hì... Huống hồ ở đây "xứ lạ, quê người". Ba Ếch này đã trổ tài cãi, đ/c không những vô tội mà sẽ được huy chương "chiến sĩ đấu tranh nhân quyền" số một thế giới.
Kẻ-Thù-Nhân-Quyền vẫn chưa hết ngạc nhiên: "Cái thằng này quả là hay. Trong chiến tranh, nó an toàn ở hậu cứ làm y tá. Hết chiến tranh nó xoay làm kỹ sư đào mỏ, đào vàng. Bây giờ chui xuống đây làm “luật sư”. Nhưng ở “xứ lạ quê người” như thế này, thân già biết cậy vào ai? Hơn nữa trong Đảng nó là thằng giỏi xoay sở. Phải lấy lòng nó. Khéo sao không phải qua các tầng cải tội là tốt quá rồi". Suy nghĩ cặn kẽ, Kẻ-Thù-Nhân-Quyền cười tình, giả lã:
- Ồ... Cùng là dồng chí... Làm gì có đá với đấm. Thấy đ/c hy sinh cho Đảng và Nhà nước cũng đu.. đủ rồi, nên tìm cơ hội để đ/c nghỉ ngơi cho khoẻ. À... mà thế sao đ/c biết xuống đến tận đây để cãi công cho mình thế?
- Không giấu gì đ/c. Từ ngày trở thành “Thằng Tử Tế”, rảnh rỗi mình đi gặp mấy bà đồng, bà bóng. Mình đã nhờ kỹ thuật “Khoa học huyền bí” đưa xuống đây nhiều lần, nghiên cứu tình hình trước nhỡ ra có chuyện gì cũng đỡ khổ. Hôm nay có bà Đồng thử cho mình “lên đồng” bằng kỹ thuật hiện đại, kết hợp iphone 8 cùng hàng mã “tên lửa hành trình” thế hệ mới. Thế mới có cơ duyên chui tọt vào toà án, gặp ngay đ/c đang bị lâm nạn và đúng lúc réo lên tên Ếch Xì”.
Tâm tình của đôi bạn chí thân chí cốt phải gián đoạn vì Chánh Án bắt đầu phiên xử, mời Công Tố viên.
Công Tố Viên người dong dỏng cao, có lẽ từ phương xa đến nên vẫn có nét mệt nhọc, nhưng giọng vẫn rắn rõi, tự tin hiểu rõ vấn đề:
- Hôm nay chúng ta xét xử một người bị tố cáo có nhiều thành tích vi phạm, chà đạp nhân quyền một cách trắng trợn nhất trong lịch sử loài người. Có rất nhiều nhân chứng sẽ ra toà ngày hôm nay để tố cáo tội ác ghê tởm, chống nhân loại của một bị can đang hiện diện tại toà (CTV chỉ tay về Kẻ-Thù-Nhân-Quyền khiến ông ta vội tụt mình xuống). Xin toà cũng thông cảm rất nhiều nhân chứng không thể đến đây ngày hôm nay vì đường xá xa xôi cách trở, hoặc còn ở trong vòng lao lý. Nhưng trước tiên để phiên toà minh bạch, không có lời khai dối trá, tôi xin Toà cho mở máy đo "Sự Thật". Một máy đo tối tân mới được nhập về, để đo chính xác mức độ nói thật của tôi, của luật sư bào chữa, của nhân chứng. Bồi Thẩm Đoàn sẽ kết hợp, đánh giá lời khai một cách trung thực nhất, đi đến kết luận chính xác, có tội hoặc không có tội. Xin thêm ý kiến bên bị cáo và chuẩn thuận của Toà.
Ls Ba Ế́ch vội đứng lên:
- Tôi xin phản đối việc dùng máy vì hiệu quả không cao. Hơn nữa nhiều nhân chứng của chúng tôi bận công vụ nên không thể xuống đây để dự phiên toà.
Chánh Án kéo mắt kính xuống, nhìn thẳng vào Ba Ếch:
- Máy đã qua giai đoạn thử nghiệm. Kết quả tuyệt vời. Còn LS đã xuống tận đây có quyền dẫn theo nhân chứng của mình. Thư ký Toà Án có giấy chứng nhận, người làm nhân chứng được nghỉ hưởng lương khi ra tòa. Tôi đồng ý cho mở máy đo "Sự Thật".
Kẻ-Thù-Nhân-Quyền lo lắng nhìn Luật sư bào chữa cho mình đang hậm hực ngồi xuống. Công Tố Viên tiếp tục:
- Tôi xin được mời nhân chứng đầu tiên, người đã bị Công an CSVN giết vô cùng dã man bằng cách cắt cổ.
Nhân chứng trẻ tuổi khai tên, kể lại chuyện được mời lên đồn Công an, bị hành hạ, bị tra tấn, bị đập đầu, bị cắt cổ với đầy đủ chi tiết. Sau Công Tố Viên, đến LS Ba Ếch chất vấn nhân chứng. Ba Ếch đặt nhiều câu hỏi để vặn vẹo, để chứng tỏ trước Toà, nhân chứng đã tự tử. Nhân chứng trẻ tuổi rưng rưng nước mắt, nhìn thẳng vào Ba Ếch và Kẻ-Thù-Nhân-Quyền:
-Tôi có vợ và con nhỏ. Tôi yêu thương gia đình tôi như những người bố Việt Nam bình thường khác. Tôi không hối hận vì đã phản kháng lại bất công trong xã hội một cách hoà bình. Hoàn toàn không có một lý do gì khiến tôi tự tử. Nhất là tự dùng tay mình để tự cắt cổ mình. Hôm nay tôi không quản ngại đường xa, vì tôi không là cư dân ở địa ngục, quyết chí xuống đây để chứng minh nỗi thống khổ không chỉ riêng tôi... Không, nỗi thống khổ của bao nhiêu người Việt Nam, có mồm có miệng mà không có quyền thoát nên lời. Ai không sợ bị đánh, bị đâm, bị giết. Sự sợ hãi khiến người dân phải chịu đựng sự cai trị độc tài tàn bạo, khát máu của Đảng CSVN. Đại diện cho Đảng đó là kẻ đang ngồi kia, Kẻ-Thù-Nhân-Quyền.
Lần lượt nhiều nhân chứng bị giết hại tiếp tục lên tiếng trước toà, kể lại sự việc trong đồn Công An. Có chi tiết quá hãi hùng khiến phiên xử phải gián đoạn để tổ cứu cấp hô hấp nhân tạo cho ba, bốn Bồi Thẩm Đoàn ngất xỉu do quá xúc động.
Người cuối cùng được chất vấn là Kẻ-Thù-Nhân-Quyền. Ông ta hiền lành, rụt rè ngồi thu mình trong chiếc ghế đá. Công Tố Viên nghiêm giọng:
- Bị Cáo có biết những người dân bị giết trong đồn công an VN?
- Dạ... Thưa... Không... Biết.
- Xin Bị Cáo trả lời trước toà rõ ràng, minh bạch. Biết hay không biết?
- Dạ, Tôi không được biết là bị giết. Chỉ nghe báo cáo tự tử.
- Vậy Bị Cáo là lãnh đạo nhưng không bao giờ lắng nghe dư luận quần chúng. Chỉ đọc báo cáo?
- Dạ, là lãnh đạo nên bận rất nhiều việc. Chỉ đủ thời gian đọc báo cáo từ dưới. Hơn nữa dư luận quần chúng thường là phản động.
- Tại sao gọi là phản động? Có bằng chứng?
- Dạ, phản động là do báo cáo.
- Bị Cáo chịu trách nhiệm lãnh đạo đất nước nhưng chỉ tin báo cáo?
- Dạ, chỉ lãnh đạo Đảng. Chịu trách nhiệm về báo cáo là của Đảng, của tập thể Đảng.
- Bị Cáo có hay biết gì các phiên toà xử những người đấu tranh cho nhân quyền, cho môi trường, chống xâm lược từ Tàu?
- Dạ, cũng biết chút chút…
- Biết chút chút là sao? Bị Cáo có can thiệp vào toà án?
- Dạ chỉ biết chút chút nên ra chỉ đạo toà án chút chút… À.. Không… xin xác định không chỉ đạo... Nhưng khi có tin toà án xử người đấu tranh nhân quyền, không hiểu sao tôi lại hay "ho khan". Mầu nhiệm thay, cứ "ho khan" bao nhiêu tiếng là chánh án theo đấy mà xử bấy nhiêu năm. Toà Án Nhân Quyền chắc không cấm tôi ho?
- Đương nhiên không có luật cấm ho. Bồi Thẩm Đoàn sẽ hiểu được sự dối trá, che đậy sự thật…Về phiên toà xử Mẹ Nấm và Trần Thị Nga. Đây là hai bà mẹ có con nhỏ, bày tỏ sự thật, ý kiến một cách rất hoà bình. Mặc dù các chính phủ phương Tây, cũng như các tổ chức nhân quyền thế giới can thiệp nhưng vẫn bị toà án CSVN kết án nặng nề. Bị Cáo chắc chắn không thể nói mình không biết đến vụ án.
- Dạ, biết rõ vụ án. Nhưng xử án do toà án theo luật, chứ tôi nào dám can thiệp vào. Tôi chỉ có tội “ho khan”. Uống thuốc trị “ho khan” của các chính phủ phương Tây, các tổ chức nhân quyền thế giới không có tác dụng. Chỉ thuốc trị “ho khan” của Trung quốc tốt nhất. Nhưng với toà án Nhân Quyền Việt Nam, Trung quốc chỉ cười khẩy, chả cho tí thuốc ho nào.
- Xin để Bồi Thẩm Đoàn chuẩn đoán bệnh “ho khan” đặc biệt này. Mời LS Ba Êch…
Ba Ếch dáng vẻ rất tự tin, rút từ tập hồ sơ nhiều tờ giấy:
- Bị Cáo hãy xem và xác nhận đây có phải các giấy chứng nhận cùng báo cáo việc tự tử của các phạm nhân trong đồn Công An.
- Dạ.... Hay Quá... Dạ đúng là các giấy chứng nhận và báo cáo tự tử của các nhân chứng có mặt ngày hôm nay, do Công an sở tại cấp.
- Hà... Hà... Bị Cáo xem thêm. Có phải đây là giấy chứng nhận của bác sĩ, xác định Bị Cáo bị “ho khan” do dị ứng với “Toà án Nhân Quyền”?
- Dạ... Để xem... y như tờ cam kết của Chủ tịch thành phố Hà Nội với dân Đồng Tâm... Đúng rồi... Ối giời ơi... Tôi bị dị ứng... bị dị ứng… dị ứng rồi… Đúng rồi... Dị ứng nặng với Nhân quyền...
Ba Ếch hân hoan trao các giấy chứng nhận cho Chánh Án, Công Tố Viên xem…
Trở về chỗ ngồi, Kẻ-Thù-Nhân-Quyền nhìn Ba Ếch đầy vẻ thán phục:
- Đ/c quá xuất sắc, sao kịp thời đưa ra các bằng chứng đầy tính thuyết phục như thế này?
- Ấy mình đã cố công tìm nhân chứng của phe ta. Đã gửi vé hạng nhất, first class, trên "Tên lửa hành trình" cho công an đảng viên xuống đây làm "Lê Lai cứu chúa". Thế mà chúng nó lờ tít. Buộc mình phải gửi gấp email cho bà Đồng "Bất kỳ mọi giá chạy cho bằng được các giấy chứng nhận để chứng tỏ rằng mình vô tội". Chỉ vài phút là có email hồi đáp của bà Đồng, mình nhờ thư ký Toà Án in ra ngay.
Phiên toà tiếp tục với sự tranh luận giữa Công Tố Viên và Ba Ếch. Công Tố Viên vạch trần sự dối trá để che đậy việc vi phạm nhân quyền trong chế độ cộng sản và đã bị cả thế giới lên án.
Ông giải thích thêm:
-Trong chế độ Cộng sản: Luật Pháp, Hành pháp, Tư pháp đều nằm trong tay Đảng, tất cả chịu sự quản lý chặt chẽ từ trên xuống dưới. Từ cơ chế này, xã hội đã chia ra hai giai cấp rõ rệt: giai cấp thống trị và giai cấp bị trị. Giai cấp thống trị, Đảng viên, được hưởng "Đảng quyền", được các quyền ưu đãi, độc chiếm, thao túng tam quyền, cơ quan quốc doanh. Giai cấp bị trị là dân đen, được hưởng "dân quyền trong khung", trong đó rất nhiều quyền căn bản của con người họ cũng không được hưởng. Vì giáo dục nhồi sọ, nhiều người tin vào Đảng, xem lãnh đạo Đảng như thần, như thánh không ai được đụng đến. Ngay cả đảng viên học thức kém cũng không thể đi làm nghề thấp kém như nghề osin, phải làm chủ công ty osin. Ôsin chỉ cho dân đen… Các giấy chứng nhận, bằng cấp… ở Việt Nam thường không có giá trị vì kẻ nắm quyền ép buộc ngườì ta phải ký, tự ký hoặc mua bán, móc ngoặc... Không có một cơ quan độc lập nào với Đảng chứng nhận khách quan sự việc.
Đảng nắm cả toà án nên toà án xử theo chỉ đạo của Đảng cấp trên là chuyện bình thường. Trong phiên xử blogger Mẹ Nấm, Đảng đã không cần che dấu sự chỉ đạo như việc cho xóa tên luật sư biện hộ khỏi Luật sư Đoàn với lý do không rõ ràng. Toà án công khai nhưng rất giới hạn người tham gia và rất nhiều công an được huy động ở mọi nơi…
Đối lại, Ba Ếch giải thích nhân quyền ở Việt Nam:
- Phương Tây thường chỉ trích Việt Nam vi phạm nhân quyền vì họ không hiểu nhân quyền ở Việt Nam. Họ không thể áp đặt nhân quyền kiểu phương Tây lên Việt nam. Ổn định là điều kiện tiên quyết để xây dựng đất nước. Nhiều người VN học theo kiểu nhân quyền phương Tây nên phát biểu gây kích động làm hại đất nước…
Công Tố Viên nhìn chung quanh Toà Án:
- Không... Những người như Mẹ Nấm không học theo nhân quyền ở đâu cả. Bà chỉ dựa theo bản tuyên ngôn quốc tế Nhân Quyền mà chính nhà nước CSVN đã đặt bút ký. Bà thực thi quyền ấy trong khuôn khổ luật pháp, hoà bình. Chỉ có điều Mẹ Nấm đã nói lên sự thật mà Đảng cố tình muốn che dấu. Gọi là giữ “ổn định” chỉ là cái cớ bào chữa cho việc đàn áp nhân quyền, kiềm hãm phát triển tư duy của con người. Tôi cũng xin nói thêm sự thật. Trong 4000 năm, Việt Nam bị đô hộ bởi người Tàu 1000 năm. 1000 năm, Việt Nam có hai quyền: "đô hộ quyền" dành cho thái thú, quan lại Tàu; và “nô lệ quyền” cho người Việt. Trong 100 năm thời thực dân Pháp, có "Thực dân quyền"dành riêng cho quan chức Pháp, người đi theo Pháp; và “bản xứ quyền” dành cho dân đen bị thực dân cai trị. Ngày nay, Việt Nam có “Đảng quyền” cho người trong Đảng có đặc quyền, đặc lợi và “dân quyền trong khung” cho dân đen đang bị cai trị. Không có nhân quyền thực sự cho Việt Nam vì “dân quyền trong khung” không có tự do diễn đạt tư tưởng, tự do báo chí, hội họp, tự do tôn giáo... Công an được dùng là công cụ áp đặt thô bạo “dân quyền trong khung” lên dân đen. Kẻ cao cấp nhất, có thành tích đàn áp nhân quyền cao nhất đang ngồi ghế bị can tại toà án này. Không thể chối bỏ sự thực bằng chính tên gọi của bị can: Kẻ-Thù-Nhân-Quyền.
Toà Án tạm nghĩ để Bồi Thẩm Đoàn họp. Chỉ khoảng 15 phút, khi tái họp, đại diên Bồi Thẩm Đoàn đọc kết quả:
- Bồi Thẩm Đoàn chúng tôi nhất trí… Bị Cáo, Kẻ-Thù-Nhân-Quyền… CÓ TỘI.
Công Tố Viên vui mừng ôm và bắt tay với các cộng sự viên. Các nhân chứng người vỗ tay hân hoan, người oà khóc vì quá xúc động. Cuối cùng nhân quyền đã trở về, công lý đã chiến thắng.
Kẻ có tội, Kẻ-Thù-Nhân-Quyền, đang hồi hộp chờ Chánh Án tuyên bản án:
- Do giáo dục nhồi sọ chủ thuyết Mác Lê, Kẻ-Thù-Nhân-Quyền đã tự biến mình thành kẻ thù vô cùng nguy hiểm về nhân quyền cho người Việt Nam nói riêng, cho toàn nhân loại nói chung. Chiếu theo điều lệ 001, 002, 003… của Toà Án Nhân Quyền của Điạ Ngục Trái Đất. Tôi đưa bản án hợp tình, hợp lý cho Bị cáo. Kẻ-Thù-Nhân-Quyền sẽ bị mất “Nhân quyền”, bắt đầu lại bằng "Bò Quyền". Sau thời gian hiểu được giá trị của "Bò Quyền"và không vi phạm để đạt tên hiệu “Kẻ Thù Bò Quyền”, phạm nhân có thể được cứu xét giảm mức án.
Kẻ-Thù-Nhân-Quyền vội quay sang luật sư của mình:
- Được "Bò Quyền" là sao?
Ba Ếch dọn hồ sơ, chuẩn bị ra về:
- Thì quỉ sứ lột da đồng chí. Đau khủng khiếp lắm. Rồi nhét đ/c vào da bò thành con bò. Đau thấy ông bà ông vải. Làm bò để thực thi “Bò Quyền”. Đơn giản như vậy mà không hiểu gì hết. Đồ ngu như bò.
- Ối giời ơi... Lột da đau chết được. Xin Ba Ếch làm ơn, làm phước, cố gắng kháng án lên toà trên. Đã chết rồi… sao mà lại khổ thế này... Giời ơi là giời...
- Ở đây địa ngục làm gì có trời mà la. Ba Ếch bận lắm. Sợ trễ giờ hàng mã "Tên lửa hành trình" bay vù mất là nguy to. Thôi đ/c ở lại mạnh khoẻ trong kiếp bò.
Tình nghĩa đôi ta chỉ thế mà thôi! Bái bai. Không có "see you again" đâu đấy nhá.
- Đừng... Đừng bỏ tôi lại một mình… sao đành...
Phiên toà xử tội Kẻ-Thù-Nhân-Quyền trong ngày Quốc Tế Nhân Quyền đã chấm dứt. Nhưng chuyện về Kẻ-Thù-Nhân-Quyền vẫn còn tiếp tục. Tiếp tục theo từng cách suy nghĩ riêng. Có người nghĩ đây chỉ là giấc mơ của Kẻ-Thù-Nhân-Quyền và Kẻ-Thù-Nhân-Quyền sẽ tỉnh lại. Rồi Việt Nam vẫn là quốc gia có nhân quyền tệ hại trên thế giới.
Nhưng những người mong muốn nhân quyền thực sự cho quê hương vẫn muốn giấc mơ đó mãi mãi tiếp tục để con bò Kẻ-Thù-Nhân-Quyền vẫn trong kiếp bò. Và "Một ngày nào đó, giấc mơ sẽ thành sự thật".
Nhiều người Việt Nam thích ăn món phở bò. Khi ăn phải một miếng thịt bò dai nhách, hãy nhớ đến con bò Kẻ-Thù-Nhân-Quyền. Hãy nhổ toẹt miếng thịt bò ấy vào thùng rác: "Thịt con bò Kẻ-Thù-Nhân-Quyền dai như miếng dẻ rách".
10/12/2017
Hồ Chí Phèo (Danlambao)--------------------

Nguyễn Trọng Dân
Cả xã hội Việt Nam ngày nay được gói gọn trong một chữ "vỡ". Ngoài miền Trung thì "vỡ đê" làm biết bao mạng người chết oan uổng, nhà cửa tan nát. Doanh nghiệp nhà nước lẫn ngân hàng của đảng ta thì cứ bị "vỡ nợ", đến nỗi thủ tướng phải nài nỉ Ngân Hàng Thế Giới các khoản tiền viện trợ không hoàn lại thiệt là nhục nhã mặt mũi quốc gia. Cán bộ ham tiền lại ngu dốt nên xúc cát bán qua Singapore một cách bừa bãi nên sông rạch sụt lở đến nỗi bị "vỡ bờ.” Thành phố thì thường xuyên bị "vỡ cống."
Các má các bố theo đảng giết dân ngày nào thì nhiều bố nhiều má nay quay sang chửi đảng kịch liệt, bảo rằng đã "vỡ mộng", có nhiều người phải chạy qua Pháp tỵ nạn. Gần đây nhất có vụ cướp đất ở Đồng Tâm cho công ty quân đội viễn thông Viettel xây cất, tướng Công An Chung nhân danh UBND ký kết hứa lèo, làm lắm người cả đời tin vào đảng mừng hụt "vỡ mộng". Lời nhắn "Đừng nghe những gì Cộng Sản nói mà hãy nhìn những gì Cộng Sản làm" của cố tổng thống Nguyễn Văn Thiệu thế mà sao lại luôn luôn đúng!
Hệ thống y tế giáo dục thì bị "vỡ nát" do dốt nát tham nhũng. Đội tuyển Việt Nam cho đến giờ vẫn chưa thể vào được World Cup, đá đâu thua đó, thua đến "vỡ trận". Các cán bộ từ anh Lú trở xuống hễ mở miệng phát biểu "đờ mờ cờ sờ" thì lòi dốt đến nỗi ai ai cũng cười đến "vỡ bụng," nhất là khi anh Lú bảo chống hối lộ ném chuột thì lại sợ "vỡ bình," tức hàm ý nói sợ "vỡ đảng".
Người dân ra đường thì thường xuyên bị Công An dọa đánh đến "vỡ mặt." Thủ tục giấy tờ thì đồng tiền đi trước là bài học "vỡ lòng." Chùa chiền bị đảng dùng xe húc cho "vỡ sập." Đồ ăn nước uống bị nhiễm độc, nhất là chất độc của Formosa thải ra, cho nên ai bị trúng độc là bị "vỡ gan," hay "vỡ thận".
Nhờ hệ thống mạng lưới internet mà người dân "vỡ nhẽ" ra chuyện đảng ta láo lừa gian dối, giết người thảm sát rồi đổi trắng thay đen. Phe anh Lú đấu đá với phe anh Dũng anh Thăng khiến đảng bây giờ bị "vỡ bầy". Ba cán bộ chóp bu ở Yên Bái thì bị bắn, có kẻ "vỡ cả đầu" mà chết. Tướng Công An như anh Ngọ chưa chi lại bị "vỡ tim" chết không kịp khai. Đó là chưa kể tướng Duy trấn ở quân khu II cũng từ trần với kiểu "vỡ gan." Nợ công lên cao nhanh quá nên bị "vỡ trần".
Nhân viên hàng không hay tùy viên sứ quán ra nước ngoài buôn lậu giấu đồ trong bọc cứ bị bắt hoài. Cứ mỗi lần bị "vỡ bọc" như thế thì lại bị bọn phản động cười nhạo bêu rếu điếc cả tai. Con nhà đảng, đạo đức bác Hù sao mà kỳ quá?!
Trung Cộng hù dọa một tiếng thì "các đồng chí" của đảng ta sợ "vỡ mật", thậm chí, tàu cá Việt Nam bị húc đến "vỡ banh" mà không dám đăng báo, hoặc có đăng thì cũng chỉ nói tránh là do tàu lạ húc.
Anh tướng Vịnh trước kia tuyên bố hùng hồn chính sách "Ba Không," thế mà nay không có "Không" nào thực hiện cho nỗi, bây giờ bị "vỡ kế hoạch" đành phải ký giấy mời Mỹ vào cảng Cam Ranh. Vịnh bấy lâu nay trốn biệt, chắc lại là sợ ly trà sâm của Bắc Kinh, uống vào rồi thì phải cạo đầu đi làm hoá trị như anh Thanh, "vỡ mạch máu" nằm lăn quay tốn tiền “nhà nước” mua quan tài.
Còn bao nhiêu điều đổ vỡ khác dưới chế độ XHCN như dân trí, pháp luật, các mặt an sinh xã hội, nói hoài không hết. Đời sống XHCN cứ "vỡ banh nát" ở mọi mặt. Cho nên có thể nói, chưa bao giờ mà nền văn hoá văn hiến Việt Nam Cộng Hòa lại sáng rực rỡ trong khát vọng của người dân như lúc này. Việt Nam Cộng Hòa muôn năm!
8/12/2017
Nguyễn Trọng Dân (Danlambao)
--------------------

Cu Tèo
Khi bị nghe “đám quần chúng” tài xế hát “như có bác Hồ ngày vui…” dẹp BOT Cai Lậy, Cu Tèo cực kỳ sửng sốt, không hiểu nổi tại sao, trong bối cảnh bác cả Lú vừa ăn mừng hoành tráng Kỷ niệm 100 năm Cách Mạng Tháng Mười Nga và đảng ta trước sau như một nhất quyết đi theo chủ nghĩa Vô Sản tức Khố Rách Áo Ôm, các bác lái xe lại dám bày tỏ công khai thái độ “phản động chống phá cách mạng” như thế.
Từ đắp Mô đến dựng BOT là cả một quá trình Cách Mạng; BOT là một dạng mới của Mô, thành quả do thời kỳ quá độ đắp Mô mà có, dẹp BOT đi là phủ nhận công lao “Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước rước chủ nghĩa chuyên chính đắp mô.
Đắp Mô là “tiền đề” cho dựng BOT. Nếu không có đắp Mô đại thắng một nửa nước, đã không có dựng BOT đại trà khắp nước hôm nay.
Đắp Mô là do các đồng chí du kích làm trộm làm lén về đêm, để kiếm tiền lẻ của ba chiếc xe đò và cản trở lưu thông trong vùng địch tạm chiếm.
Dựng BOT là do các quan lớn cách mạng thực hiện công khai, hoạt động ngày lẫn đêm, chỉ thu tiền chẵn nhằm tránh tắc nghẽn lưu thông gây hiệu quả nghiêm trọng đến thu nhập của chủ BOT, sau khi đất nước “sạch bóng quân thù”, nay lù lù một bầy Sâu Đỏ.
Hát “như có bác Hồ trong ngày vui…” dẹp BOT, hay là mượn lời để ngụ ý ngày vui dẹp Bác!
Để kết thúc bài viết “Như có bác Hồ trong ngày vui dẹp Bác”, à quên, dẹp BOT, này Cu Tèo xin mượn lời bác Trương Duy Nhất trong bài ‘Stop “bác Hồ”!’
https://chantroimoimedia.com/2017/12/06/stop-bac-ho/
“Stop những “cảm hứng Hồ Chí Minh” đi. Thắng - thua do chính các bạn, ở chính lòng dũng cảm và mưu lược của các bạn. Cuộc chiến với những BOT Cai Lậy hôm nay, không cần “bác Hồ”. Đừng tư duy “bác Hồ” nữa. Đừng có gào thét Hồ Chí Minh nữa. Vô ích!” (Sic)
Cu Tèo (Danlambao)
--------------------

Vô Danh

Thực
- Về thành phần tham dự: Phía Việt Nam gồm có Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh, Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Đỗ Mười, và Cố vấn Ban chấp hành Trung ương Đảng Phạm Văn Đồng. Phía Trung Quốc có Giang Trạch Dân, Tổng bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc cùng với Lý Bằng, Thủ tướng Quốc vụ viện Trung Quốc.
- Hôm 15/10/2014, Dương Danh Dy, một cựu cán bộ ngoại giao của Việt Nam, nguyên Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Quảng Châu, Trung Quốc, nói với BBC một số nguyên tắc về ngoại giao và thể thức ngoại giao có thể đã bị Trung Quốc vượt qua và đem lại lợi thế cho mình trong cuộc mật đàm.
"Tôi biết chuyện này khá rõ nhưng chưa tiện nói bây giờ, bởi vì Trung Quốc rõ ràng có ý định trong chuyện đưa một số nhà lãnh đạo Việt Nam vào bẫy, mắc bẫy của họ.
Chẳng hạn như chuyện phía Trung Quốc họ bảo rằng để rất kính trọng ba đồng chí lão thành của Đảng Cộng sản Việt Nam, thì họ để ba ông ở ba biệt thự khác nhau, thế thì những ông đã già bảy mươi, tám mươi như ông Phạm Văn Đồng, ông Đỗ Mười, ông Nguyễn Văn Linh lúc đó thì làm sao mà hội ý được với nhau...?
- Phó Giáo sư Vũ Quang Hiển từ Đại học Quốc gia Hà Nội:
"Nhưng chỉ có điều Việt Nam cầm văn bản đó, thì Việt Nam công khai đến đâu, đến cấp nào, đấy là một câu chuyện. Phía Trung Quốc thì nói thật là có những tài liệu đến nay đã hơn nửa thế kỷ rồi, bây giờ người ta cũng chẳng công khai. Phía Trung Quốc thì rõ ràng rất khó lấy được tài liệu chính thức từ phía họ. Còn phía Việt Nam, các tài liệu đã công khai rất nhiều, nhưng tôi nghĩ không phải là đã hết. Mà chắc chắn là vẫn còn những điều gì đó mà chưa công khai, thì văn bản đó tôi nghĩ, nếu có, thì nên công khai."
- Ngày 2 Tháng 9, 2014, khoảng 20 cựu giới chức quân nhân gửi kiến nghị lên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu công bố những ký kết giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng Cộng sản Trung Quốc mà đến nay vẫn là bí mật. Họ cho rằng những cam kết đó tổn hại đến chủ quyền đất nước. Ký tên trong lá thư ngỏ có Trung tướng Lê Hữu Đức, Thiếu tướng Trần Minh Đức, Thiếu tướng Huỳnh Đắc Hương, Thiếu tướng Lê Duy Mật, Thiếu tướng Bùi Văn Quỳ, và Thiếu tướng Nguyễn Trọng Vĩnh.
- Cuối năm 2014, 2 tờ báo Trung Quốc là Tân Hoa Xã và Thời báo Hoàn cầu, đã loan tin rằng ở cuộc gặp nhằm bình thường hoá quan hệ hai nước này, các nhà lãnh đạo Việt Nam đã "sẵn sàng chấp nhận để Việt Nam làm một khu tự trị của Trung Quốc".
Sau đó, Ban Tuyên giáo Trung ương Việt Nam đã có văn bản khẳng định: “Trong hội đàm, trao đổi không hề có vấn đề phía Trung Quốc gây sức ép với ta về nhân sự, không hề có cái gọi là sự thỏa thuận rằng: “Việt Nam sẽ thành khu tự trị thuộc Trung Quốc, giống như Nội Mông, Tân Cương và Quảng Tây vào năm 2020... Đây là một luận điệu bịa đặt với ý đồ kích động, gây bức xúc trong cán bộ, đảng viên và trong các tầng lớp nhân dân”.

- Tối hôm 3/9/1990, Nguyễn Văn Linh say xỉn bên đám gái tơ và xúc động viết bốn câu thơ: “Huynh đệ chi giao số đại truyền, oán hận khoảnh khắc hoá vân yên, tái tương phùng thời tiếu nhan khai, thiên tải tình nghị hựu trùng kiến.” (Người ta đoán ông Nguyễn Văn Linh viết 4 câu này bằng tiếng Việt, bên trên chỉ là lời dịch của phía Trung Quốc “兄弟之交数代传,怨恨顷刻化云烟,再相逢时笑颜开,千载情谊又重建”. Dịch ngược lại từ Tiếng Hoa tất nhiên không đúng với nguyên văn tiếng Việt. Bản dịch của Nguyễn Hải: Tình anh em truyền bao đời, trong khoảnh khắc mọi oán hận tan thành mây khói, khi gặp nhau nở nụ cười, xây đắp lại tình hữu nghị muôn đời). Trong khi đo Đỗ Mười và Phạm Văn Đồng ở hai biệt thực khác cũng được "chiêu đãi" tận tình không kém. Cả ba dường nhưng đã "thông qua" một văn bản gì đó mà phía Trung Quốc đã đưa cho ký.
- Khi về đến Việt Nam, ba đồng chí mới "toá hỏa tam tinh" khi phát hiện mình đã ký vào một văn bản hơi khác với văn bản được phía Trung Quốc cho đọc lúc "đàm phán." Đã trót dại thì thủ khấu như bình cho chắc ăn. Bây giờ đến năm 2020 còn đến 30 năm nữa, lúc đó cả ba đều về chầu Bác rồi, sống chết mặc bay.
Triệu Chứng
- Các "khu tự trị" của Tàu đã mọc lên như nấm từ các khu rừng đầu nguồn phía bắc, Tây Nguyên, Vũng Án, Đà Nẵng, Cam Ranh, Cà Mau, Chợ Lớn, Bình Dương v..v...,
- Xoa bỏ hệ thống chứng minh nhân dân và hộ khẩu (để bọn Tàu tự do xâm nhập và đi lại),
- Những làn sóng "du lịch miễn phí" của Tàu đang tràn qua biên giới ở cửa khẩu Mông Cái. Lúc đầu có thể lượng nhập cảnh/xuất cảnh của người Tàu có thể được chứng minh là "cân đối," nhưng sau đó chỉ có trời biết.
Vô Danh--------------------

Hoài Mỹ


Sau lễ “Thanksgiving,” quay đi quay lại đã thấy Mùa Giáng Sinh “xồng xộc” tới. Toàn những dịp, những cơ hội để mọi người phải ham vui. Trẻ nít, trai gái vị thành niên ắt có những thú vui riêng của chúng. Ngược lại, người nhớn lại có những thứ khác; trong đó nam, nữ cũng biệt. Riêng ở đây, người viết chỉ mạn phép “lai rai chuyện vui” của giới mày râu mà thôi. Phải nói, đó là một thứ phương tiện “giúp vui” đặc biệt, hữu hiệu và vô cùng mê ly!


Vâng, hơn bất cứ thời gian nào trong năm, Năm Hết Tết Đến, tính cả về Dương lẫn Âm Lịch, là những ngày tưng bừng “hết ý” và “ấn tượng” hơn cả trong mọi lãnh vực. Thế nhưng, so sánh với các thành phần khác trong xã hội - dù ở Đông hay Tây, tại thành thị hoặc thôn quê - thì giới “con cháu Lưu Linh” bao giờ cũng nhất: Vui nhất! “Chén cha chén chú” nhất! “Ngoắc cần câu” nhất! Và cũng “xỉn” nhất!
Tại sao thế? Thú thật, hỏi như rứa thì một là “ngây thơ cụ,” hai là “đạo đức giả.” Mà nói theo “con nhà có hồn có xác,” cả hai tình trạng vừa nêu trên đều phạm “tội trọng” đấy. Tuy nhiên nói về mặt khác, học giả Phạm Quỳnh đã viết trong loạt bài Danh Dự Luận: “Khi ta nhận được một câu hỏi, tức là ta đã mặc nhiên mắc nợ câu trả lời.” Vậy, đành xin thưa, đó là nhờ RƯỢU!
Rượu đã và sẽ muôn đời giữ một vai trò vô cùng quan trọng, nhất là trong những cơ hội hiếu hỉ, cúng bái, lễ lạt và đặc biệt vào dịp Tết. Chẳng thế mà người xưa vẫn từng nhắc nhở hậu duệ rằng: “Vô tửu bất thành lễ.” Hơn nữa, cuộc đời lý tưởng của hiền nhân quân tử thưở xa xưa chỉ cần có hai thứ: “Rượu thánh, cờ tiên.” Do ảnh hưởng ấy mà con cháu đời sau đã dám khẳng định: “Nam vô tửu như kỳ vô phong,” bởi theo ca dao mà lý luận “chắc như bắp luộc” rằng: “Lật đật thì đất cũng đè / Những người thong thả, rượu chè quanh năm,” vốn được tóm tắt vào hai tiết mục: “Rượu sớm, trà trưa.”
Thế nhưng chẳng phải cứ có rượu là đương nhiên “sướng như tiên” mà phải thực hiện được điều kiện ắt có và đủ sau đây: “Rượu ngon phải có bạn hiền.” Về gương mẫu này, từ cổ chí kim không ai qua mặt nổi Lưu Linh, tên chữ là Bá Luân, bậc đại thánh suốt đời chỉ lấy bạn và rượu làm niềm vui. Bản Tửu Đức Tụng (Ca Ngợi Đức Rượu) của ông được con cháu sau này qua bao thế hệ vừa lấy làm kinh nhật tụng, vừa coi như một bản tuyên ngôn vĩ đại - đồng thời văn học sử Trung Hoa vẫn đánh giá đó là một áng danh văn về rượu.
Ở đời có vô số thứ tréo cẳng ngỗng
Thánh Tổ Lưu Linh sống thời trước Thiên Chúa giáng sinh những 300 năm nên uống rượu dù có say mèm cỡ nào và ở bất cứ chốn nao, vẫn cứ “vô tư” mà lăn ra ngủ thẳng cánh cò bay. Không ma nào đến làm phiền, hỏi ID hay bắt thổi bong bóng. Tương truyền, Lưu Linh thường ngồi trên một chiếc tuần lộc (do hươu kéo, y chang kiểu xe của Ông Già Noel), chở theo những vò rượu lớn và uống “non stop,” triền miên bất kể giờ giấc hay tứ thời. Ông còn sai một gia nhân trung tín vác cuốc theo sau, ra lệnh là nếu ông chết ở đâu thì cứ chôn ngay tại đấy. Đối với dân rượu thì quá đẹp! Chẳng cần “insurance” hay “nhà quàn” gì cả. Thế nhưng, theo quan điểm của thi sĩ Tản Đà: “Khi say quên cả tấm hình phù du,” bởi thế việc Lưu Linh tiếc rẻ cái xác chết của mình đã bị thi hào Nguyễn Du Việt Nam chê:
Bác Lưu Linh khéo dở thay,
Huênh hoang: “Sẵn cuốc chết chôn ngay.”
Say mèn đã biết hòa muôn chén,
Chết quách sao còn tiếc cái thây?
Bà vợ Lưu Linh thấy chồng luôn luôn “hiện hữu” trong trạng thái xỉn một cách “vượt chỉ tiêu” như thế, đến độ chẳng còn màng chi đến “nghĩa vụ quân sự” để bà mốc cả ra, thì cũng cằn nhằn, “Thánh Rượu” bèn đáp lễ bằng thơ: “Thiên sinh Lưu Linh - Dĩ tửu vi danh,” nghĩa là “Trời sinh Linh này - Lừng danh kẻ say,” thì “Phu nhân chi ngôn - Thận bất khả thính,” nghĩa là “Lời can của vợ - Ngang trời gió bay”...
Ở làng quê Việt Nam mình, uống rượu say vẫn cứ “khỏe re như con bò kéo xe,” là do hễ có tiếng: “Ai gọi tôi đó?” ắt: “Có tôi đây!” Chẳng thế mà: “Rượu tăm, thịt chó nướng vàng / Mời đi đánh chén, cách làng, cũng đi.” Vẫn “an toàn trên xa lộ,” bởi đi đâu thì cũng chỉ bằng “lô ca chân” thôi; say đâu lăn quay ra ngủ đó, “chẳng chết thằng Tây nào”...
Thế nhưng ngày nay - ở các đất nước văn minh - “cùi” vẫn cứ phải sợ “hủi.” Nói trắng ra, con cháu Lưu Linh bị bao vây trăm bề, nhất là lúc “xỉn” thì ngán gặp “pô-lít” thứ thiệt. Đời thật lắm mâu thuẫn, điển hình như 3 trường hợp cụ thể sau đây: Trong khi rượu giúp đắc lực vào việc “nhất dạ ngũ giao bất tri lao” (phỏng dịch, một đêm “vui vẻ” năm cú mà vẫn chẳng biết mệt) thì giới y khoa lại đe dọa rượu ảnh hưởng bất lợi đến tim mạch, gây đột quỵ. Trong khi ca dao đề cao: “Hiu hiu gió thổi đầu non / Mấy người uống rượu là con Ngọc Hoàng” thì châm ngôn lại dằn mặt: “Giàu đâu đến kẻ ngủ trưa; Sang đâu đến kẻ say sưa tối ngày.” Trong khi dân ghiền chính hiệu tự vỗ ngực: “Còn trời, còn nước, còn non / Hễ còn bạn nhậu, ta còn say sưa,” thì lập tức diễn ra cảnh: “Rượu say vì bởi men nồng - Cảnh sát mà bắt, nó còng cổ tay!”

Những phương thức cổ điển chữa say
Trên ngưỡng cửa Năm Mới nào cũng vậy, nhạc sĩ Phạm Đình Chương đều mời gọi: “Ngày Xuân, nâng chén ta chúc nơi nơi...” Vậy cứ mỗi nơi, ta “ực” một chén; “mừng anh nông phu” xong, ta “rót thêm tràn đầy chén quan san” để mừng “anh binh sĩ.” Rượu chưa kịp trôi khỏi cổ họng, ta lại đã “nhấc cao ly này” để mừng hết “mẹ già,” sau lại đến “thương gia,” hết “anh công nhân” lại tới “đôi uyên ương”... cứ thế mà không ngừng “á a a à,” đồng thời “ực” liên tiếp cốc to, ly nhỏ rồi lại “á a a à,” “ực,” “ực, “ực.” Lúc này tốc độ “ực” không còn tà tà nữa mà phải nói như thi sĩ Cao Yên Tấn: “Nâng ly như trút vào trong dạ.” Cuối cùng thì Thánh Tổ Lưu Linh nếu có tái sinh cũng phải “chân nam đá chân chiêu” chứ nói chi đến hạng con cháu. Khổ nỗi, các con sâu rượu một khi đã lỡ... “nhấp chén đầy vơi” rồi, có thánh bảo cũng không ngừng. Bị xơ gan à? Chuyện nhỏ? Đột tử chăng? Càng chuyện nhỏ! Vợ cằn nhằn hả? Dẹp! Bộ, không ai nghe ông Tản Đà “ca” tuyệt vời đó sao:
"Say sưa nghĩ cũng hư đời,
Hư thời hư vậy, say thời cứ say!
Đất say, đất cũng lăn quay,
Trời say mặt cũng đỏ gay, ai cười?"

Phần để giải cứu những người đồng hội đồng thuyền chẳng may gặp cơn nguy khốn, phần nhằm khích lệ dân rượu “tới luôn, bác tài,” nhiều chuyên gia thứ thiệt lẫn thầy vườn, lăng băm đã “thi đua” đưa ra lắm bí quyết nhằm giúp uống như hũ chìm mà vẫn tỉnh bơ, không say hoặc lỡ say thì mau phục hồi - điển hình như:
- Trước khi nhập tiệc.
Chiêu 1: “Phe ta” nên dùng chút thức ăn nhiều dầu mỡ, nhờ thế “mặt bằng” bao tử và ruột được tráng một lớp dầu nhằm giảm thiểu lượng cồn xâm nhập qua niêm mạc của hai bộ phận này.
Chiêu 2: Ăn lòng trắng trứng gà hay trứng vịt đều OK. Chất albumin sẽ là thành trì kiên cố chống lại hoặc làm suy yếu sức tấn công của rượu hay còn có thể vô hiệu hoá tác động kích thích, xung huyết của lượng cồn trong rượu.
Chiêu 3: Nốc cốc nước chanh hoặc nhai, nuốt mấy lát chanh thái mỏng hoặc vài trái cây (như cam, quýt) có vị chua a-xít lactic, acetic; các chất này có thể trung hòa lượng cồn trong rượu.
- Trong lúc “khilykhitô” (từ đặc biệt của giới tu xuất Công Giáo, đọc chậm là khi thì ly, khi thì tô): Đừng quên vừa ăn vừa uống. Mà uống thì từ từ thôi nhé, chớ mở hết tốc lực, bởi cơ thể chỉ phân giải trong một giờ được có 1/10 xị rượu (25ml) mạnh 45 độ mà thôi. “Phe ta” nên khôn ngoan bằng cách chịu khó ăn các loại rau như cải trắng, cần và các loại trái cây như chanh, quýt, cam, dâu tây. Càng khôn hơn nếu “phe ta” biết tránh các loại nước ngọt có gas... Dễ “cho chó ăn chè” lắm đấy.
- Thủ kỹ rồi mà vẫn “bại trận,” nghĩa là trời, đất và ta đều lăn quay thì nên năn nỉ bà xã hoặc đã huấn luyện trước cho vợ rồi thì lấy một nắm rau cần, giã nát, vắt lấy nước cốt, pha chút đường rồi uống từ từ, kẻo bị sặc. Bảo đảm nước cốt cần không những làm tỉnh rượu mà còn giúp người say không bị váng đầu sau khi tỉnh. Hoặc pha một ly bột sắn dây, vắt thêm chanh cũng là thần dược chữa cơn say rượu (nhưng không chữa say tình đâu nhé!)
Dĩ nhiên còn nhiều bí quyết thần sầu khác nữa mà mỗi dân nhậu thường vẫn “thủ thân” đôi ba chiêu. Kẻ hèn này vốn biết sợ, chẳng dám nói thêm ra ở đây, đề phòng bị tranh cãi bất phân thắng bại, bởi vì tổ tiên ta đã cảnh báo: “Ở đời chẳng biết sợ ai / Sợ thằng say rượu, nói dai đêm ngày”!

Tin vui trong giờ... tuyệt vọng
Tuyên ngôn “tửu quyền” của con cháu Lưu Linh là: “Uống rượu mà không say, nào hay!” - Thế nhưng trong nhiều trường hợp cụ thể, “hay” đâu chẳng thấy, bỗng chỉ thấy lù lù ông cảnh sát đeo súng đứng chận xe. Thổi bong bóng. Đi đường thẳng làm “chim bay cò bay.” Thử máu. Thế là hết chối. Dính chấu nặng. Hậu quả là đời khố nạn ngay; tương lai đen còn hơn cột nhà cháy.
Chẳng luật pháp quốc gia nào cho phép uống rượu mà lái xe. Độ rượu trong máu (BAC/Blood Alcohol Content) được ấn định tùy theo mỗi nơi, chẳng hạn ở Hoa Kỳ: 0.8%, ở Na Uy: 0.01%. Phạm pháp lái xe khi trong người có chất kích thích (DUI/Driving Under the Influence) bị xét về hình sự, chẳng hạn nếu gây tai nạn chết người, sẽ bị kết án tội ngộ sát...
Cho tới nay, mọi phương kế triệt tiêu ngay lập tức mùi rượu, chất rượu vẫn chỉ là ước mơ. Có nhiều “bạn ta” say thì chưa (chịu nhận) say sau khi đã lỡ tiêu thụ một xâu bia hay ba, bốn ly rượu mạnh nhưng vẫn “uống thuốc liều” lái xe về nhà. Thế là đầu óc bèn tính toán chạy con đường nào ít nguy cơ gặp “cớm,” tuyệt đối tránh các “check point.” Để chắc ăn, “bạn ta” hoặc nhai mấy tép tỏi, hoặc xúc miệng bằng mắm tôm, đề phòng cảnh sát “đánh hơi,” ắt sẽ phải lập tức bỏ chậy vì không chịu nổi mùi khăm khẳm. Thế nhưng, dù thế nào, đó vẫn chỉ là những trò chơi “thử thời vận” mà số phận thì phần nhiều “treo chỉ mành.”
Trong lúc đa số con cháu Lưu Linh gặp cơn “tiến thoái lưỡng nan,” bỏ rượu thì không nỡ mà nhận “job bóc lịch” trong 4 bức tường thì cũng chẳng bao giờ muốn, bỗng “có tia sáng ở cuối đường hầm”: Trên nhật báo The Guardian, số phát hành cách nay hai, ba tuần lễ, Giáo Sư David Nutt, chuyên gia môn Neuro-psychopharmacology giảng dạy tại Imperial College London, đã viết là ông đã tìm ra một chất có thể thay thế hiệu lực của rượu ở não bộ và đó là một chất giải độc (antidote) rất nhanh chóng bằng cách trung hòa hiệu lực ấy.
Giáo Sư Nutt - sau khi tự thí nghiệm vào bản thân mình bằng chất này - đã viết kết quả là ông “hoàn toàn tỉnh táo sau khi uống chất giải độc, triệt tiêu nhanh chóng cơn say vì đã hưởng thụ mấy chai rượu ngon, cái cặn cũng ngon, để rồi sau đó ông đã có đầy đủ phong độ và sáng suốt để vào lớp giảng bài cho sinh viên.” Nhà giáo Nutt - nay mai là “đại ân nhân” của con cháu Lưu Linh - hiện tiếp tục khai triển những “alcohol-pill” này. Ông viết thêm rằng giai đoạn duy nhất còn lại là hoàn tất các cuộc thử nghiệm và chế tạo sản phẩm này để tung ra thị trường.
Tiếc rằng người viết không thể dịch đầy đủ bản tin này sang Việt ngữ vì trang báo có hạn đồng thời lại gắp quá nhiều từ chuyên môn khó “tiêu hoá,” nhưng sơ lược như trên, thiết nghĩ cũng đủ làm “phe ta”... quá đã. Trong tương lai, Giáo Sư David Nutt sẽ được tôn vinh ngang hàng với Thánh Tổ Lưu Linh. Trong khi chờ đợi, các “sâu rượu” đã có quyền mượn tạm các câu ca của nhạc sĩ Trầm Tử Thiêng mà hát vang trước thềm Năm Mới 2018: “Cám ơn Trời, người vẫn thương người,” và: “Có tin vui trong giờ tuyệt vọng” - rồi mặc sức mà “ngày xuân, nâng chén ta chúc nơi nơi”...
Hoài Mỹ
www.viendongdaily.com--------------------

Ba-Tê Trần Thanh TùngKính thưa quí vị. Nếu người Pháp biết được cái “Phin” cà-phê bị đổi tên là “cái nồi ngồi trên cái cốc” thì chắc là họ sẽ buồn lắm. Đó là chữ nghĩa của chế độ gọi là… “đỉnh cao trí tuệ”, xuất hiện ở miền Nam sau 30/4/1975, do đám người ngoài rừng rú đem vào. Từ đó, dường như hình dung được một vầng mây đen đang kéo đến, nên người dân Sàigòn đã phác họa hai câu thơ ngụ ý mỉa mai chua chát, là: “Đôi dép râu dẫm nát đời son trẻ. Mũ tai bèo che khuất nẻo tương lai”. Quả thật không sai.
Kế đến là chuyện đổi tên đường. Hai trong những con đường được đưa vào danh sách ta thán chế độ: Đường Công Lý, bị đổi thành Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Đường Tự Do, bị đổi thành Đồng Khởi. Thế là: “Nam Kỳ Khởi Nghĩa tiêu Công Lý. Đồng Khởi vùng lên mất Tự Do”. Ba-Tê tôi xin bái phục những vị tác giả của trường phái “Thơ Chua” nầy.
Thí dụ như chiếc đồng hồ đeo tay tự động chẳng hạn. Có hai ô vuông, một ô chỉ ngày, một ô chỉ thứ. Việt cộng gọi là: “đồng hồ hai cửa sổ không người lái”. Xin bó chiếu chấm Com.
Kính thưa quí vị. Thời đó thế giới chưa có nhiều máy bay không người lái, nhưng chiếc đồng hồ không người lái đã xuất hiện trong chế độ xã hội chủ nghĩa. Quả thật nền văn minh của Vẹm đã đi trước nhân loại quá xa, xa đến độ dân tình phải “đảo ngữ” và kêu ca là “Xạo Hết Chỗ Nói”.
Chính sách của họ Hồ là “Vì lợi ích mười năm trồng cây, trăm năm trồng người”. Hồ ví con người như cây cối, trồng tỉa và uốn nắn theo “con đường bác đi”. Giống cây cối vô thần đó được ông tưới bằng loại phân bón nhãn hiệu Ba Tàu trộn với Nga Sô, nên lớn lên èo èo uột uột, người không ra người ngợm không ra ngợm, chẳng giống con Giáp nào. Khư khư bám lấy chủ nghĩa dốt nát, lạc hậu lỗi thời, để kết cuộc sau hơn bốn mươi năm đưa cả dân tộc đến “con đường bi đát”.
Trước năm 1975, có một bản nhạc tựa đề: “Đàn Bò Vào Thành Phố”. Sau 75, đám công an mặc đồng phục màu vàng da bò đứng lểnh khễnh ở các ngả tư đường phố, mà dân chúng gọi là “bò vàng”. Chẳng lẽ người nhạc sĩ sáng tác bản nhạc nầy là một nhà tiên tri đại tài đến thế hay sao!
Hiện tình, đại đa số giới trẻ tại Việt Nam đang trên đà sa đọa, mất văn hoá thấy rõ. Một quán nhậu thịt chó trước cổng trường đại học mang bảng hiệu “Cầy Tơ Sinh Viên”! Cộng sản chủ trương đầu độc tuổi trẻ, tạo môi trường ăn chơi sa đọa để trí óc mất phương hướng, không còn sáng suốt nhận định được trắng đen. Từ đó, tập trung nâng cao khuynh hướng hưởng thụ trụy lạc, gác bỏ ngoài tai những chuyện bất công, đàn áp. Mặc tình, chẳng cần biết tương lai đi về đâu.
Tình trạng nữ sinh ấu đả trong lớp học càng ngày càng phổ biến. Thầy cô xách nhiễu học trò càng tăng. Chứng chỉ, học bạ, bằng cấp giả gần như buôn bán công khai. Điển hình là tay Nguyễn Tấn Dũng. Từ một anh du kích xã “tận trung báo quốc” bò lên chức thủ tướng kèm theo cái bằng cử nhân luật (?). Rất có thể, bởi tất cả đảng viên cộng sản điều có trình độ luật, một thứ luật mà Tạc-zăng cũng phải đầu hàng vô điều kiện.
Một bà cụ từ Mỹ gọi điện thoại về Việt Nam thăm con cháu, thì được cô con gái khoe rằng. Mẹ ơi, cháu Thu của con năm nay 6 tuổi học lớp Lá. Thằng Thông 4 tuổi học lớp Chồi. Bé Nga 2 tuổi mới vào học lớp Mầm. Cụ bà ngồi há hốc, chẳng biết lớp Lá là lớp mấy, lớp Chồi là lớp mấy, lớp Mầm là lớp mấy. Chợt nhớ tới phương thức trồng người của chuyên gia Nông… Lục Súc họ Hồ mà ngao ngán thở dài. Đường lối của chủ nghĩa xã hội là: “Tất cả vì con em chúng ta. Kệ cha con em chúng nó”.
Loại ngôn ngữ quái đản, ngược ngạo đó đã được cánh tay nối dài vươn ra hải ngoại qua nhiều ngõ: Du học sinh, ca sĩ, diễn viên từ thành Hồ, những tay truyền giáo quốc doanh, tiếp vận các chương trình truyền hình, phim ảnh nhảm nhí vô bổ từ trong nước. Hiện thời ở hải ngoại, trong các chương trình tin tức hay quảng cáo trên Radio, truyền hình, có vài xướng ngôn viên (thuộc giới trẻ, tốt nghiệp “Học Đại”) đang dùng chữ “bảo đảm” thay vì bảo đảm. “khuyến mãi” thay gì ưu đãi hay giảm giá.
Có thể những người nầy chỉ vì quen miệng mà thôi. Nhưng nếu cứ quen miệng ngày nầy qua ngày nọ, năm nầy qua tháng kia thì sẽ trở thành một nhịp cầu đáng ngại, một lối “gieo chữ” rất tai hại. Sẽ làm hoen ố tiếng Việt trong sáng của người Việt tự do tại hải ngoại. Xin các vị xướng ngôn viên nên thận trọng trước “nhịp cầu” thâm độc nầy.
Còn nhiều, nhiều vô số kể. Thí dụ như người Việt tị nạn CS, họ gọi là “Việt Kiều” và là “khúc ruột ngàn dặm”. Mỗi khi có sự trục trặc bất ngờ thì gọi là “sự cố”. Hoặc gặp chuyện gì bực bội không hài lòng thì gọi là “bức xúc”. Chạy xe trên đường thì gọi là “tham gia giao thông”. Kẹt xe thì gọi là “ùn tắc giao thông”. Lái xe lạng lách thì gọi là “đánh võng trên đường”. Riêng chữ “hoành tráng” thì Ba-Tê tôi hoàn toàn mù tịt, không hiểu là họ muốn nói cái quái gì. Xin dành phần phán đoán cho quí độc giả.
Kính thưa quí vị. Chiếc võng là một biểu tượng mộc mạc thân quen trong dân gian. Nhịp võng đong đưa kèo kẹt dưới mái tranh hiền hòa, có tiếng dí dầu ầu ơ ru con của mẹ. Hình ảnh đầy yêu thương độ lượng đó tự nhiên bị con cháu già Hồ đem treo trên xa lộ. Đúng là một loại văn chương rừng rú.
Một anh Việt Kiều ra thăm chùa Hương, mang theo máy chụp hình. Các cô gái trong đoàn du khách nhìn thấy chiếc máy thì xúm lại nói rằng: Ối giời, bác có cái máy… “siêu đẹp”, nhờ bác “Chớp” cho em mấy “Chớp”. Anh chàng ngớ ngẩn chẳng hiểu các cô nói gì, quay sang hỏi người hướng dẫn viên thì được thông dịch rằng. Chúng nó bảo anh “Nhá” cho chúng nó mấy “Nhá”.
Ba-Tê Trần Thanh Tùng 

Các Số Báo Trước:


Trạm Thu Phí và “Lú Lẫn” Hồ Chí Phèo
Trí thức bất lương, đào tận gốc trốc tận rễ Nguyễn Bá Chổi
Hóa ra HuếHồ Đình Nghiêm
Ý nghĩa của chữ Việt kiểu mới Bùi Hiền Nguyễn Bá Chổi
Bản tường trình trực tiếp phiên tòa phúc thẩm công khai tại Nha Trang Babui
Mừng Thanksgiving Mỹ, tạ ơn Bác tạ ơn Đảng Cu Quàng Khăn (đỏ)
Học tiến sĩ Hồ Chí Phèo
Sao kỳ vậy Lú! Tư nghèo
Nàng dâu Nam kỳNguyễn Thị Thanh Dương
Piss on you Mặt Dày Nguyễn Bá Chổi
Đêm qua em mơ gặp ông nội Tập Cận Bình Cu Tèo
APEC và phỏng vấn cởi mở bên lề Hồ Chí Phèo
“Thấy tiền không thích, gái đẹp không đòi hỏi”! Tư nghèo
Anh thủ Malcolm Turnbull chơi hổng đẹp! Tư nghèo
Đêm qua em mơ gặp ông nội Lê Nin Cu Tèo
Thế này là đúng hay sai đây? Hưng Yên
Chị Trump chơi hổng đẹp! Tư nghèo
Chủ nghĩa Cờ Sờ Hồ Chí Phèo
Kắt mạng tháng 10 của Lú Tư nghèo (Danlambao)
A-PẾCH... A-PIẾC có nhiều điều ai cũng biết mà khối anh như tớ lại... cóc biết! Tô Hải
Xem phim The Vietnam War cha con cãi nhauBùi Anh Trinh
Thư gửi Tổng thống Mỹ Donald Trump nhân dịp ông sắp đến Việt Nam Cu Tèo
Thư gửi Đệ nhất Phu nhân Mỹ nhân dịp Bà đi Việt Nam Cu Tèo
Chu cha! Họ định lập cái viện... nói dối kiểu tư bản man rợ!? Tô Hải
Tin vui giữa giờ tuyệt vọng: lập Viện Đạo Đức Học để dạy cán bộ Nguyễn Bá Chổi
Khi đồng chí xúc phân bức xúc! Tư nghèo
Sàigòn: Từ "Hòn ngọc Viễn Đông" đến top 6/10 đô thị nguy hiểm nhất thế giới Đót Lò
Đạo Hù Chí Minh Tư nghèo
Lan man chuyện Bả (chó)Đỗ Trường
Tớ tự nguyện làm luật sư biện hộ cho ông Trời! Tô Hải
Chuyện vui như đùa: Một cuộc găng co giữa Tim, Óc, Phổi, Dạ dày và...Quang Dương
Lại chuyện tài sản của các... cụ Tư nghèo
Ba cảnh đầu thú Cu Tèo
Cái tôi của người ViệtTừ Thức
Cẩu xựcx…
Làm thế nào để chấm dứt tệ nạn ăn cắp chợ quốc tế Nguyễn Bá Chổi
Luận về chữ chó Người lang thang
Chủ nghĩa xã hội ưu ViệtTràm Cà Mau
Không thấy cái mặt... mẹt nào ngoài bác Lú trong ngày đầu Hội nghị TƯ 6! Tư nghèo
Ba bao cao su chưa qua sử dụng Nguyễn Bá Chổi
Việt vị (2)Hồ Đình Nghiêm
Tin vui: Nợ công CS lên tới đỉnh Ông Bút
Bí quyết giữ chồngTheo Khampha
Di chúc của Dư luận viên Dư Luận Viên
Cần quyết liệt xử lý hiện tượng Cộng hòa Liên bang ĐứcJ.B Nguyễn Hữu Vinh
Việt vịHồ Đình Nghiêm
Di chúc của Cu Tèo Cu Tèo
Bắt cóc Trịnh Xuân Thanh: chuyện nhỏ như con thỏ Cu Tèo
Phái đoàn Hồ Chí Minh bị đàn áp dã man (Cu Tèo
Hồ Chí Minh đòi trả lại Sàigòn (Nguyễn Bá Chổi
Bộ tam sên(Hai Hùng SG
Hãy để yên cho Giáo sư Tương Lai được tương lai (Nguyễn Bá Chổi
Côn đồ Hồ Chí Minh đánh vỡ đầu Đại sứ Du lịch Việt Nam Nguyễn Bá Chổi
Sử Phịa cần phải sửa Nguyễn Bá Chổi
Góp ý xây dựng Tuyên Giáo về vấn đề Dư Luận Viên Bá tước Đờ Ba-le
Từ Oan Thị Kính đến Oan Cu Tèo Nguyễn Bá Chổi
Đừng từ chức nhé chị Tiến Phương Trạch
Đừng gọi anh bằng Việt Cộng (tâm sự của một VC) Nguyễn Bá Chổi
Thiên tài, Thiên tai rồi Thiện tai Cánh Dù lộng gió
Ngày 2/9 năm nay, Cu Tèo treo cờ rủ Cu Tèo
Kiến bò miệng chénHồ Đình Nghiêm
Ly cà phê "ngọt ngào"Hai Hùng SG
Ngụy mà Ngon Nguyễn Bá Chổi
Chuyện phiếm: Đất nước vĩ đại mà lạ lùng! Lão Phan
“Tự hào” và “Tự gào” Hồ Chí Phèo
Chiếc máy giặt "tinh quái"Hai Hùng SG
Từ mẫu hay ác mẫu? Đồ Hiếm
Đứa con dâuTràm Cà Mau
Bầy đười ươi trong thành phố (1)Sổ Tay Ký‎ Thiệt
Bầy đười ươi trong thành phố (2)Sổ Tay Ký Thiệt
Viết, đọc và "còm" Hồ Chí Phèo
“Bọ trưởng” Kim Tiêm thị sát trong quần… chúng để “bắt” bọ… gậy Dân Đen
Bác cả ta lấy lá đa che mặt lú Cu Tèo
Con đĩ già hơn 70 năm tuổi đi chết đi là đúng lúc Lê Hải Lăng
Meo gửi các chị bán dâm Hồ Chí Minh Cu Tèo
Hồ Chí Minh ăn đứt Sàigòn nghề bán dâm Cu Tèo
Con lừa Giao thông vận tải Tư nghèo
Nguyễn Xuân Phúc và những cục của đảng Tư nghèo
Cả Lú đốt lò Nguyễn Bá Chổi
Thằng sợ vợHai Hùng SG
Chuyện mắc cười nhất trong năm của người Việt ở Đức Cu Tèo
Cục phân bốc mùi láo luận Tư nghèo
Thằng Bờm thời fake news Phóng viên vỉa hè
Giám mục Hợp ra đi tìm đường cứu nước Nguyễn Bá Chổi
Cậu bé tay không có thể đập sập... động Ba Đình Dân Đen
Đoàn xiếc ba đìnhLVK
Ếch không bắt, lại đi bắt cóc Cu Tèo
Chú Thanh hít A-ni-mô Nguyễn Bá Chổi
Trịnh Xuân Thanh, trốn qua Đức đầu thú tiếp Ông Bút
Chấu cắnHồ Đình Nghiêm
Tin tức, tin đồn Hồ Chí Phèo
Phục chú Thanh! Cu Tèo
Chết mẹ! Tụi nó lồm theo tau! Tư nghèo
Bệnh khô não Cờ Sờ Hồ Chí Phèo
Bổ đề Ngô Bảo Châu Cu Tèo
Trăm đau đổ đầu Hồ Cu Tèo
Vợ giả!Phan Nguyên Luân
Cái kínhThái Hà dịch
Phương cách giải quyết “tự tử trong đồn công an” Hồ Chí Phèo
‘Ai đông ke’, ‘Tui đông ke’ hay Việt-Anh lẫn lộn nơi xứ ngườiSổ tay phóng viên
Nguyễn Xuân Phúc - hãy mau mau móc vàng trong dân Tư nghèo
Bác Hồ ác thật Nguyễn Bá Chổi
Chết xong rồi trả Tư nghèo
Viện sĩ ác ghê C.T (Danlambao)
Phiếm luận: Câu chuyện Một lá thưPhan Đức Minh
Di chúc của Bá Chổi Nguyễn Bá Chổi
Đọc báo nhà sản xem tin mà tức Tám Chợ Trời
Việt Nam sẽ có luật linh mục phải tố cáo tội của giáo dân? Cu Tèo
Xuân Phúc thua me gỡ bài cào Năm Xích lô
Cấm luật sư nói bậy trên mạng! Ls Tư nghèo
Phải thêm nhiều vịt-teo! Tư nghèo
Hồ Chí Minh không nên đẻ thêm con Nguyễn Bá Chổi
Đi biển có đôiHồ Đình Nghiêm
Bí thư thành Hồ: chơi nhiều đẻ ít! Tư nghèo
Cãi nhau như mổ bòL. T. M
Cộng sản tồn tại nhờ “vặt lông vịt” Tám Chợ Trời
Phê và tự phê Mõ Làng
Nguyễn Thiện “siêu Nhân” muốn mở rộng sân bay những vẫn có sân golf Tám Chợ Trời
Tước Nguyễn Bá Chổi
Thời sự cộng đồngChú Tư Việt Nam
Luật đảng, luật công an, luật nước, luật giang hồ Hồ Chí Phèo
Chủ tịch nước ta không sợ tước quốc tịch dân ta Nguyễn Bá Chổi
Truyện dân gian Châu Phi Trần Quốc Việt dịch
Áo nàng đỏ, anh về lên phết búc Nguyễn Bá Chổi
Tại sao báo có móng vuốt Trần Quốc Việt dịch
Chàng... Donald TrumpTrần Doãn Nho
Tóm tắt buổi nói chuyện của Tổng Thống Hoa kỳ Donald Trump và Thủ Tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc Trần Văn Giang; phóng tác
Phiếm Luận Xã Hội: Anh tài ơi, lái chạy kiểu "Zickzack" nha!Lê Ngọc Châu
Tố cáo thân chủ: Chuyện nhỏ ở Việt Nam dưới thời XHCN Nguyễn Bá Chổi
“Đồng Chí” GáiTrân Ngân Tiêu
Lại chuyện của Boác Trần Thảo
Thuốc phiện Cờ Sờ Hồ Chí Phèo
Tiểu đườngHồ Đình Nghiêm
Đối thoại, tranh luận mở rộng? Hồ Chí Phèo
Khỉ thật!Vương Văn Quang
Thuốc phiện Cờ Sờ Hồ Chí Phèo
Phiêm: Đòi nợ cụ Hữu Thỉnh Trần Thảo
Chuyện chữ nghĩaNguyễn Dư
Phiếm luận xã hội: "QUÊN" là chuyện thường tình nhưng NẾU đừng quên thì biết đâu...!Lê Ngọc Châu
Mua và BánĐào Hiếu
Tiếng Việt, tiếng Mỹ rắc rối Lê Anh Tuấn
Đứa nào sẽ trở thành chủ động Hồ? Vũ Đông Hà
Người thắng cũng khóc Cu Tèo
Cảm nghĩ 30 tháng Tư Hồ Chí Phèo
Quả đấm thép đập chuột của cộng sản đảng đang ra đòn Dân Đen
30/4 - Chuyện Tờ Hộ Khẩu Mai Văn Các
Con mẹ hàng xóm Tiểu Tử
Thà làm tù nhân của dân, còn hơn làm côn an của đảng Cu Tèo
Một lũ chung dzô... dịm, trên bảo dưới không nghe Tư nghèo
Thấy tù nhân dân mà ham Cu Tèo
Thưa đồng chí, như thế này đã trang trọng chưa ạ? Hạ Trắng
Kịch: Ngày 30 tháng Tư Hồ Chi Phèo
Thương Một Người (Tàu)Tưởng Năng Tiến
Bác ơi! con bị kích động! Tư nghèo
Nước tôi - dân tôiJo. Vĩnh SA
Cháy nhà và cháy luôn... mặt chuột! Tư nghèo
Quan cộng sản giàu thiệt! Trần Ai
Tôi đi chạy giặc Nguyễn Bá Chổi
Các chú hồng vệ binh dzô dzăn hóa bị lọt ổ gà trên Con Đường Xưa Em Đi Tư nghèo
Chuyện Mỹ, chuyện Việt Hồ Chí Phèo
Chuyện em "cốc khô" và "cốc ướt" Tư nghèo
Cái tát tháng Tư Nguyễn Bá Chổi
Tiếng Việt trong mắt một người AnhJo. Vĩnh
Phản Động đi du lịch: Xứ Kangaroo Hồ Chí Phèo
Đỗ Mười sẽ tái xuất giang hồ! ĐBQH của đảng sẽ đưa ra luật "thiến"! Tư nghèo
Đi mô rồi cụng nhớ về Hà Tịnh Nguyễn Bá Chổi
Chiến tranh Mẹ NấmNguyễn Tường Thụy
Chửi cho chúng sụm bà chè!? Vũ Đông Hà
Đừng bé cái "lù" ZiaZia
Gái mới của đảng Tư nghèo
Tài xế leo lên làm Chủ tịch Hội đồng Khoa học: chuyện... nhỏ! Tư nghèo
Đừng gọi anh bằng... Giải Phóng Nguyễn Bá Chổi
Pháo xịt!Đoàn Xuân Thu
Thói đời Nguyễn Trọng Dân
Lẳng lặng mà xem chí rận cắn nhau Tư nghèo
Lại nói chuyện SexHoài Mỹ
Thủ tướng ca bài Chuyến Tàu Hoàng Hôn Nguyễn Bá Chổi
Con đường xưa Em đi, giờ Đảng cũng theo đi Nguyễn Bá Chổi
Gia đình hạnh phúc đến tê tê tê tê người Tư nghèo
Bệnh dối trá Cờ Sờ Hồ Chí Phèo
Con đường xưa em đi làm cô gái vót chông Nguyễn Bá Chổi
Ngụ ngôn mùa ĐôngHồ Đình Nghiêm
Trả thù nhà quá đà, “Bác” gieo oán cả nước Nguyễn Bá Chổi
Đại chiến giữa King và Kong Hồ Chí Phèo
Thủ tướng của tui ngu hết biết! Tư nghèo
Buồn vào hồn không tênTưởng Năng Tiến
Tàu tặc Tư nghèo
Từ Hòn Ngọc Viễn Đông xuống Vương quốc Khỉ Đột Nguyễn Bá Chổi
Lời ru Tây Nguyên: Cứ ngủ đi em! Tư Nghèo
Lăng "Bác Hồ" sắp được thay bằng tượng Khỉ Đột? Nguyễn Bá Chổi
Kong & cộng = Công cộng? Năm xích lô
Phản Động đi du lịch: Cambodia Hồ Chí Phèo
Kẹt quá bác ơi! Tư nghèo
Ngày 10 tháng 3: nước Mỹ nhớ ơn âng cồ Ho Nguyễn Bá Chổi
Sạch như cái đít nồi! Trần Huệ Nhung
Hoan hô phụ nữ!Hoài Mỹ
Chùm ba chuyệnHồ Đình Nghiêm
Gì chứ giải "Nobel" giết người thì dễ ợt Hạ Trắng
Ngày 8 tháng Ba: nhớ những Bà đi qua đời Bác Nguyễn Bá Chổi
Tổng thống Trump sắp cấm khủng bố VC Hồ Giáo nhập cư? Cu Tèo
Bên trong nhà tù giam giữ Đoàn Thị Hương Hương Khê
Áo dài váy đụp hay là quái thai nô lệ Nguyễn Bá Chổi
Chuyện cười: Bôi nhọ đít nồi Hương Khê
Phải tiếp tay nhà nước trừng trị côn đồ Việt gian Nguyễn Bá Chổi
Chuyện phiếm: Hai bố con cùng làm Tổng Thống Phan Đức Minh
Em Hà Nội!Kathy Trần
Thư gửi Nghị viên văn hóa thành phố Vienna Cu Tèo
Sai dùng lâu thành đúngThái Quốc Mưu
Chú Đinh lại muốn Thăng lên trời với giải Nobel Y Khoa cho thành Hồ Tư nghèo
Hội chứng Phản Động Hồ Chí Phèo
"Không liêm, không sạch thì không nói được người khác" (!?)
Nhắm xéo xe bạn mà đánh Nguyễn Bá Chổi
Cười của người Việt Hồ Chí Phèo
Câu chuyện thuyết âm mưu Trần Nhật Phong
Trò khỉ kết thúc năm rõ khỉHoàng Xuân Phú
Ăn phải gì mà chúng lú vậy? Nguyễn Bá Chổi
Đẻng Ô Xin Tư nghèo
Nguyên TiêuHồ Đình Nghiêm
Ngu gì thề! Tư nghèo
Cần xây tượng đài Bác Hờ khắp thế giới Nguyễn Bá Chổi
Giải mã căn bệnh "tự khùng" của Nguyễn Phú Trọng Hồ Chí Phèo
Khi gian tăng đại náo giang san Nguyễn Bá Chổi
Chống Mỹ kíu nước lần hai Nguyễn Bá Chổi
Tau thề, Tết năm nay cả tau lẫn vợ con tau đều không ăn của đút Hạ Trắng
Sanh tử lửaPhan Ni Tấn
Mùi rác Hồ Chí Phèo
Trồng cây chửi bác Nguyễn Bá Chổi
Lương y như cái gì... mẫu! Phạm Khắc Trung
Bỏ là bỏ thế nàoHạ Trắng
Tòm temHồ Đình Nghiêm
Ồ thế này thì tức thật! Tức chết đi được mất! Hạ Trắng
Mơ thành Lê Chiêu Thống Hồ Chí Phèo
Chửi bọn bán nướcLS. Lê Duy San
Mỏng léc như tờ giấy chùi miệngSinh viên Dược
Những vị tổng thống Mỹ và tôiJo. Vĩnh SA
Năm con gà nghe bài chưởi mất Nước Dân tau
Phiếm cuối tuầnÔng Bút
Phiếm Luận: Gà Nguyễn Ngọc Duy Hân
Bò lạc Tư Rề
Cuối năm Khỉ nghe và nhìn sinh hoạt gà cung đình Lê Hải Lăng
Mùa xuân say xỉn Tư nghèo
Đà Nẵng - hàng độc của đảng đỏ Đồ Hiếm
Đầu năm nói chuyện cuối đời S.T.T.D Tưởng Năng Tiến
Năm gà kể chuyện giết gà thời bao cấp Lê Hải Lăng
Bóc băng cuộc hội kiến của Duterte và Cả Trọng Phóng viên vỉa hè Ba Đình
Độc tấu Niu Xì-tai (New style) vui xuân hai không mười bảy (2017) Tô Hải
Minh Béo Kiều Trinh linh tinh Đạo Hồ Nguyễn Bá Chổi
Chuyện phiền vào lúc cuối năm S.T.T.D Tưởng Năng Tiến
Chưa chắc đâu đâu cũng hưởng niềm vui Giáng Sinh Hoài Mỹ
Chuyện xưa tích cũ đến chuyện ngụ ngôn Hồ Chí Phèo
Bản quyền của Lú Tư nghèo
Xờ Khờ Lờ Đờ (XKLĐ) Năm xích lô
Chuyện cổ tích: Tứ Trụ Triều Đình Hồ Chí Phèo
Vờ Cờ, không ngờ mi quá thảm! Nguyễn Bá Chổi
Vì bỏ phiếu cho Trump, bị vợ... cấm vận Hoài Mỹ
Khí sắc Giáng Sinh đã... bừng lên Hoài Mỹ
Vẫn chuyện Ông Già Nô-En Hoài Mỹ
Thủ tướng cũng biết nhột há! Tư nghèo
Anh sống giết hẳn anh đã chết, hay anh chết xin tha đừng bắt tôi sống lại? Tô Hải
Ông thủ tướng và tin đồn Tư nghèo
Một thời ‘Bình dân học vụ’ Huy Phương
Tin đồn đổi tiền - Ai tung tin? Ai sống? Ai chết? Tư nghèo
A ha! họ đang học tập người Tàu đả... ruồi, diệt... kiến! Nhạc sĩ Tô Hải
Em học vầnÔng Bút
Con ma nhà họ TâyHồ Đình Nghiêm
Đồng tiền âm phủHưng Yên
Đêm Havana & Ngày Hà Nội S.T.T.D Tưởng Năng Tiến
Cuộc họp Hội Đồng Thành Phố Hồ Chí Phèo
Công viên dê xồm Tư nghèo
MuertoHồ Đình Nghiêm
Tin mừng cho thím Ngân Nguyễn Bá Chổi
Bác Hồ và bác Rô: tư tưởng lớn gặp nhau Cu Tèo
“Hoà giải hoà hợp dân tộc”! Biết rồi, khổ lắm, lải nhải mãi Cu Tèo
Bộ Giáo Dục! Nhục đến thế là cùng David Thiên Ngọc
Nông dân lên đời Trần Thảo
Công tước xứ Cam Riết chia buồn với Bá tước Đờ Ba Le? Nguyễn Bá Chổi
Ai bảo ông Trọng là lú Lê Hải Phòng
Khi nữ giáo viên trở thành "cái giếng làng" cho quan chức "rửa chân".FB Tèo Ngu Khìn
Bàn về chữ “ĐI” trong văn hóa Việt NamJo. Vĩnh SA
Những nhà vệ sinh tôi đã đi qua Nguyễn Xuân Quang
Ngao ngán nhà Sản Nguyễn Bá Chổi
Thư ngỏ gửi Tổng Thống tân cử Donald Trump Hồ Chí Phèo
Phiếm luận thua cuộc bầu cử. Chỉ có tại Hoa KỳGiao Chỉ, San Jose
Hãy nghe những gì Trọng Lú nói Nguyễn Bá Chổi
Đôi điều thỏ thẻ với đồng chí ma dzê in Xuân Phúc về xây dựng văn hóa doanh nghiệp ma dzê in Việt Nam Tư Nghèo
Huyền thoại một đất nước? Năm xích lô
Đi sứ sang Tàu Hồ Chí Phèo
Chiếc áo giáp Hai Còng Hồ Chí Phèo
Cõi phây ấyHồ Đình Nghiêm
Lam hỏi thì Lú xin thưa Đồ Hiếm
Phồn vinh giả tạo Đồ Hiếm
Làm máy hay đại tu sắc đẹpChú Tư Miệt Dưới
Thím cùng chúng cháu hành quân Tư Nghèo
Phiếm và biếm: Cần thành lập quỹ giúp đỡ cán bộ, đảng viên... nghèo! Thạch Đạt Lang
Phó Chủ tịch Nghệ An bá ngọ bác Hồ Nguyễn Bá Chổi
Chức năng của Thủ tướng và chuyện mấy bãi cứt chóJ.B Nguyễn Hữu Vinh
Khi cái nôi ăn năn Nguyễn Bá Chổi
Vừa đi vừa kể chuyện về băng cướp xã hội chủ nghĩa đenLê Hải Lăng
Một chuyện giả tưởng Nguyễn Đạt Thịnh
Tam đoạn luậnHồ Đình Nghiêm
Khi tướng cướp hô hoán bắt... cướp Đồ Hiếm
Đêm qua em mơ gặp ma... xơ * Cu Tèo
Chuyện Phiếm: Phụ nữ phe ta quyết tâm vùng lên! Phan Đức Minh
Đi mô rồi cụng nhớ về Hà Tịnh Nguyễn Bá Chổi
Quy trình và tiêu chuẩn chọn nghị gậtNguyễn Tiến Dân
Phượng Yêu (tập mót) Nguyễn Bá Chổi
Kim Ngân, em đâu rồi? Nguyễn Bá Chổi
Bắt Ba Sàm, xử bá láp Nguyễn Bá Chổi
Chí Phèo ôn cố truyệnChu Mộng Long
Chú Thăng đi hửi rác và công cuộc xóa thúi giảm mùi Tư nghèo
Tin bịa đặt cần phải xử lý nhất Nguyễn Bá Chổi
Đứa nào cấp giấy phép cho Mu Sa đem buxhít vào Vũng Áng để Phọt? Tư nghèo
Phải trừng trị phản động bôi nhọ Bí thư Thanh Hóa có bồ nhí (và kẻ tung tin bác Hồ dẫn gái cho cố vấn Mỹ) BT Tâm Lô
Bảng xe đòi che quốc nạn Nguyễn Bá Chổi
Gia đình gương mẫu của đảng: 9 mạng vợ chồng anh em hy sinh lãnh đạn để lãnh đạo nhân dân Tư nghèo
Phiếm: “Giấc mộng chuột” của Tập Cận Bình Nguyễn Vĩnh Long Hồ
Gà què ăn quẩn cối xay! Hưng Yên
Hoan hô Thím Ngân Cu Tèo
Tui mê bóng đá Nguyễn Thị Thêm
Kít nổi cá chìm Tư nghèo
Thanh nó bỏ tớ chứ có bỏ đảng đâu!? Thù Lắng
Em yêu chú Huynh Cu Tèo
Một kết luận ngu không thể tưởng! Tư nghèo
Thích chú Thanh Cu Tèo
Văn thư riêng của đồng chí TBT gửi các cán bộ có tài, có đức về vấn đề phát ngôn thô lỗ Thù Lắng
Khi đồng chí tháo chạy Nguyễn Bá Chổi
Ngừ, nục, diếcHồ Đình Nghiêm
Mụ cộng này ác ghê! Hạ Trắng
Phượng Oan (tập 8) Nguyễn Bá Chổi
Trí thức trí ngủThông Biện Tiên Sinh
Khúc ruột ngàn dặm tăng giá Nguyễn Bá Chổi
Từ chuyện tượng vua nhảy sang tượng bác Tư nghèo
Tào lao với “Lý ngạo đời” của Kha Tiệm LyChâu Thạch
Bác của tui dẫn gái cho Mỹ! Tư nghèo
Thím NgânS.T.T.D Tưởng Năng Tiến
Con hư tại mẹ Ngân Nguyễn Bá Chổi
Tư Sang khen đảng như khen đờ ĩ, chửi đảng như chửi cờ hó Tư nghèo
Ngao sò ốc hến Hồ Chí Phèo
Đúng là Bộ Tài Môi Nguyễn Bá Chổi
Ngu hết biết! Tư nghèo
Chiếc áo Kim NgânBùi Bảo Trúc
Lời trần tình của Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Thủ tướng bờ-lay nô bíu-ti! Vũ Đông Hà
Càng tắm càng bẩn Nguyễn Bá Chổi
Số phận của con ruồi tử tế Tư nghèo
Mình có ra sao, người ta mới hả hê Nguyễn Bá Chổi
Xã hội đỏ, xã hội đen Hồ chí Phèo
Cá chết tui khóc, chó chết tui mừng! Tư nghèo
Chí phèo chính truyệnChu Mộng Long
Thím Ngân nghèo ghê! Tư nghèo
Lại là dư luận viên Trần Nhật Phong
Huế bò búnHồ Đình Nghiêm
Bác Hồ cũng sợ Ma Dze Cu Tèo
Dze luôn bác tài! Nguyễn Bá Chổi
Chiếc áo Kim NgânBùi Bảo Trúc
Đầu ông Chánh - quần bà Đào Hoài Mỹ
Có răng rồi mới rứaHồ Đình Nghiêm
Thủ tướng Ma-dze đi xe đường cấm là đúng quy trình Nguyễn Bá Chổi
Em Ngân hay Mụ Ngân? Tư nghèo
Tiên sư anh… (báo) đảng, giỏi đến thế là cùng Hạ Trắng
Đêm qua em mơ gặp thím Ngân (Tập 2) Cu Tèo
Tưởng là chim Én, té ra con Vện Nguyễn Bá Chổi
Chuyện rất... bún của các ông quan bà tú tỉnh Thừa Thiên - Huế Tư Nghèo
Phiếm và biếm: Món quà của Tổng thốngFB Đặng Văn Sinh
Việt Nam 1 đảng đã thừa! Nước Mỹ 2 đảng còn thiếu! Thật thương! Nguyễn Hồn Việt
Khi tưởng thú ma dzê in chuồng lợn trở thành... dân oan!? Tư nghèo
“Cái Bằng Tiến Sĩ” Nguyễn Liệu
Tặc Mao-Hồ Tư nghèo (Danlambao)
Vì sao em yêu thím Ngân Cu Tèo
Thư gửi vợ Kim Ngân Mai Tú Ân
Nghèo nhưng nhất quyết đếch ngu! Tư nghèo
Thương Mẹ Âu Cơ Nguyễn Bá Chổi
Trại bò Hồ Chí Phèo
Thím Ngân điệu ghê! Tư nghèo
Qua Formosa, đảng đã cho ta mùa xuất khẩu lao động Nguyễn Bá Chổi
Từ cái hòn chiếu sáng biển Đông sang đến đô thị thông minh Tư Nghèo
Bác Hồ sống mãi trong sự nghiệp cá chết Nguyễn Bá Chổi
Phải tráiHồ Đình Nghiêm
Cối xay thịt người Minh Văn
Bánh Vẽ Minh Văn
Cơn khátHai Hùng SG
Đất nước mình đểu quá phải không anh? Mai Tú Ân
Ghét ơi là ghétHai Hùng SG
Gạch đáHồ Đình Nghiêm
Khi kẻ ngu muốn tập hợp người tài... Tư nghèo
Tham vọng của con bò bị cắt lưỡi Phong Pham
‘Ăng Lê Ăng Liếc’Bùi Bảo Trúc
Họp báo bổ xung “cá chết” Hồ Chí Phèo
Đinh La Thăng... ngu hết biết! Tư Nghèo
Thành Hồ chiếu sáng Biển Đông! Nguyễn Bá Chổi
Cãi cối, cãi chàyPhilato
Ác mộngNguyễn Tiến Dân
Nếu tớ là Trần Ích Tắc với búa liềm trong tay! Trần Ích Kỷ
Già đầu còn mê nhạc sếnVũ Tiến Thành
Nguyễn Thiện Nhân chém gió: Chính quyền thông minh kết nối với công dân thông minh Tư nghèo
Nỗi oan của 435 đại biểu quốc hội đối với hơn 90 sai sót của Bộ luật Hình sự Nguyễn Sinh Hùng Hói
No speak English: No sinBùi Bảo Trúc
Cá Ba Đình cũng bị nhiễm độc Tư Nghèo
Đồng chí Nguyễn Xuân Fúc vung đao tự thiến... Bà cả đọi
Ngẫm chuyện xưa nay: Nghêu Sò Ốc & Thị Hến Quốc Hội Lão Trượng
Con gì đây? Nguyễn Bá Chổi
Nhân ngày báo chí kắt mạng, con thách mấy bố... Hồ Thông Tin
Chương trình 60 phút mở: Tạ Bích Đú và Trần Đại Tiện "Tặng hình Bác Hù để làm gì?" Viễn Xứ
Đồ đểu Hưng Yên
Của tin gọi một chút này! Lão Trượng
Một con cá bị chết đuối!Vũ Trọng Khải
Vũ Quang Hải: He he he! Thằng chả (Vũ Huy Hoàng) đâu phải là bố của tui!!! Tư Nghèo
Con khóc, mẹ Ninh không cho bú Nguyễn Bá Chổi
Tôi học võ Thái Cực Đạo Tae Kwon DoJo. Vĩnh SA
Tổng thống Obama “thủ cẳng” với Văn hóa chôm chĩa CHXHCNVN Lão Trượng
Cán cõngÔng Bút
Chuyện bầu bì và đẻ hoang của chúng Tư Nghèo
Tôn Nữ Thị Ninh cách mạng lẫn bảo hoàng Nguyễn Bá Chổi
Xung phong đánh... dân Nguyễn Bá Chổi
Chó nhà tang Năm xích lô
NgộHồ Đình Nghiêm
Cá chết, cờ đỏ cũng băng hà Nguyễn Bá Chổi
Nói chuyện với đầu gối Thạch Đạt Lang
Chống Mỹ cứu... Formosa Nguyễn Bá Chổi
Lan man XHCNÔng Bút
Tưởng niệm 105 năm (03/6/1911 - 03/6/2016) ngày anh ba ra đi tìm được kứu cuốc Xứ Lừa
Lệnh truy nã OBAMA!Hải Trần
Ông Hồ xin cai ngục rời lăng đi tỵ nạn Lê Hải Lăng
Mua và bánĐào Hiếu
Phiếm và biếm: Phỏng vấn Ô-bà-máBaron Trịnh
Tâm tư quan đỏ Đồ Hiếm
Đinh La rằng: Yêu kính Bác lòng chúng ta sẽ trong sáng hơn! Dân chơi Hồ Chí Minh
Côn đồ xã hội chủ nghĩa Nguyễn Bá Chổi
Ông nói gì chả được, làm đếch gì được ông Cả Lú
Dân chủ thế nầy là láo vô cùng Tú Kép
Thư khẩn gửi Tổng Thống Mỹ Barack Obama Cu Tèo
Kính chiếu yêu Hừng Đông
Chuyện Phiếm Canada: Bài Ca Yêu NướcTrà Lũ
Đàn bà nào cũng coi pha, trẻ con nào cũng đánh thắng Nguyễn Bá Chổi
Chọn Cá hay chọn Cộng? Nguyễn Bá Chổi
Vành khăn sô cho cá Nguyễn Bá Chổi
Xung phong đánh... dân Nguyễn Bá Chổi
Chó nhà tang Năm xích lô
NgộHồ Đình Nghiêm
Cá chết, cờ đỏ cũng băng hà Nguyễn Bá Chổi
Nói chuyện với đầu gối Thạch Đạt Lang
Chống Mỹ cứu... Formosa Nguyễn Bá Chổi
Xử lý chuyện cá chết hàng loạt: Hột kê - Huề Thạch Đạt Lang
Bài không tựa số 3 Năm xích lô
Cái bắt tayBùi Bảo Trúc
Tháng Tư tử tế Nguyễn Bá Chổi
Thêm bước nữa Hai Hùng SG
Đừng chọn ngày giổ của... tao... để ăn nhậu! Trần Nhật Phong
“Nãnh-đạo phải nà người Bắc có ný-nuận”Li Nguyen VN
Tháng Tư, nhớ khỉ Nguyễn Bá Chổi
Nói với ông Chọng (Trọng) ngọngTCL
Tẩm ngẩm tầm ngầm... Ông Ba Cất
Đảng ta sắp “bỏ ngay” Chủ nghĩa Xã hội? Nguyễn Bá Chổi
Ôsin nhà bác cũng chưa chắc đâuVũ Thị Phương Anh
Phỏng vấn ông Lý Quang Diệu trong mộng Nguyễn Đình Cống
Năm khỉ lắm trò khỉ! Trúc Giang
Di chúc của nhà kắt mạng lão thành gửi con cháu Nguyễn Bá Chổi
Giải Phóng bị bề hội đồng giữa ban ngày Nguyễn Bá Chổi
Cave kể chuyện Mộc Lan
Ếch ra đi, “quả đấm thép” vẫn thế Nguyễn Bá Chổi
Những chuyến xeHồ Đình Nghiêm
Nhật ký Tam Sa diễn nghĩa: Quái Lú, Quang Côn Lê Hải Lăng
Việt Nam đang “đổi mới” “ngoạn mục” Nguyễn Bá Chổi
Thỉnh nguyện thư xin Obama tha Minh Béo x…
Chiếc xe Made in China đủ 4 bánh bắt đầu chạy Lê Hải Lăng (Danlambao)
Trông Minh Béo, nhéo Minh Râu Nguyễn Bá Chổi
Đừng nghe những gì... thím Ngân thề Nguyễn Bá Chổi
Chuyện con trai con gáiVõ Tòng đánh mèo
Mỹ đã lầm khi đưa Cù sang đấy Nguyễn Bá Chổi
Làm thịt 3 con gà chết dịch xong, cả Lú thắm thiết làm tay sai mạnh thêm Lê Hải Lăng
Văn Hóa “Giả Vờ” ở Việt Nam!x…
Chuyện về ba ông sếpNguyễn Phúc Hiếu
Tiên học cái... củ gì?Bùi Bảo Trúc
Đền tộiTúli & Uncle 4thJovi
Vừa đi vừa kể chuyện về băng cướp xã hội chủ nghĩa đen Lê Hải Lăng
Cơ hội làm giàu - ba má nhìn không ra Năm xích lô
Phượng Oan (Tập7) Nguyễn Bá Chổi
Bắt ba sàm, xử bá láp Nguyễn Bá Chổi
Bác Hồ, nạn nhân vĩ đại nhất của Cộng Sản Nguyễn Bá Chổi
Đêm qua em mơ làm bồi bút Nguyễn Bá Chổi
Con đường mang tên Bán Nước Nguyễn Bá Chổi
Phượng Oan (Tập 6) Nguyễn Bá Chổi
Đảng ta và con ma nhà họ 'Ngụy' Nguyễn Bá Chổi
Xóm sợ vợNguyễn Hiền
Suy thoái đạo đức đến thế là cùng Nguyễn Bá Chổi
Cờ trừ ma!Khuất Đẩu
Câu chuyện của một Tú bà Lão Đưa Đò
Đêm qua em lại mớ gặp thím Ngân Cu Tèo
Dạy VuaNguyễn Tiến Dân
Trăm dâu đổ đầu... côn đồ Nguyễn Bá Chổi
Côn đồ Hồ Chí Minh Nguyễn Bá Chổi
Bác Hồ trong trái tim Cu Tèo Nguyễn Bá Chổi
Chuyến tuần du phương Nam Phóng viên Vỉa Hè
Học đường trên đất Mỹ Chu Tất Tiến
Một mình Bác Hồ làm được thì toàn dân làm được Nguyễn Bá Chổi
Đêm qua em mơ gặp thím Ngân Cu Tèo
Bánh VẽBlog Minhvan
Tự? Năm xích lô
Bính Thân 2016 nói chuyện khỉ rừng xanh Nguyên Thạch
Em sẽ là chim Én? Nguyễn Bá Chổi
Cười hoài nghe em Nguyễn Bá Chổi
Thời kỳ đồ "đểu"NGG
Ngã lừa Hoàng Lan Mộc Châu
Năm Khỉ khó quên trò khỉ Nguyễn Bá Chổi
Nếu là bác Hồ sống lại, em sẽ... Nguyễn Bá Chổi
Chuyện khỉBùi Bảo Trúc
Lãnh đạo già lãnh đạo trẻ, cá mè một lứa Nguyễn Bá Chổi
Lời chia buồn, gửi ông Tổng TrọngNguyễn Tiến Dân
Nhật ký bí mật của 3X Hạ Trắng
Sỏi đá và châu ngọc Phước An Thy
Chưa bầu đã đẻ Nguyễn Bá Chổi
Phượng Oan (tập 5) Nguyễn Bá Chổi
Bác Lú nói ai vậy hè!? Tư Nghèo
Công an làm Chủ tịch Nước, Côn đồ hết đất sống Nguyễn Bá Chổi
Đêm qua em mơ gặp cụ Rùa Nguyễn Bá Chổi
Sau đợt tổng tấn công mang bí số 244 là chiến dịch đả muỗi diệt ruồi Tư Nghèo
Tản mạn, nói cho "dzui" chuyện cái lỗ taiThái Quốc Mưu
Đàn em của Lú: Võ Tiến Trung, Vũ Ngọc Hoàng, Vũ Trọng Kim bể mánh!! Tư Nghèo
Cú điện thoại nửa đêm của Đinh Thế Huynh gọi Võ Tiến Trung về vụ "Yêu Nước Từ Xa" Người nghe lén
Đại hội trong mắt Cu Nguyễn Bá Chổi
Đại Hội XII, Khi TBT/Đảng cũng là diễn viên “Hài”Hoàng Thanh Trúc
Tết ở nhà ông chủ tịch huyệnNhật Tuấn
Vì sao ông Nguyễn Phú Trọng có thể tái đắc cử? Xã trưởng nghiệp dư
Cụ Rùa và cụ Tổng Nguyễn Hòa An
Đêm qua em mơ gặp cụ Rùa Nguyễn Bá Chổi
Xin cứ gọi anh bằng Ngụy Nguyễn Bá Chổi
Bên thắng cuộc hồi hai: Quân ta thắng quân ta Nguyễn Bá Chổi
Phiếm và Biếm: Tham luận của đồng chí XNguyễn Tiến Dân
Lú toàn tập: Là tôi đây chứ ai? Langtu
Phiếm về cái bầu của VCMỹ Linh
Tại sao con Bò cười?Nguyễn thị Cỏ May
Nỗi lòng người dân Năm xích lô
Bị hiếp hai lần Tư Nghèo
Khi bác Cả Lú lên cơn lú Nguyễn Bá Chổi
Đại hội côn đồ toàn quốc Ông Bút
Sứ giả của Thiên triều Phóng viên Vỉa Hè
Khi "đảng ta" đặc xá Ly Rượu Mừng Nguyễn Bá Chổi
Việt kiều hồi hương lấy vợ hồi hộpChu Tất Tiến
Ếch hay Lú!? thiệt là kẹt cho tui! Tư Nghèo
Tụi nó oánh nhau tới đâu rồi!? Tư Nghèo
Phượng Yêu cuối cùng Nguyễn Bá Chổi
Giải vô địch các Ủy Viên Bộ Chính TrịNgười Buôn Gió
Tổng kết “thành tích” cuối năm! x…
Trọng lú: "Không đưa vào danh sách ứng cử người có biểu hiện cơ hội chính trị, tham vọng quyền lực" Tư Nghèo
Đảng biểu Dân cười 2015 Trần Thị Hải Ý
Ông Dũng có thể đã chết, nhưng ông Trọng ơi, rồi ai sẽ thay ông Bùi Quang Vơm
Những lão già ở Ba Đình vẫn tiếp tục kiên trì bám ghế để "phục vụ" dân đen cho đến chết Tư Nghèo
Trước đại hội XII, đám khỉ Ba Đình chơi luật rừng với nhau Tư Nghèo
Từ Tri huyện thời đô hộ đến Công an thời độc lập Nguyễn Bá Chổi
Thương quá Việt Khang Nguyễn Bá Chổi
Tiêu chuẩn mới để được ngồi ghế Tổng Bí thư Đảng Con Hoang Bình Ăn Tạp
Tiền của Đài và của Dũng... lũ lừa ạ! Quả Tạ
Phượng Yêu (Tập 59) Nguyễn Bá Chổi
Đồng chí Hùng khiếu nại đồng chí Dũng Tóc gió thôi bay
Làm theo lời Bác, Cu Tèo bị phỏng Nguyễn Bá Chổi
Resolution (29/12/2015)Bùi Bảo Trúc
Những bức thư tình mùa NoelNguyễn Thị Cỏ May
Ruồi và buồiHồ Đình Nghiêm
Nguyễn Viết Dũng đi tù, Cu Tèo sợ hòa hợp hòa giải Nguyễn Bá Chổi
Nguyễn Viết Dũng, người rửa mặt cho quê hương xứ Nghệ Nguyễn Bá Chổi
Mục hạ vô nhân Nguyễn Xuân Nghĩa
Chuyện mèoNguyên Thạch
Đơn kiện của họ hàng nhà chóTạ Phong Tần
Thần dượcChín Cầu Tre.
3ếch lại 3xạo! Tư nghèo
Tranh luận Năm XL
Làm thế nào để ngừa phản động biểu tình Nguyễn Bá Chổi
Nguyễn Bá Chổi sẽ kiện Báo lề Dân Nguyễn Bá Chổi
Mặc đồ Tàu, mặc đồ Ta. Giữa hai người ấy, nên bắt ai? Nguyễn Bá Chổi
Đơn kêu oan của Hội Côn ĐồTạ Phong Tần
Cô biết tôi là ai không?Bùi Bảo Trúc
Khủng bố Ba-lê và Bá tước Đờ Ba-le Nguyễn Bá Chổi
88 nguyên nhân sâu thẳmĐinh Tấn Lực
Lê Văn Tám "còn sống" Bút Che Kỳ Cục
Tạ ơn Anh Tẹc Nét Nguyễn Bá Chổi
Dân Nam Hàn tạ ơn nhà nước Bắc Hàn Nguyễn Bá Chổi
Tạ ơn Giải Phóng Nguyễn Bá Chổi
Tạ ơn côn đồ Nguyễn Bá Chổi
Bản báo cáo của chiến binh IS sau khi tới VN.Ly Cu Tê
Kiếp cầm chim Khảm Rỗ
Bỏ môn sử là đúng quy trìnhÔng Bút
“Vì một môi trường Internet tinh khiết và trong sạch” 3 Ếch Nguyễn Tấn Dũng
Phiếm luận về hai chữ Việt Cộng Đông Quan
Đàn ông và Đàn bàNguyễn Thượng Chánh
Thư Cu Tèo gửi TT Mỹ nhân dịp Obama phó hội APEC Cu Tèo
Anh hùng núp qua các thời kỳ quá độ Nguyễn Bá Chổi
Phải chửi thôi Việt Nhân
Nhật Ký CaveSưu tầm
Phượng Oan (Tập 4) Nguyễn Bá Chổi
Ối làng nước ơi! Ra đây mà xem: Bản đồ Mỹ do Hà Nội in Thạch Đạt Lang
“Thượng khách hồi đầu”Người già chuyện
Cũng chỉ tại vì sự nghiệp Bác x...
Khi Bá tước bá ngọ Nguyễn Bá Chổi
Tôi không biếtHồ Đình Nghiêm
Chuyện nằm mơ gặp kiềng 4 chân nhà sản Lê Hải Lăng
Thư gửi ngài bộ trưởng Côn an Trần Đại Tiện Viễn Xứ
Thư Cu Tèo gửi bác Trần Cu Tèo
Đồng khí tương cầu đồng chí tương lânHồ Đình Nghiêm
Bái phục DLV Trần Nhật Quang Nguyễn Bá Chổi
Việt Nam đã đổi tên nước Nguyễn Bá Chổi
Con Nhái của Lã Phụng Tiên sinh bất phùng thời Nguyễn Bá Chổi
Việt Nam đầy đường phản động Nguyễn Bá Chổi
Người Việt “Năm Bờ Oăn”Chu Tất Tiến
Phượng Oan (Tập 2) Nguyễn Bá Chổi
Đảng ta đã có đa chiều Nguyễn Bá Chổi
Cháy nhà lo chuyện... nước lụt Zia Zia
Đảng CSVN đi sâu và b(th)ám sát quần... chúng Năm XL
Chuyện chó chếtHuy Phương
Cung đình nhà chuộtKhuất Đẩu
Xỏ lợn về taoNhật Tuấn
Phượng oan (Tập 1) Nguyễn Bá Chổi
Đệ nhất Dân Oan Nguyễn Bá Chổi
Oan tình A-Phón Viễn Xứ
Mâm mồi các cụ (Tập cuối) Thất Sỹ
"Thưa Ngài Tombi Thocalou" Zia Zia
Giải mã thứ bậc Thầy Hai, Con Tám... của Saigon xưaPhan Quốc Bảo
Chuyện phiếm: Thú Câu Cá ở Úc Châu Jo. Vĩnh SA
Quốc tịch Mỹ, Quốc dịch Việt Nguyễn Bá Chổi
Viện Trưởng hay Phượng Yêu, tin ai bây giờ? Nguyễn Bá Chổi
Nhà vượt mả ZiaZia
Miễn là gì? Năm XL
Biết theo ai bây giờ? Hoài Mỹ
Câu chuyện... tinh trùng Hoài Mỹ
"Ô mai gót"T.K.T.T
Quốc khánh chuộtKhuất Đẩu
Ai chửi kệ cha hắnÔng Bút
Động mồ, động mả, động cả Lăng của Hồ! Nguyễn Sự Thật VN
Phượng Yêu (Tập 58) Nguyễn Bá Chổi
Mừng Ngày 2/9: chỉ thả tù hình sự là việc làm đúng đắn của Đảng Nguyễn Bá Chổi
Chó cán xeHồ Đình Nghiêm
Chuyện phiếm "gỏi cá"Jo. Vĩnh
Cháu muốn tố giác Bác Cáo* trước thế giới Hoang-Nhi
Mừng một cái được không?Bùi Bảo Trúc
Chuyện về tấm gương!Vĩnh Phúc
Chuyện phiếm với ông bạn chậm tiếnNguyễn Lân Thắng
Dự thảo Diễn văn Khai mạc Đại hội Đại biểu Toàn quốc XIIĐinh Tấn Lực
Oan Thị Kính, Oan Côn Đồ Nguyễn Bá Chổi
Đi xứ mặt trời họ thế nào mình bắt chước phải không ông Tổng? Lê Hải Lăng
Ngu tầm Ngu Nguyễn Bá Chổi
Đọc “Nói Chuyện Học Thuật Bên Kia Bờ” của học giả Minh Di phê bình “Nhà sử học” Nguyễn Khắc ThuầnThái Quốc Mưu
Xã Hội Chủ NghiãSưu tầm
Trung Tá Yêu Nguyễn Bá Chổi
Đường lên thiên đàng xã nghĩa nó phải thế, chứ còn gì nữa Hạ Trắng
Thời của Quân Đội nhăn răng Nguyễn Bá Chổi
Cách Mạng chiến thắng Pháp và Nhật năm 1945 bằng cách nào? Cu Tèo
Những người thích đùa? Năm XL
Memory card “Robot”: Tư Sang!? Hoàng Thanh Trúc
Những chuyện cười về cộng sản Trần Quốc Việt dịch
Chuyện của nhà văn, chuyện của chúng taÔlalala La
Không ai có thể tránh khỏi sai lầm của hai học giả: Haòng Xuân Hãn và Nguyễn Khắc ThuầnThái Quốc Mưu
Bệnh "nói dai, nói dài, nỏi dở, nói dô diên"Chu Tất Tiến
Chín chục năm trước Hồ Chí Minh đã dùng computer!Ông Bút
Nhớ Sàigòn Năm XL
Trâu cũng phản động Đặng Hoài An
Mùa Vu Lan và... những thằng già nhớ MẹVũ Thế Thành
Đạp xích lô Tiểu Tử
Khổng Minh "Gia Cát Lượng?"Thái Quốc Mưu
Anh ơi ờiĐinh Tấn Lực
Bác Lú xỏ xiên chú Ếch!?: "Không để thế lực xấu lái luật pháp đi con đường khác" Vũ Đông Hà
Phượng Yêu (Tập 57) Nguyễn Bá Chổi
Sinh nhật Báo Lề Dân, lân la Báo Lề Đảng Nguyễn Bá Chổi
Lời kêu gọi khẩn cấp: Tư vấn cho Kim Dâng UnJ.B Nguyễn Hữu Vinh
Đêm qua em mơ gặp bác Châu Nguyễn Bá Chổi
Nói về một bài kệ của Phật GiáoThái Quốc Mưu
Tiếng Việt MớiSưu tầm, khuyết danh
Thư gửi Giáo sư Ngô Bảo Châu Cu Tèo
Chuyện đóng cửa kể tội đảng trong nhà tù lớnLê Hải Lăng
Cho tui làm thủ tướng! Tư nghèo
Tượng Bác đè nát Tiếng Dân Nguyễn Bá Chổi
Phiếm chữ nghĩa Việt NamThái Quốc Mưu
Ai ủng hộ rút ruột tượng đài? Nguyễn Bá Chổi
Chuyện đóng cửa kể tội đảng trong nhà tù lớn Lê Hải Lăng
Bố cáo thất tung Nguyễn Bá Chổi
Vừa ngồi vừa kể chuyện Trúc Quân
Bố cáo tìm chồng Nguyễn Bá Chổi
Đổi mới Lăng Bác Nguyễn Bá Chổi
Anh Ba Nghệ An Babui
Tiên học văn, hậu xực phẩn! Hoài Mỹ
Thêm một chiêu độc... giấu vợ tiền bạc Hoài Mỹ
Vào khách sạn để... có bầu hoặc để khóc cho... đã đời! Hoài Mỹ
Ưu việt nhất!Tràm Cà Mau
Chúc mừng Nguyễn Minh Triết được phong tặng danh hiệu ma Cô Ưu TúBùi Bảo Trúc
Dập mật! Nguyên Thạch
Mình có ra sao, mới xây tượng đài C.T
Bác có ra sao, cháu mới bị bú C.T (Danlambao)
Mình có ra sao, mới chơi nhạc Tàu C.T.
Còn cái ấy thì còn... cái này Bùi Bảo Trúc
Đêm qua em lại mơ gặp bác Hồ Cu Tèo
Khát vọng đoàn tụ của Đại tướng Bộ trưởng Quốc Phòng Nguyễn Bá Chổi
Mình có ra sao, người ta mới không chụp hình C.T
Phượng Yêu (Tập 56) Nguyễn Bá Chổi
Tìm người đi lạcBùi Bảo Trúc
Chuyện buồn của đám con sen & thằng ở S.T.T.D. Tưởng Năng Tiến
Mình có ra sao, người ta mới chửi C.T
Cổ học tinh hoa thời 'Ba Ếch' Dâu bể tang thương
Mỹ có ra sao, mình mới đội nón Nguyễn Bá Chổi
Về việc Tập Cận Bình sắp sang Việt Nam Cả Đẩn
Xin lỗi nhân dân... nếu còn sống thì mình cũng nên chết mẹ nó cho rồi! Phành Quang Thung
Nó chưa chết, thế mà vui Ông Bút
Vừa đi đồng vừa kể chuyệnĐinh Tấn Lực
Anh Dũng chơi anh Phúc!? Vũ Đông Hà
Phiếm bàn: Nếu tôi là đảng trưởng đảng cộng sản Lê Dủ Chân
Ngộ chiêuÝ Nga và Anh
Mỹ có ra sao, mình mới được vào Nguyễn Bá Chổi
Sau cuộc trèo đèo Mỹ du bác cả Trọng sướng tê người chưa? Lê Hải Lăng
Vui: Lẩy KiềuJ.B Nguyễn Hữu Vinh
Đặt tên cho một chứng bệnhÔng Bút
Ngày tàn của Hollywood?Người Già Chuyện
Ê mông không ê gối…FB Status Song Thất Thập Ngũ
Chuyện “khép lại quá khứ, làm cầu nối” Bảo Giang
Nguyễn Phú Trọng: Mình có ra sao, Mỹ mới cho vào Toà Bạch Ốc! C.T.
Trụ Lóng quy mã, quy lụy nếu không thì Cộng đảng sẽ quy thiên Năm XL
Di chúc của Bá tước De Balais Nguyễn Bá Chổi
Cuối tuần Cả Đẩn trò chuyện với Cả Lú Cả Đẩn
Ngờ Tờ Dờ Năm XL
Tôi sẽ là Tôi thôi… Hồ Thụy Mỹ Hạnh
Phượng Yêu (Tập 55) Nguyễn Bá Chổi
Cần tuyển Osin Nguyễn Dư
Đơn ly dị..!Hiền Duyên
Văn Miếu hay Văn Mếu, Thị Mếu Nguyễn Bá Chổi
Tự do bưng bô mới là vô hạnĐinh Tấn Lực
Mưu và MẹoTrầm Thiên Thu
Tại sao Quốc hội đến bây giờ vẫn chưa ra nghị quyết về biển Đông? Thằng Lượm
Người anh emHồ Đình Nghiêm
Phụ nữ phe ta vùng lên!Phan Đức Minh
Đêm qua em lại mơ gặp bác Hồ Cu Tèo
Tượng đứng tượng ngồi: bác Hồ hay bạc Đô Nguyễn Bá Chổi
Tượng Bác: Hết ngồi lại đứng Cu Tèo
MuHồ Đình Nghiêm
Chuyện người ngư dân không biết chửi ai Lê Hải Lăng
Những kỷ lục gây sốc Hừng Đông
Thằng bố vợ tôihoànglonghải
Phượng Yêu (Tập 54) Nguyễn Bá Chổi
Cu Tèo mừng sinh nhật Bác Cu Tèo
Yêu CNXH là Yêu côn đồ Nguyễn Bá Chổi
Bác Hồ tỉnh giấc Hồ Chí Phèo
Trí thức XHCN Việt Nam Bùi Lộc
Đội nón ra điHồ Đình Nghiêm
Việt cộng ác ghê Tác giả: C.C
40 năm Quốc Hận!... Trời hỡi! Hoài Mỹ
Di chúc của đảng ta Thằng Lượm
Hội nhà văn CC Nguyễn Bá Chổi
Bỏ gác có trách nhiệm Nguyễn Bá Chổi
Diễn Văn... sém được đọc của thủ tướng 3 Dũng nhân ngày 30.4.2015 Bùi Lộc
Đơn xin vào Hội Nhà Văn Việt Nam Cu Tèo, Danlambao
Tiếu lâm thời bác Hù Hừng Đông
40 năm quán quân giải lúĐinh Tấn Lực
Bế mạc Hội Nghị 11-11 TW Hội NhậuĐinh Tấn Lực
Cộng sản giễu ghê Tác giả: C. T
Bớ cái ông Trụ lóng!Nguyễn Dư
Phượng Yêu (Tập 53) Nguyễn Bá Chổi
Nhân 197 năm ngày sinh Cụ Karl Marx 5/5/1818 - 5/5/2015Trịnh Việt Anh
"Hãy giữ lấy một chút liêm sỉ, thưa ông Thủ Tướng" Cả Đẩn
Con Tư khùng Nghĩa Nhân
Mừng 40 năm: giễu văn với giễu binh Nguyễn Bá Chổi
Phượng ơi, đừng tin những gì tía Ếch nói Nguyễn Bá Chổi
Bớ cái ông Trụ lóng! Nguyễn Dư
Kể chuyện năm 1975 Nguyễn Bá Chổi
Trọng lú đi Mỹ - lại... lo cho Ồ Ba Ma! Bùi Lộc
Nguyễn Thanh Phượng, nhà hòa giải hòa hợp giải vĩ đại Nguyễn Bá Chổi
Chuyện viên phó giáo và con khỉ Tú Kép
“Việt Nam tự do báo chí hơn nhiều nước khác”!?(*) Hoàng Thanh Trúc
30 Tháng Tư với nỗi lòng của một dân Tây có vợ Việt Nguyễn Bá Chổi
Bầy Vẹt Cả Đẩn
Thiên tài đảng ta Năm XL
Hoàn tâm Trần Quốc Việt
Bác Hồ ác ghê Cu Tèo
Vợ ơi là vợ! Kim Hoa sưu tầm
Triệu người vui của Ngày 30 Tháng Tư Nguyễn Bá Chổi
Rầm rộ lộ hàng Nguyễn Bá Chổi
Ngày này năm 1975. Mỹ thật.. đểu…Tiểu Tử
Truyện cổ dân gian: anh khờ đi học Hồ Chí Phèo
Tư tưởng Hồ Chí Minh qua Hòn Đá Nguyễn Bá Chổi
Hạt tình hồi sinhTràm Cà Mau
Lâu la đỏ triệt phá đảng đỏĐinh Tấn Lực
Đây mới là Hòa giải hòa hợp thực sự Nguyễn Bá Chổi
Ai nói đảng csVN bán nước? Năm XL
Nhân Cả Lú đi Mỹ, thử tin CS nói một phen Cu Tèo
Ô Ba Ma trả lời Nguyễn Phú Trọng Nguyễn Bá Chổi
Đơn Khiếu NạiÔng Bút (viết hộ)
Cả Lú đi Mỹ là đúng quy trình Nguyễn Bá Chổi
Ỉa vào mặt đảng, ỉa vào mặt "bác" Lão Móc
Năm Ất Mùi nói chuyện con Dê Già Út Ngờ
Hun với hítKhuất Đẩu
Ngày 8 tháng 3, ôi phụ nữ!Hồ Đình Nghiêm
Tam bành lục tặcLão Móc
Cộng Sản và tôi... thấy Nguyễn Bá Chổi
Xem cựu Bộ đội cụ Hồ ngồi nghe Nhạc Ngụy Nguyễn Bá Chổi
Khi ông Tào Tháo cườiLão Móc
Tư lộn cái lềnh 5xu
Phượng Yêu (tập 50) Nguyễn Bá Chổi
Chuyện bò đáiLão Móc
Mừng Báo lề đảng, mừng Xuân Nguyễn Bá Chổi
Nói tốt Kách mạng Nguyễn Bá Chổi
Sinh nhật buồnKhuất Đẩu
Xuân này tui cũng… “đếch” về!Ve Sầu
Chào cụ DêKhuất Đẩu
Thời của Sư PhụNguyễn thị Cỏ May
Tau có chết mô Nguyễn Bá Chổi
Mùa Xuân năm ấyTuấn Linh & Jo. Vĩnh SA
Phượng Yêu (Tập 49) Nguyễn Bá Chổi
Toàn thắng ắt về ta Phóng viên Vỉa Hè
Việt kiều tuyển vợCô Tư Sàigòn
Người lính già với tứ khoáiTrần Văn
Đêm nghe tiếng Ráp Nah Sơn Nguyễn Bá Chổi
Những chuyện quê một cục của 35 năm về trướcJo. Vĩnh Miệt Dưới writer
Năm Mùi tản mạn chuyện DêJo Vĩnh
Năm Mùi nói chuyện DêHàn Lâm Nguyễn Phú Thứ
Năm Mùi nói chuyện DêPhan Hạnh
Chuyên phiếm ngày Tết: Thuốc tiênTrà Lũ
Điều ước đầu năm gửi bác Hồ Cu Tèo
Quân đội VN "thua Tàu khựa 20 bậc"?: TẦM BẬY!!! Tay Súng Khẩu Cầm
Được lời anh Ba "ngộ" lại thử soi "hội các nị" lần 10 một phát nữaTô Hải
Tiền già và tình giàSong Lam
Nguyễn Thị Kim Ngân: Hu hu hu... không đồng chí nào quản lý phụ nữ chúng em!Gái Làng
Chính Xác khác Chính Thống Nguyễn Bá Chổi
Phuợng Yêu (Tập 48) Nguyễn Bá Chổi
Người bạn lạ đờiKha Tiệm Ly
Sếp Nhật Theo Blog Phọt Phẹt
"Dật một lũ khỉ" Hai Ngơ
Nguyễn Tấn Dũng: Thư gửi các bác trong thôn Dân Làm Báo Thư ký đánh máy VpTT
Tiến Sĩ Giả, Tiến Sĩ ThậtCô Tư Sàigòn
Nguyễn Bá Thanh bị đầu độc: chuyện nhỏ như con thỏ Nguyễn Bá Chổi
Thư phân ưu cùng TT Nguyễn Tấn Dũng Nguyễn Bá Chổi
Phượng Yêu (Tập 47) Nguyễn Bá Chổi
Cạn lòngHồ Đình Nghiêm
Cảm ơn Bờ Lốc Gơ Phản Động Nguyễn Bá Chổi
Cụ Bá khôn hơn Bác Trần Hồng Tâm
Đầu năm đọc Chủ Tịch Sang, nhớ Tổng Thống Thiệu Nguyễn Bá Chổi
Tiên sư Anh Tẹc Nét Nguyễn Bá Chổi
Một mùa Noel không mong đợi Nguyễn Bá Chổi
Thư anh Phía Đông trả lời anh Phía Tây Nguyễn Bá Chổi
Thư anh Phía Tây gửi anh Phía Đông Nguyễn Bá Chổi
Ma nhập hay xuất thần? Trần Văn Huy
Chiếc xe BMW và lý lịch của bác, đừng ham muốn biết sự thậtÔng Bút.
Vietnam Airlines - Kinh bỏ mẹPhương Toàn
Tham nhũng vẫn ổn định Nguyễn Bá Chổi
Còn bao nhiêu đồng...rận khác thì sao? Nhật Tuấn
Tham nhũng vẫn ổn định Nguyễn Bá Chổi
TBT Nguyễn Phú Trọng: Nói về chuyện "Bỏ Đảng" với Thôn Dân Làm Báo Nguyễn Phú Trọng
Tứ Bề Ổn ĐịnhĐinh Tấn Lực
Câu chuyện Hội đồng chuột phê và tự phê Lê Hải Lăng
Hang đá Noel của gia đình tôi Jo. Vĩnh SA
Lính Không Quân nuôi Heo NọcTân Ngố phi đoàn 253
Đơn Xin Thả Heo NọcÔng Bút
Đối thụi nhân quyềnVũ Đại Việt
Cái văn hóa của Thủ Đô “Ngàn Năm Văn Vật” David Thiên Ngọc
Cung đình cộng sản Lê Hải Lăng
Việt Nam ra nông nỗi, cũng tại lỗi thằng Tây Nguyễn Bá Chổi
"Ối,ối...đ.mẹ cán bộ..." Nhật Tuấn
Tiếng Việt thế hệ ba rọiJo. Vĩnh SA
"Thằng láng giềng" Cả Đẩn
My "Ba Noi"Điệp Mỹ Linh
Chửi Cộng Sản? Nguyễn Bá Chổi
Phượng Yêu (Tập 46) Nguyễn Bá Chổi
Miệng quan trôn…cave!! Nhật Tuấn
Chuyện phiếm: Tôi đậu bằng… lái xe ở MỹPhan Đức Minh
Hồi nhỏ cứ tưởng… lớn lên mới biết Học Sinh Miền Bắc & Đảng Còm Sỹ Lề Dân
Đố hiểm: Con gì hay quên?Đinh Tấn Lực
Xã hội ưu việt nhấtTràm Cà Mau
Gặp lại ObamaJ.B Nguyễn Hữu Vinh
Chỉ có đảng CS mới có đổi mới (2) Nguyễn Bá Chổi
Mâm mồi các cụ (Tập 4) Thất Sỹ
Linh mục lấy vợGia Cát Loà
Chỉ có đảng CS mới có đổi mới Nguyễn Bá Chổi
Hết thằng có tóc đến thằng trọc đầu Nhật Tuấn
Đường nào cũng dẫn đến… Mỹ Nguyễn Bá Chổi
Thánh Ba mắc bệnh lạ Trần Thị Hải Ý
Trước lạ sau... vẫn lạBùi Bảo Trúc
Áo dàiBùi Bảo Trúc
Ôi bảo hiểm nhân thọ!Nguyễn Giang
Ta vẫn còn mạnh lắmĐinh Tấn Lực
Việt Kiều nuôi gáiTân Ngố
Hãy bình tĩnh các đồng chí! Nguyễn Ngọc Già
Cái đuôi sao vẫy được…cái đầu? Nhật Tuấn
Thư ngắn tình dài gởi quý bố của những đứa con hoang đàng x…
Bác, Bình và Chuột Nguyễn Bá Chổi
Đôi dép tổ ong Nguyễn Ngọc Già
Thùng rác Mỹ và Nhân đạo ta Nguyễn Bá Chổi
Nhà Việt NamĐịa Ốc Mít
Làng Cổ Nhuế Phan Thế Việt
Xin đừng gọi Cán Tham bằng Chuột Danlambao
Ngu Trung Nhật KýĐinh Tấn Lực
Học văn để làm chi hè? Nguyễn Quang Lập
Mênh mông… tiền dân! Nhật Tuấn
Nghĩ không raHồ Đình Nghiêm
Sắc lính chưa phaiChiêu Ấn
Bia đá của Quan Square1
Phượng Yêu (Tập 45) Nguyễn Bá Chổi
Cả Trọng không bao giờ lú Nguyễn Bá Chổi
Hà Nội 60 năm: giải phóng hay tròng vào cổ? Nguyễn Bá Chổi
Dô đi! Dô nữa đi!Nguyễn thị Cỏ May
Lũ chuột và mấy cái bình nhà Cả Trọng Hoàng Lan Mộc Châu
Bí Lú và Đảng chuột Chù Vũ Đông Hà
Vệ Kính Vương & Thượng Phương Kiếm Sĩ Trần Thị Hải Ý
Hồng Kông bên hông Hà Nội Nguyễn Bá Chổi
Câu chuyện bí ẩn về bệnh tình của chủ tịch HCMLê Hiển Dương
Lọ quý đâu ra mà sợ vỡ?Nhật Tuấn
Bình Chuột Nguyễn Bá Chổi
Bác hên dễ sợ!Bùi Bảo Trúc
Phường em Thị Hến
Tác Phong Của BácSTTD Tưởng Năng Tiến
Mừng quốc khánh các đồng chí… răng! Nhật Tuấn
Thần tốc, thần tốc…xe tăng chạy sang mất có mấy giờ… Nhật Tuấn
Mùa hoa Kít Lợn Cu Tèo
Em Muốn Biết Cu Tèo
Những điều không được phép quên đi (Phần 2) Square1
Tôi khổ lắm cô ạ Phạm Diễm Hương
Phượng Yêu (Tập 44) Nguyễn Bá Chổi
Chú Giáp ế ghê Cu Tèo
Nỗi oan cô Phượng Tư miệt vườn
Cô Phượng cave đi “công tác” Hànội …Nhật Tuấn
Chết sang hay chết rẻ tiềnTs Nguyễn Hữu Chí
Bác Hồ oan ghêĐinh Tấn Lực
Xin ai đó... Lê Hải Lăng
Đấu tố năm 2014 Square1
Tuổi già là thời sung sướng nhất đời Bieu Nguyen
Vũ khí của chúng ta năm 2014 x...
Cộng sản ác ghê! x...
HCM: doanh nhân thế giới x...
Sự trở về của Cán Bộ CS và của đứa con hoang đàng trong Kinh Thánh x...
Tết Trung Thu em đọc Đèn Cù x...
Em muốn biết ngôi sao lạ từ đâu đến x...
Nước Úc: 14 điều đáng ngạix...
Tâm tình của bác Trọng gửi đến thôn Dân Làm Báo x...
Chuyện ông Hồ đấu khẩu với cai ngục x...
X: Đòi hỏi dân chủ, pháp quyền của nhân dân là tất yếu MC Dinh Thủ tướng
Cháu phải biết DNA của Bác Nguyễn Bá Chổi
Thưa Bác: cháu đếch hiểu nỗi! Vũ Đông Hà
Mười cô gái Đồng Lộc, hồn ở đâu bây giờ? Nguyễn Bá Chổi
Father in Law’s Day - Nói Chuyện về Bố Vợ hay Nhạc PhụJo. Vĩnh SA
Nguyễn Tấn Dũng bị hồn ma nhập xác David Thiên Ngọc
Tôi tưởng như cái bi-đông Trần Quốc Việt
Thân phận cái nón lá dưới thời đại Hồ Chí Minh Nguyễn Bá Chổi
Chuyện ba thằng Cu nhí mà không nhí Lê Hải Lăng
Đứa con hoang đã trở về... Phóng viên Hoang Đàng
Ai cho mày làm báo? Square1
Bác đội mồ về thăm Lê Hải Lăng
Chú Sang xạo quá! C.B.
Phượng Yêu (Tập 43) Nguyễn Bá Chổi
Thư gửi riêng độc giả của Nguyễn Bá Chổi Nguyễn Bá Chổi
Yêu nước là yêu Dân Làm Báo Nguyễn Bá Chổi
Xuống hang Pắc Bó: Dân Làm Báo, Anh còn nợ em! Nguyễn Bá Chổi
Đi Mỹ để làm gìx…
Đọc báo dùm bà con: "Tiên sư thằng ăn trộm" Dân Việt
Xử lý Bác là xử lý Cháu Nguyễn Bá Chổi
Gái ngu - đâu chẳng có! Nhật Tuấn
VừaGã Siêu
Cái Z của bác Hồ Nguyễn Bá Chổi
Lan man chuyện siêu thị và chợSong Chi
Chúng tớ là những người cộng sản dân chủ đa nguyên! Đỏ bảng
Nghe nói Việt Nam là tụi nó chạy mất dép! Nhật Tuấn
Nếu anh Trương Chi đẹp traiHoàng Hải Thủy
Phượng Yêu (Tập 42) Nguyễn Bá Chổi
Chung quy chỉ tại thằng…dân! Nhật Tuấn
Phục ông McCain Nguyễn Bá Chổi
Bà hoàng hậu bất hạnh nhất trong lịch sử Việt Nam Nguyễn Bá Chổi
Tình là dây thungGã Siêu
Thoát… Nhân Dân Nguyễn Bá Chổi
Cha già giết con Nguyễn Bá Chổi
Xin đừng vu khống CS làm nghèo đất nước Nguyễn Bá Chổi
Loa… loa… loa… Đảng ta đại thắng David Thiên Ngọc
Con cái chúng ta… kinh thật Nhật Tuấn
Đại thắng giàn khoan Nguyễn Bá Chổi
Kẻ bị tình phụNguyễn thị Thanh Dương
Dàn khoan ơi, xin tạ ơn người Nguyễn Bá Chổi
Cha già bán con Nguyễn Bá Chổi
Đừng tưởng phụ nữ không biết gì về Bóng Đá...HienMQ
Cha già lận đận Nguyễn Bá Chổi
Lậy trời cho... bão nổi lên!Nhật Tuấn
Báo cáo Chủ tịch nước: “6 cột mốc sống khẳng định chủ quyền vừa mới bị…nhổ ạ!” Nhật Tuấn
Chạy đâu cho thoátNguyễn Thị Thanh Dương.
Chết vì anh TàuCô Tư Sài Gòn
Khi ông Sơn bị rầyCô Tư Sài Gòn
Đêm qua em lại mơ gặp bác Hồ Nguyễn Bá Chổi
Đau đớn thay phận đàn ông...Tiểu Công Tử
Công hàm cầm cố - nỡ dzồi nàm thao? Trần Thị Hải Ý
Phượng Yêu (Tập 41) Nguyễn Bá Chổi
Ăn mày… vinh quang! Nhật Tuấn
Tiên thoát Lú, Hậu thoát Trung Nguyễn Bá Chổi
Bớ anh tư ơi! Tụi nó nói anh Tư xạo xạo Cả Đẩn
Bên ly café nghe chuyệnViệt Nhân
Đảng CSVN thay đổi… tính nết? Nguyễn Bá Chổi
Việt Kiều nào muốn hữu nghị với Trung Quốc. Gọi Nguyễn Sinh Hùng đăng ký, lẹ lên!Ông Bút
Trận đấu giữa đội tuyển ĐCS Việt Nam và đội tuyển ĐCS Trung Quốc Uyển Thi
Nếu vậy phải tru di…đồng chí nào đây? Nhật Tuấn
Ếch ồm ộp té nước theo mưa David Thiên Ngọc
Thư gửi đứa con hoang Hoang Lan Moc Chau
Nói với Đầu Gối Nguyễn Bá Chổi
Tắc kè là cháu khủng long!Đinh Tấn Lực
Nước Mỹ có thể mất bất cứ lúc nào!Nguyễn Tường Thụy
Buổi nói chuyện của TBT Nguyễn Phú Trọng với quý vị trong thôn Dân Làm Báo Nguyễn Phú Trọng
Bố láo con hư Tiến Trung Nguyễn
Thông điệp loài Đà điểu Năm XL
londzungHoa Pham
Nâng niu niềm tự hào rất ViệtĐinh Tấn Lực
Phượng Yêu (Tập 40) Nguyễn Bá Chổi
Đơn xin đánh bắt cáÔng Bút
Luồn trôn thoát hán(g) hay muốn chống Tàu cộng phải dẹp Việt cộng? Vũ Đông Hà
Những bước nhảy vọt của chính sách Hòa Hợp Hòa Giải Nguyễn Bá Chổi
Hàng thật, hàng giả Nguyễn Bá Chổi
“Trung Quốc”: cái tên cần xét lại Nguyễn Bá Chổi
Tướng Phùng hay là tướng Tẹt Thằng Dở Người
"Bảo vệ gái làng" muôn năm! Em Bụi
Phong trào Giải Lú Nguyễn Bá Chổi
Nhắm thẳng quân thù mà vái Vũ Đông Hà
'Tiền đạo' Phùng Quang Thanh và trận bóng đá định hướng tại Shangri-La ZiaZia
Phượng Yêu (Tập 39) Nguyễn Bá Chổi
Công hàm... làm cong hàm!Tác giả khuyết danh
Trên đường dây nóng Ngô Việt
Há miệng mắc quai Năm XL
Thư Bá tước De Balais gửi Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng Nguyễn Bá Chổi
Thỉnh nguyện thư Thoát Háng Nguyễn Bá Chổi
Thủ tướng Dũng cũng đang viển vông Nguyễn Bá Chổi
Hai cảnh tự thiêu Nguyễn Bá Chổi
Tới luôn bác tàiBằng Phong Đặng Văn Âu
Cầm ... cờ (?) cho chó đái Bùi Bảo Trúc
Hài kịch một màn: Tốt và Vàng NVĐ61
Cậu cử Đoàn Hữu Hậu
Những hình ảnh phản cảm trong biểu tình chống Tàu cộng Nguyễn Bá Chổi
Phượng Yêu (Tập 37) Nguyễn Bá Chổi
Thêm một “diện” nón cối đi qua đời tôi Nguyễn Bá Chổi
Sói với Dân, Cừu với Giặc Nguyễn Bá Chổi
Sân khấu hài - vở kịch lãnh đạo Năm XL
Ước gì mình được lằm... "đồng chí" của hai ông Giôn và RôTô Hải
Sâu, khỉ, heo, và ngườiHà Thúc Sinh
Biển Đông vì ai nên nỗi Nguyễn Bá Chổi
Trước chống Mỹ cứu nước, giờ lạy Mỹ cứu nước. Bằng Phong Đặng Văn Âu
Đầu Tư & Kinh Doanh Tình CảmS.T.T.D Tưởng Năng Tiến
Bức ảnh của Chộp (chuyện phiếm) Trần Hoàng Lan
Trên đường dây nóng Ngô Việt
Tìm được vài niềm vui Ông Bút
Đi biểu tình với đảng là yêu nước...lạ! Ông Bút
Cháy nhà ra mặt chuột Năm XL
Giàn khoan k(t)hủng Năm XL
Sàigòn đâu cần nhập tịchVũ Thế Thành
Bệnh của đàn ôngLê Thị Ngọc Tũn.
Chính phủ không rỗi hơi, nhá!…Đinh Tấn Lực
Nước chưa mất mà đã mất dân! Lê Dủ Chân
Bán Thân - Bán Thận - Bán Thần Phó Thường Dân
Đừng tin những gì “Việt kiều yêu nước” nói Nguyễn Bá Chổi
Thư Hồi đáp của Thủ Tướng Nam HànÔng Bút
Thư bà Bộ Trưởng Y Tế Việt Nam, gởi Thủ Tướng Nam HànÔng Bút (viết hộ)
Người lính Không Quân bá nghệJo. Vĩnh Adelaide
Mỏng manh Square1
Đám cưới Việt kiều …Trần Khải Thanh Thủy
Chơi cái kiểu này là chơi để lấy tiếng... ngu Nguyễn Dư
Phiếm tháng TưViệt Nhân
Em về hát ngọn dáo đâm Nguyễn Bá Chổi
Đôi dép tháng tư Nguyễn Bá Chổi
Khánh Ly và chuyện con ếch bị luộcTrần Như Xuyên
Kách Mạng lỡ mất cơ hội giải phóng Oa Sinh Tơn Nguyễn Bá Chổi
Chiến thuật "luộc ếch" của CSTrần Mộng Lâm
Thần chết sợ ai?Lão Móc
Chao ơi, chuyện tuổi của các Vua Hùng x…
Rước Vua Hùng vào Tây NguyênVăn Công Hùng
Từ đồng chí Ngô Thời Nhậm đến các vua Hùng là người ngoài hành tinh Nguyễn Quang Lập
Hội chứng... “Tàu lao” Nguyên Thạch
Chuyện ông Tuân Nguyễn S.T.T.D Tưởng Năng Tiến
Đánh Mỹ quá đà mới ra nông nỗi Nguyễn Bá Chổi
Những cái nón cối đi qua đời tôi Nguyễn Bá Chổi
Gọi cho đúng tên một cuộc chiến Nguyễn Bá Chổi
Gỗ đã xấu, Sơn lại tồi Nguyễn Bá Chổi
Tếu cho vui - Người Việt “năm bờ oăn”Chu Tất Tiến
Ngày 30.4.75: gọi sao cho đúng? Nguyễn Bá Chổi
Hẻm buôn chuyện: “Em xin …đi tù ạ…!”Nhật Tuấn
Ba tiếng đồng hồ để cắt đứt hẳn cuộc đời một trí thức yêu nước chân chính Nhạc sĩ Tô Hải
Đêm qua em mơ gặp công an (*) Nguyễn Bá Chổi
Tội nghiệp cho loài chóĐinh Lâm Thanh
Đêm qua em mơ gặp Người Nhái Nguyễn Bá Chổi
Đêm qua em mơ gặp Kiều Trinh Nguyễn Bá Chổi
Thư Bá tước De Balais gửi Nhật Hoàng Akihito Nguyễn Bá Chổi
Thư gửi các nhà Lão Thành Kách Mạng (Phần 4) Nguyễn Bá Chổi
Phượng Yêu (Tập 37) Nguyễn Bá Chổi
Một chút mặt trời trong nước lạnh! Nhat Tuan
Từ thiện cưỡng bức Minh Văn
Tiến sĩ VN khác gì với dũng sĩ VC?Huy Phương
Những con bò sữa Việt KiềuHạnh Lam
Dòng máu ăn mày…Trần Văn Giang
Y tá cạo gió nhảy lên Thủ tướngNguyễn thị Cỏ May
Chữ “Được” dưới thời Xã Nghĩa Nguyễn Bá Chổi
Đêm nghe tiếng Đại… Xá Nguyễn Bá Chổi
Thư gửi các nhà lão thành Kách Mạng (Phần 3) Nguyễn Bá Chổi
Báo Tuổi Trẻ bôi bác Tổ quốc? Nguyễn Bá Chổi
Đơn xin nguLê Hoàng
Đi cầu nhanh rất có hại Bùi Bảo Trúc
Thư gửi các nhà lão thành Kách Mạng (Phần 1)Nguyễn Bá Chổi
Thư gửi các nhà lão thành Kách Mạng (Phần 2) Nguyễn Bá Chổi
Tản mạn: Vợ chồng tôi đi hội lớp Phan Châu Thành
Mâm mồi các cụ (tập 3) Thất Sỹ
Về hưu ở Việt Nam!M. C. Nguyen
Câu chuyện Văn hóa… Kiều Trinh (tập 2) Nguyễn Bá Chổi
Câu chuyện Văn hóa... Kiều Trinh (Tập 3) Nguyễn Bá Chổi
Phượng Yêu (Tập 36) Nguyễn Bá Chổi
Thư gửi bạn taBùi Bảo Trúc
"Cái của nợ!"Cap To K19
Niềm hứng khởi cuối đời của mình đang bay bỗng giữa trời bỗng... “xì hơi”! Nhạc sĩ Tô Hải
Phải giữ tốt tên Người Nguyễn Bá Chổi
Câu chuyện Văn hóa... Kiều Trinh Nguyễn Bá Chổi
Thuế Má & Chó MáS.T.T.D Tưởng Năng Tiến
Khi đi ngoài, các cháu ngoan vẫn sống tốt... Nguyễn Bá Chổi
Một thứ đạo đức và văn hóa Chửi Cha cả... Tổ Tiên Đỉnh Sơn Trà
Đường Kách Mạng: Từ Mác-Lê đến Mạc-Đá-Nồ Nguyễn Bá Chổi
Tạo NhànTràm Cà Mau
Côn tóc đỏ Nguyễn Bá Chổi
Con Ếch của Trương Duy Nhất giữa đám U Minh Thượng Đỉnh Sơn Trà
Đểu đến thế là cùng! Anh Ba Khía
Nhảy nhót điệu ương ca mãi quốc Phóng viên Vỉa Hè
Công an làm đảo chánh? Nguyễn Bá Chổi
Phượng Yêu (Tập 35) Nguyễn Bá Chổi
Xin đừng gọi em bằng Ngọ Nguyễn Bá Chổi
Thư gửi Dư Luận Viên Nguyễn Bá Chổi
Từ Đỉnh Cao xuống Đít Tàu Nguyễn Bá Chổi
Bái bai Phây Búc Nguyễn Đông Thức
Hai Lúa đi “mega bus” Phùng Annie Kim
Từ nhảy xòn đô mì đến nhảy cha cha cha Nguyễn Bá Chổi
Ngọ chết hết chuyện? Nguyễn Bá Chổi
Nỗi hổ thẹn của Ngày Thơ Việt NamVietTuSaiGon
Lý do đảng không kỷ niệm 35 chiến tranh biên giới Việt Trung Nguyễn Bá Chổi
Tại sao nên đọc Nguyễn Tấn Dũng Chấm O Gờ * Nguyễn Bá Chổi
Thánh chỉ thiên triều đã ban! Lũ tiểu vương quan Việt đang ra sức phá tan lịch sử Việt Nhạc sĩ Tô Hải
Tin Bố Tiên Sư Nguyễn Quang Vinh
Con lừa Tưởng Niệm Nguyễn Bá Chổi
Vợ HiềnTràm Cà Mau
Tưởng nhớ đồng chí Sầm Nghi Đống!Nhật Tuấn
Mã đáo sao chưa thấy Ngọ Nguyễn Bá Chổi
Khi Đồng Hương tháo chạy (Tập 2) Nguyễn Bá Chổi
Khi Đồng Hương tháo chạy * Nguyễn Bá Chổi
Phái đoàn "bỏ chạy" hồ sơ nhân quyền - Khúc ruột xa và Đống ruột gần Nguyễn Bá Chổi
Phượng Yêu (Tập 34) Nguyễn Bá Chổi
Nhìn lại mình, đời đã xanh rêu*Khuất Đẩu
Ái Èn Iển Ạy Ằng Ủi Ạt Ờ...Đinh Tấn Lực
Sàigòn đâu cần nhập tịchVũ Thế Thành
Ghế Súp Tưởng năng Tiến
Sắp được làm chủ rồi! Ới 90 triệu dân ta ơi! Nhạc sĩ Tô Hải
Gương trồng cây thời @ Đảng Còm Sỹ Lề Dân
Trồng cây nhạo Bác Nguyễn Bá Chổi
Chỉ tại cái dấu phẩyCaptovan
Phượng Yêu (Tập 33) Nguyễn Bá Chổi
Ối giời ơi! Thủ tướng Ba Dũng lại được công ty điện thoại ma ca tụng! Facebooker Ngọc Nhi Nguyễn
Trăm tội cũng tại bọn Mỹ! Hoàng Lan Mộc Châu
“Đảng ta, tất cả vì hạnh phúc của nhân dân”, giới thiệu hũ mắm thơm của GS.TS Hoàng Chí Bảo Minh Dân
Thư gửi già Rô Kuốc Kuốc
Việt Nam Quê Hương Đất Nước Sáng ngời Nguyễn Bá Chổi
Giao thừa, rượu và mỹ nhânNgười Lính Già Oregon
Đảng đã cho ta một mùa xuân đầy chim với bướm Nguyễn Bá Chổi
Vụ án Huyền Như và bản chất của xứ Lừa Ma Xó
Đêm Ba Mươi nghe hát đảng cho ta một mùa xuân Nguyễn Bá Chổi
Thôi về, Bác ơi! Hồ Trung Thạnh
Quan và CAM 4:...và tảng đá bỏ đi. Square1
Đi mô cũng thấy nhục cho Hà Tịnh Nguyễn Bá Chổi
Thư của một “cháu ngoan” bỏ đảng Nguyễn Bá Chổi
Xin đừng ví côn đồ với Đảng Nguyễn Bá Chổi
Ngọc Hoàng chất vấn Táo Việt Nam về xã hội Chăm Glang Anak
Lê Duẩn Toàn Tập Tái BảnĐinh Tấn Lực
Thời đồ đểu, đá cũng đau Nguyễn Bá Chổi
Xã hội ưu việt nhấtTràm Cà Mau
Tết nhớ ơn "bác Hồ"Lão Móc
Hoang tưởng Trần Trường Sa
Kách Mạng đổi mới chiến thuật Nguyễn Bá Chổi
Đầu Xuân nói chuyện câu đối và thú chơi chữJo. Vĩnh SA
Phượng Yêu (Tập 32) Nguyễn Bá Chổi
Thư gửi ông AK.47 mới qua đời* Nguyễn Bá Chổi
Điếm Hồ Chí MinhNguyễn Thanh Nam
Chuyện vỉa hè: Sàigòn vĩnh biệtPhan
Năm Ngựa chưa tới, đã lòi mặt Ngọ Nguyễn Bá Chổi
Mâm mồi các cụThất Sỹ
Nói với ai, làm viên đá cuội…Ngọc Hà phỏng vấn Đinh Tấn Lực
Kiều Nữ Molisa Tạo Dáng SelfieĐinh Tấn Lực
Tiền đi đâu về đâu?Đinh Tấn Lực
Thông điệp 2014, khi về tới xãBlogger Đinh Tấn Lực
Huy Chương Lòe Cân KýĐinh Tấn Lực
Hôi của & Cướp củaTưởng Năng Tiến
Bỏ đảng chạy lấy người Tưởng Năng Tiến
Năm mới, chuyện cũ: Cánh thiệp cuối năm Tưởng Năng Tiến
Đến bước đường cùng Tưởng Năng Tiến
Nô tài và Chủ tử Ngô Việt
Xem sâu Nguyễn Phương
Kỷ niệm một lần viếng lăng bác Ma Xó
Ngụy Văn Thà: Lá bài lật ngửa Nguyễn Bá Chổi
Ếch kêu Bìm Bịp Nguyễn Bá Chổi
Kỷ niệm 40 năm Hải Chiến Hoàng Sa: Nhớ ôi là nhớ! Nguyễn Bá Chổi
Ôm lấy quân thù mà hôn Nguyễn Bá Chổi
Lực lượng mắm tôm anh hùng Nguyễn Bá Chổi
Phượng Yêu (Tập 31) Nguyễn Bá Chổi
Phượng Yêu (Tập 30) Nguyễn Bá Chổi
Phượng Yêu (Tập 29) Nguyễn Bá Chổi
Ơn đời chứa chanTràm Cà Mau
Phượng Yêu (tập 27) Nguyễn Bá Chổi
Anh Thạc sĩ và anh Công An Kách Mạng Nguyễn Bá Chổi
Dự thảo làm mới Bản Tuyên Ngôn Quốc Tế Nhân QuyềnBlogger Đinh Tấn Lực
Lương sếp và lương dân Thằng Lượm
Xương giả, mặt thật Nguyễn Bá Chổi
Người cõi trên Trịnh Hội
Xương thú, người sáp và người sống Nguyễn Bá Chổi
Ông Trọng có muốn "thành nhân" không? Nguyên Thạch
Hai ông trong mắt cậu bé Nguyễn Bá Chổi
Thế sự du du... Thắng Lượm
Ăn cây Dân, rào cây đảng Nguyễn Bá Chổi
Ông Hai Say và câu chuyện: Thằng mù Nguyên Thạch
Chuỗi giá trị kinh tế thịt chó Xích Tử
Sống tiền Pháp, chữa thuốc Tây, đi xế Nhựt, ăn cơm Tàu, thờ Việt CộngTS. Phan Văn Song
Quốc hội dế mèn Tàu sớ phiêu lưu ký Minh Dân
Khổ thân con đĩ!Steven Nguyenanh
Chân dung nhà cách mạng... nhớn, Đỗ Mười! Bảo Giang
Con... bà nó! Học giỏi NHẤT sao đất nước BÉT như thế này!? Đ.Nhiên
Phượng Yêu (tập 24) Nguyễn Bá Chổi
Một tên Phản Động dễ thương Nguyễn Bá Chổi
Vấn nạn của Việt Kiều Thúy Nga Nguyễn
Chuyện Satan Nguyễn Tâm Linh
Nỗi lòng Cờ Đỏ Nguyễn Bá Chổi
Hạ cờ... ta Nguyễn Bá Chổi
Tào lao ký sựStenven Nguyenanh
Kẻ thù nào cụ cũng oánh tuốt... nhưng các đồng chí của cụ oánh cụ thì cụ xin hàngNhạc sĩ Tô Hải
Con ma Dân Sự Nguyễn Bá Chổi
Phượng Yêu (Tập 23) Nguyễn Bá Chổi
Ông Hai Say và những câu chuyện cuối tuần Nguyên Thạch
Hôm nay ăn đồ gì... nhẩy?Philato
Ác mộng của ông Phạm Trần Hoàng Lan
Ông Hai Say và chuyện uống trà Nguyên Thạch
Ôi Quê Hương của những câu hò Ví, Dặm Nguyễn Bá Chổi
Ăn mặc & Ăn nóiTưởng Năng Tiến
Chẹc! Chẹc! Từ nói dối tiến lên bước mới: nói... văng mạng! Nhạc sĩ Tô Hải
Phủ Thủ Tướng Thông Cáo Báo ChíSteven Nguyenanh
Triết lý củ khoaiTràm Cà Mau
Mặc áo nào thì cũng đến thế mà thôiPhóng viên Vỉa Hè
Nắm tai dân mà hét Nguyễn Bá Chổi
Nai vàng ngơ ngácHồ Đình Nghiêm
Phượng Yêu (Tập 21) Nguyễn Bá Chổi
Chọc quê bác Hồ Dân Tiên Lan Nguyên Thạch
Đơn xin việc Vũ Đông Hà
Bác Cháu ta cùng nhau ra đi tìm đường xin Tây Nguyễn Bá Chổi
Lính nào chẳng nhậuPhan Hạnh
Hoàng Hải Thủy viết về Tạ Ống KhóiCông Tử Hà Đông
Chuyện Lừa Dương Hoàng Dung
Số đào hoa Phạm Hồng Ân
Xưa rồi… DũngĐinh Tấn Lực - Phóng sự hình Mãi Võ Chợ Hàn
Chuyện... ệch cuối tuần - Nguồn gốc "nghị quyết ngực lép" Cá Gỗ
Những trận đòn ghen của các phu nhân Không QuânJo. Vĩnh